Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Kontum

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật là loại vật tư cầu đường quen thuộc đối với những người làm trong lĩnh vực thi công. Trong 3 loại vải địa kỹ thuật thì vải địa kỹ thuật không dệt là được ưa chuộng nhất. Do nó có thể được áp dụng đa dạng các kiểu công trình. Vậy vải địa kỹ thuật không dệt là gì.  Và nó có chức năng cụ thể nào thì mới các bạn cùng tìm hiểu.

Vải địa kỹ thuật không dệt

Cấu tạo của vải địa kỹ thuật không dệt thường sẽ có thành phần chính là Polypropylen. Khác với vải địa kỹ thuật dệt đa phần được làm từ Polyester.

Về chức năng, cùng là vải địa kỹ thuật nên chức năng của vải địa không dệt cũng không khác vải dệt là bao. Tuy nhiên, do được làm từ hai loại polymer khác nhau nên giữa hai loại vải cũng sẽ có sự chênh lệch. Các hệ số dẫn đến tính hiệu quả của các chức năng cũng không giống nhau.

Vải địa kỹ thuật không dệt cũng được áp dụng để làm bộ phận phân cách. Nhằm mục đích bảo vệ đặc tính cơ học và “dinh dưỡng” của lớp đất. Không để lớp đất mềm trộn lẫn với cát đá làm biến dạng.

Vải địa kỹ thuật không dệt được nhận xét. Là có khả năng thoát nước tốt hơn rất nhiều so với vải địa kỹ thuật dệt. Khả năng thoát nước của vải địa kỹ thuật không dệt có thể thực hiện hiệu quả, ở cả phương ngang và phương dọc.

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật không dệt được ứng dụng rộng rãi hơn vải địa kỹ thuật dệt. Có thể , phù hợp với nhiều loại công trình hơn. Vải địa kỹ thuật có khả năng chịu lực ca0. Giữ vai trò ổn định nền đất. Hoặc làm bộ phận ngăn cách bảo vệ cho lớp đất mềm. Vì vậy, vải địa kỹ thuật không dệt được áp dụng trong các công trình qui mô lớn . Như cầu đường, san lấp những nơi có diện tích rộng như bãi đỗ xe, sân bay, cảng…

Bên cạnh đó, do có khả năng thoát nước tốt mà vải địa kỹ thuật không dệt. Được ứng dụng trong nền đất ở các sân cỏ, đường chạy. Ngoài ra, vải địa kỹ thuật không dệt cũng có thể trở thành lớp bảo vệ cho màng chống thấm của nơi chứa nước thải.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim . Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cượng lực chịu kéo ≥ 15kN/m và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Kontum dùng vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS 50 được sử dụng trong các công trình giao thông. Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn . Và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS 50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tinh Kontum.

– Vải địa kỹ thuật TS 50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, hầm Biogas ở trang trại chăn nuôi gia súc.

– Vải địa kỹ thuật TS50 tại Kontum được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Kontum.

– Ngoài ra vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước. Giúp ổn định nền đất trong các công trình nhả xưởng ở các Khu công nghiệp: Hòa Bình, Sao Mai, Đắc Tô….

Xuống hàng thành công vải địa kỹ thuật TS tại chân công trình cho khách hàng

Xuống hàng thành công vải địa kỹ thuật TS tại chân công trình cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Kontum nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chống đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Kontum. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button