Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Lâm Đồng

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Lâm Đồng

Trong phần này, Phú An Nam xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm khi mua loại vải địa kỹ thuật TS50 tại Lâm Đồng.

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Là loại vật liệu có cấu tạo từ sợi polypropylen do tập đoàn Tencate Polyfelt sản xuất. Do được sản xuất bằng phương pháp không dệt xuyên kim. Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m. Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m . Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Lâm Đồng dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông . Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tinh Lâm Đồng.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE… Trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải. Trong các khu công nghiệp, hầm Biogas ở trang trại chăn nuôi gia súc.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Lâm Đồng.

– Ngoài ra , vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp . Và đất yếu bão hòa nước, giúp ổn định nền đất . Trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Phú Hội, Lộc Sơn,…

Cận cảnh thực tế vải địa kỹ thuật TS 

Cận cảnh thực tế vải địa kỹ thuật TS 

Kinh nghiệm mua vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật là vật liệu đóng vai trò rất lớn đối với các công trình. Do giữ vai trò quan trọng nên chất lượng của vải địa kỹ thuật cũng.  Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể công trình. Vì vậy, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua vải địa kỹ thuật . Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến toàn bộ công trình. Cũng như, trì trệ tiến trình thi công, tốn thời gian và tiền bạc.

  • Đầu tiên:

  • Là chú ý đến tính ứng dụng của các loại vải địa kỹ thuật. Mỗi loại vải địa kỹ thuật đều có những hệ số khác nhau . Nên thường sẽ “chuyên dụng” trong những kiểu công trình khác nhau. Đặc biệt, vải địa kỹ thuật dệt cũng khá kén trong việc áp dụng. Khi mua ở những nhà phân phối chuyên nghiệp. Sau khi khách hàng chọn loại vải thì người bán sẽ giới thiệu cho khách hàng những công trình đã sử dụng qua loại vải địa đó. Từ đó khách hàng có thể chọn được loại vải địa kỹ thuật dệt phù hợp, với dạng công trình của mình.

  • Xuất xứ của vải địa kỹ thuật cũng là điều mà các bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm. Không riêng đối với vải địa kỹ thuật dệt, việc xác định nguồn gốc xuất xứ là việc làm cần thiết khi đi mua bất kì sản phẩm nào. Là hàng nội địa hay hàng nhập khẩu thì khách hàng cũng phải tìm hiểu về danh tiếng và độ uy tín của thương hiệu trước khi quyết định mua.

  • Cuối cùng:

  • Mà cũng là quan trọng nhất, người mua cần đến những nhà phân phối uy tín để mua vật liệu. Là loại vật liệu quen thuộc lại được phân phối rộng rãi trên thị trường, các mặt hàng kém chất lượng cũng ngày một nhiều, vì thế các bạn cần xác định nhà cung cấp uy tín nhất. Phú An Nam tự tin là nhà phân phối vật tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia vào việc thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm cùng nguồn nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao tận nơi cho khách hàng 

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao tận nơi cho khách hàng 

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Lâm Đồng nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng . Và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button