Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vì sao Vĩnh Long luôn chú trọng công tác lựa chọn dòng vải địa kỹ thuật chất lượng phục vụ công trình?

Mục tiêu hướng tới

Vật tư công trình đảm bảo, dòng vải địa kỹ thuật cung cấp chất lượng nhất. Với mục đích, cải thiện các lớp đất đắp và kéo dài tuổi thọ công trình. Đây là điều mà các cấp chính quyền, nhà thầu, chủ đầu tư tại tỉnh Vĩnh Long đang quan tâm trong việc đầu tư xây dựng hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, khu du lịch, khu tái định cư,….

Bởi, nhu cầu nhà thầu, chủ đầu tư và kể cả người dân sử dụng vải địa kỹ thuật là những tấm vải có tính thấm hút tốt. Phục vụ tốt mục đích sử dụng của mình. Khi sử dụng lót trong đất, nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước.

Sự lựa chọn hữu hiệu

TS50 là dòng vải địa kỹ thuật không dệt nhập khẩu từ nước ngoài. Và được phân phối trên thị trường Việt Nam. Nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Tencate Polyfelt – Malaysia. Sản xuất bằng phương pháp xuyên kim, sợi dài liên tục. Ngoài ra, nguyên liệu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím.

Bảng thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật TS50

Bảng thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật TS50

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Vĩnh Long dùng trong những công trình gì?

Tính hiệu quả mà TS50 mang lại

Vải địa kỹ thuật TS50 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng: Khu dân cư Mekong City, Khu dân cư Nhà phố thị xã Bình Minh,….

Hoàn thành quá trình giao - nhận vải địa kỹ thuật TS50 tại công trình khu dân cư ở Vĩnh Long

Hoàn thành quá trình giao – nhận vải địa kỹ thuật TS50 tại công trình khu dân cư ở Vĩnh Long

– TS50 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công ngiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt.

– Chúng dùng làm lớp lót chống trôi cát, bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.

– TS50 kết hợp cùng với rọ đá. Sử dụng trong các dự án chống sạt lở, chống ngập lụt: kè công Cổ Chiên, tuyến đường bờ kênh và đường ranh giữa 2 phường: P.2 và P.9 thuộc TP.Vĩnh Long,….

Công trình sử dụng vải địa kỹ thuật TS50:

Một số công trình tiêu biểu mà Vĩnh Long sử dụng vải địa kỹ thuật TS50:

+ Xây lắp cầu Cái Cam 2, cầu Mỹ Thuận 2.

+ Trùng tu “Quốc Tử Giám của Phương Nam” – Văn thánh miếu Vĩnh Long.

+ Dự án xây dựng đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ.

Tỉnh Vĩnh Long đã tích cực phối hợp thực hiện với các chủ đầu tư. Nhập các vật tư xây dựng và lựa chọn vải địa kỹ thuật tốt nhất để công trình sớm hoàn thành. Giúp kết nối giao thông vùng thuận tiện. Đồng thời, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến vùng đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại…

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Vĩnh Long nên mua ở đâu?

-Với phương châm tiên phong: “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”, Phú An Nam đang là nhà cung cấp dòng vải địa kỹ thuật uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm vải địa, rọ đá, HDPE, nilon,…luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và hiệu quả sử dụng. Vì vậy, các dòng vải địa trong nước và được nhập khẩu từ nước ngoài như TS rất được các nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng sử dụng.

-Cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, giao hàng nhanh chóng, chăm sóc khách hàng thường xuyên. Có hỗ trợ chính sách đổi trả hàng, khi sản phẩm bị lỗi khi hàng giao tới tay khách hàng. Là những gì mà Công ty chúng tôi tự tin đạt được và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 (mười) năm qua.

-Vì vậy, vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết: số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ cân nhắc và báo giá thật tốt cho Quý khách hàng.

Ngoài TS50, chúng tôi còn cung cấp dòng vải địa TS khác như: TS20, TS30, TS40, TS60, TS70, TS80,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hợp tác tốt nhất!

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button