Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 28 March, 2022

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải Địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim nên có cấu trúc ba chiều. Giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.
– Vải địa kỹ thuật TS50 có cượng lực chịu kéo ≥ 15kN/m . Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m . Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Vĩnh Long dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông. Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.
– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tinh Vĩnh Long.
– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hầm Biogas hoặc hầm nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản ở Vĩnh Long
– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Vĩnh Long.

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Vĩnh Long nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chống đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.
Vải Địa Kỹ Thuật TS20
Vải Địa Kỹ Thuật TS40
Vải Địa Kỹ Thuật TS50
Vải Địa Kỹ Thuật TS65
Hình ảnh vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao cho khách hàng

Hình ảnh vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam giao cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button