Màng chống thấm HDPE trong xử lý nước thải chăn nuôi.

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Màng chống thấm HDPE trong xử lý nước thải chăn nuôi.

Trong chăn nuôi heo công nghiệp, chất thải thải ra trong quá trình chăn nuôi phải được xử lý trước khi thải ra môi trường. Nếu không sẽ gây ô nhiễm môi trường nước .Và không khi gây tác hại nghiệm trọng đến sức khỏe người dân sống trong khu vực lân cận. Vì vậy, trong các trang trại chăn nuôi heo công nghiệp, cần phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải biogas để xử lý ,nước thải thải ra trong quá trình chăn nuôi heo. Hệ thống xử lý nước thải gồm hầm biogas, bể lắng và hồ sinh học
– Hầm biogas là một hệ thống xử lý nước thải ban đầu. Nước thải được dẫn trực tiếp vào hầm biogas ,sẽ bị phân hủy ở môi trường thiếu trước khi được đưa vào bể lắng. Hầm biogas gồm hệ thống dẫn chất thải, màng chống thấm HDPE được lót bên dưới ngăn nước thải thắm xuống mạch nước ngầm. Và màng chống thấm HDPE được phủ bên trên. Tạo môi trường thiếu khí để vi sinh vật phát triển, phân hủy chất thải.
– Nước thải được phân hủy trong hầm biogas được chuyển đến bể lắng.  Sau đó được dẫn vào xử lý sinh học để nước thải đảm bảo tiêu chuẩn. Trước khi được thải ra bên ngoài. Bể lắng và hồ sinh học. Đều được trải một lớp màng chống thấm HDPE bên dưới, ngăn nước thải thắm xuống mạch nước ngâm.

Ứng dụng màng chống thấm 

– Màng chống thấm HDPE/ bạt chống thấm HDPE được sử dụng làm lớp lót, thường có độ dày 1.0mm. Có khả năng kháng vi sinh, đảm bảo khả năng chịu tải do áp lực nước gây nên . Và đảm bảo đám ứng tuổi thọ của công trình.
– Màng chống thấm HDPE/ bạt chống thấm HDPE được sử dụng làm lớp phủ phải có độ dày 2.0mm. Có khả năng khá tia cực tím, có độ bền 20 năm.
Màng chống thấm HDPE/bạt chống thấm HDPE được dùng trong biogas chăn nuôi
Màng chống thấm HDPE/bạt chống thấm HDPE được dùng trong biogas chăn nuôi
Công ty TNHH xây dựng và thương mại Phú An Nam. Là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE/bạt chống thấm HDPE hàng đầu tại miền nam Việt Nam. Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem