Mua Màng HDPE nuôi tôm chất lượng, giá tốt ở đâu?

Ngày đăng: 29 April, 2022

Màng chống thấm HDPE cấu tạo từ các phân tử nhựa PE không thấm nước được sử dụng để lót trong nuôi tôm, chứa nước ngot. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu về màng chống thầm HDPE nuôi tôm, ứng dụng và vai trò của chúng trong hồ nuôi tôm là như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Và ngày nay đang dần biết đến với công dụng mới là lót hồ nuôi tôm. Sở hữu màng chống thấm HDPE nuôi tôm đang trở thành một giải pháp hữu hiệu cho ngành nông nghiệp nuôi tôm.

Màng chống thấm HDPE nuôi tôm chất lượng

Hình ảnh Màng chống thấm HDPE nuôi tôm chất lượng

Vậy màng HDPE nuôi tôm là gì? Đây chính là sản phẩm chuyên dụng để chống thấm, ngăn cách các dạng vật chất ở thể lỏng. Màng chống thấm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chống thấm trong xây dựng, lót bãi rác, lót đáy trang trại chăn nuôi, lót bể chứa nước thải công nghiệp, lót ao, hồ, … Và ngày nay màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất cho các hồ nuôi tôm cá trong ngành thủy sản.

Màng chống thấm HDPE nuôi tôm cá có xuất xứ từ Malaisia với chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE thân thiện với môi trường. Với khổ rộng 5m, 6m, 7m cùng chiều dài 50 m, độ dày từ 0,3mm – 1mm. Trọng lượng tùy từng loại có độ dày, mỏng khác nhau dao động từ 1-3 m2/kg. Sử dụng màu sắc đen, dùng công nghệ cán hoặc thổi.

Trên thị trường giá bán màng chống thấm hdpe được dao động từ 20.000Đ/m2 – 50.000Đ/m2 tùy theo độ dày màng chống thấm HDPE. Màng chống thấm HDPE có độ dày càng lớn thì tuổi thọ càng cao. Với độ bền cam kết có tuổi thọ trên 50 năm và có độ dày trong khoảng 0,1 mm đến 3mm.

Màng chống thấm HDPE trong đời sống ngày nay

Màng chống thầm HDPE được sử dụng nhiều trong các ngành thủy sản. Ngoài ra, còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Chẳng hạn như, được sử dụng làm lót đáy các bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt. Nhằm ngăn chặn các chất thải độc hại ngấm xuống đất . Và tránh gây ô nhiễm đất, mạch nước ngầm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó , thì màng chống thấm HDPE còn được phủ lên trên các bãi rác . Để ngăn mưa và mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE được dùng để chống thấm ở các công trình như sân golf hay hồ trong công viên.

Lót đáy các trang trại chăn nuôi hoặc chứa nước thải của trang trại.  Nhằm tiết kiệm được chi phí , và mang lại năng suất chất lượng khí biogas tốt hơn.

Màng chống thấm HDPE dùng lót bể chứa nước ngọt trong sinh hoạt, làm bạt lót hồ nuôi tôm, cá trong nuôi trồng thủy sản. Ngoài ra hồ chứa nước tưới tiêu trong nông nghiệp, làm mương dẫn nước.

Nuôi tôm trong nhà kính bằng màng chống thấm HDPE

Hình ảnh Nuôi tôm trong nhà kính bằng màng chống thấm HDPE

Ứng dụng màng chống thấm HDPE

Sử dụng màng chống thấm HDPE. Giúp ngăn cách tốt với môi trường xung quanh. Không bị thẩm thấu nên mực nước . Và độ phèn trong hồ nuôi tôm ổn định.

Màng chống thấm HDPE là loại màng chuyên dụng khác với các loại màng khác. Có sức chịu được áp lực cao, nhiệt độ môi trường từ bên ngoài. Thời gian sử dụng màng chống thấm HDPE lâu dài và có thể tái sử dụng cho các vụ mùa sau.

Dễ dàng chăm sóc và quản lý ao tôm tốt hơn giúp tôm phát triển nhanh, tăng hiệu quả năng suất kinh tế.

Màng chống thấm HDPE đang được thi công tại công trình

Hình ảnh Màng chống thấm HDPE đang được thi công tại công trình

Với những ưu điểm trên nên việc sử dụng màng chống thấm HDPE nuôi tôm chứa nước ngọt. Giúp người dân tiết kiệm được nhân công, thời gian chăm sóc tôm, công sức sữa chưa hồ tôm. Đồng thời, có thể kiểm soát được chế độ khi cho tôm ăn bằng thức ăn bên ngoài. Hạn chế rủi ro đến mức tối đa . Và giúp tôm đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng màng chống thấm HDPE nuôi tôm, chứa nước ngọt

Ngày nay, nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE ngày càng sử dụng nhiều bởi những ưu điểm mang lại trong quá trình sử dụng. Đây chính là giải pháp nuôi tôm đạt hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm được chi phí trong đầu tư.

Sử dụng màng chống thấm HDPE nuôi tôm đạt hiệu quả cao

Hình ảnh Sử dụng màng chống thấm HDPE nuôi tôm đạt hiệu quả cao

Theo quy trình sản xuất công nghiệp, màng lót hồ tôm nhằm hạn chế được rủi ro, giảm thiểu được các bệnh tật cho tôm. Nhằm điều tiết được môi trường, tăng năng suất cao. Và đặc biệt là giảm chi phí đầu vào khi mới bắt đầu nuôi tôm.

Màng chống thấm HDPE nuôi tôm chống bị nhiễm nước bẩn từ bên ngoài vào, nhiễm những mầm bệnh, những vi sinh vật có hại trong ao tôm, …

Màng chống thấm HDPE chống gây sạt lỡ bờ ao khi nuôi tôm, dậy phèn, đục nước do mưa rửa trôi, …

Giảm thiểu bệnh tật trong quá trình nuôi tôm

Hình ảnh ao nuôi tôm sử dụng màng HDPE

Địa chỉ công ty bán màng chống thấm HDPE uy tín, chất lượng, giá tốt trên thị trường ở đâu?

Để mua màng chống thấm HDPE nuôi tôm uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Thì hãy đến với Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú An Nam.

Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”. Phú An Nam mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất . Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết từng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng theo đúng tiến độ, đáp ứng nhu cầu phù hợp với công trình của bạn.

Màng chống thấm HDPE do Phú An Nam cung cấp

Hình ảnh Màng chống thấm HDPE do Phú An Nam cung cấp

Với nhiều chính sách ưu đãi về giá, giá tốt trên thị trường. Phú An Nam nhận được sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng sử dụng sản phẩm.

Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915378118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button