Ro đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Tại Phú Yên

Ngày đăng: 28 March, 2022

Phú Yên nằm ở vùng trung nam bộ giáp với Bình Định ở Phía Bắc. Giáp Khánh Hòa ở phía nam, phía đông giáp biển đông. Phú Yên có 03 mặt núi, sông ngắn dốc, nước chảy xiếc, gây xói mòn sạt lỡ vào mùa mưa. Vì vậy, hai bên bờ sông đi qua khu dân cư phải được làm kè bảo vệ, chống sạt lỡ. Đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống, sản xuất. Kè bảo vệ bờ sông là kè rọ đá dựa trên những ưu điểm rẻ, dễ thi công, thích hợp với tình hình thực tế tại Phú Yên.
Rọ đá thường được sử dụng cho các công trình là rọ đá mạ kẽm mắc lưới (100 x 120)mm, dây đan 2.7mm, dây viền 3.4mm.

Đặc tính của rọ đá mạ kẽm

– Rọ đá mạ kẽm được làm từ sợi thép được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng. Theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc tiêu chuẩn Anh.
– Rọ đá mạ kẽm được đan bằng máy, các mắc lưới hình lục giác, hai vòng xoắn kép giúp rọ đá phân tán lực tác động điều, rọ đá vững chắc.
– Đá hộc được xếp trong rọ đá. Và được cố định giúp rọ đá có trọng lượng lớn, không bị nước cuốn trôi. Ngoài ra, đá hộc được xếp torng rọ đá. Tạo thành các khe rãnh. Giúp phân tán lực tác động từ dòng nước vào thành rọ đá, bảo vệ kè tốt hơn.
Quy mô thị trường Phú Yên nhỏ, công nhân tay nghề cao ít. Nên chi phí sản xuất trên một đơn vị sản phẩm tại Phú Yên sẽ cao hơn so với sản phẩm được sản xuất tại Tp. HCM. Và vận chuyển đến chân công trình. Vì vậy, tại Phú Yên không có nhà máy sản xuất rọ đá hoặc đan bằng thủ công nên giá thành cao , mà năng suất thấp.
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam giao đến công trình tại Phú Yên
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam giao đến công trình tại Phú Yên

Nhu cầu sử dụng rọ đá ở Phú Yên

Phú yên với đặc sản món ăn Mắt cá  ngừ đại dương, bánh canh hẹ, với bờ biển dài tự nhiên. Nên rất thuận tiện cho phát triển du lịch. Do đó, vải địa kỹ thuật, túi địa đặc biệt là rọ đá bắt đầu dùng nhiều có các dự án du lịch.

Chúng tôi đã cấp cho dự án ở Thị xã Sông Cầu khá nhiều và sử dụng rọ đá bọc nhựa. Chứ không dùng rọ đá mạ kẽm thông thường như các dự án ở Phú Yên khác. Vì có quốc lộ 1 đi qua nên dễ dàng trong việc gửi hàng, thường thì 1 ngày hoặc 2 ngày sẽ về tới Tuy Hòa hay Sông Cầu, xe về Bình Định hay xe Bắc Nam đều có thể gửi được. Giá cước thì từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng tùy khối lượng rọ khách hàng đặt.

Nếu Quý khách hàng có công trình cần dùng rọ đá. Quý khách hàng đừng ngại liên lạc với chúng tôi. Cho chúng tôi biết một số thông tin về dự án, số lượng dùng. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.
Hình ảnh rọ đá - vải địa kỹ thuật tại công trường.
Hình ảnh thiết kế rọ đá làm tường chắn.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button