Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Tại Quảng Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Tại Quảng Nam

Quảng Nam nằm tại ở Miền Trung Việt Nam. Phía đông giáp biển đông, phía tây giáp Lào. Là một trong những địa phương phát triển nhất miền trung. Tuy nhiên , địa hình của Quảng Nam cao ở hướng nam . Và thấp ở hướng đông, nhiều sông nhỏ nên hay bị xói mòn, sạt lỡ ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của người dân. Vì vậy, hai bên bờ sông được xây dựng kè để ngăn chặn xói mòn, sạt lở. Dựa trên những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, dễ thi công, bền với môi trường . Và ngăn ngừa xói mòn sạt lỡ tốt nên rọ đá là loại kè . Được sử dụng phổ biến trong các công trình kè sông.
Rọ đá tại Quảng Nam trước đây được đang thủ công. Các mắc lưới không đều, không chắc chắn nên phân tán lực kém. Ngoài ra, chi phí nhân công cao, năng suất thấp . Và phế liệu nhiều đã đẩy giá thành sản phâm lên cao. Ngày nay, rọ đá đan tay đã không còn được sử dụng trong các công trình đê kè.
Tuy nhiên, quy mô thị trường Quảng Nam nhỏ, công nhân tay nghề cao ít nên chi phí sản xuất trên một đơn vị sản phẩm tại Quảng Nam sẽ cao hơn so với sản phẩm được sản xuất tại Tp. HCM và vận chuyển đến chân công trình. Vì vậy, tại Quảng Nam không có nhà máy sản xuất rọ đá.
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam giao đến công trình
Hình ảnh rọ đá Phú An Nam giao đến công trình

Tình hình sử dụng rọ đá ở các tỉnh Miền Trung:

Như các tỉnh Miền Trung khác thì rọ đá quy cách ưu chuộng vẫn là 2x1x0,5m. Đặc điểm mua hàng của khách hàng thường hay bị phụ thuộc vào thói quen, người trước hay mua sản phẩm nào thì người sau sẽ sao chép y chang. Nhưng chúng tôi khuyến khích nên mua sản phẩm, chọn sản phẩm theo mục đích từng công trình, từng hạn mục. Do đó, các dự án dùng kè hay vải địa tốt nhất . Là nên có bên thứ 3 thiết kế cho. Điểm mạnh của Miền Trung nói chung, Quảng Nam nói riêng là du lịch với bờ biển dài đẹp, trong xanh. Nơi này nếu phát triển du lịch tốt . Thì những nhà cung ứng sản phẩm địa kỹ thuật như chúng tôi được hưởng lợi rất nhiều.

Tại sao chọn chúng tôi là nhà cung ứng rọ đá tại Quảng Nam? Vì chúng tôi đã cung cấp rọ đá ở thị trường này rất lâu. Từ các công trình lấn biển, khu Điện Bàn, Phố cổ Hội An. Có giao thương với các nhà cung cấp lẻ cũng như khách hàng cuối ở Quảng Nam. Tuy rọ đá chúng tôi phải vận chuyển từ TP HCM ra . Nhưng giá thành cũng rất cạnh tranh với nhà cung ứng bản địa. Điểm bất tiện của chúng tôi là không có sẵnn hàng ở Quảng Nam. Khi khách hàng có nhu cầu gấp bù lại với các dự án yêu cầu thiết kế cao . Chúng tôi sẽ đáp ứng, mắc lưới rọ đá của chúng tôi đúng chuẩn, dây đan đúng ly, tốc độ xử lý các đơn hàng khối lượng tốt

Nếu Quý khách hàng có công trình cần dùng rọ đá, Quý khách hàng đừng ngại liên lạc với chúng tôi, cho chúng tôi biết một số thông tin về dự án, số lượng dùng, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.
Hình ảnh rọ đá được sản xuất, đóng kiện tại xưởng.
Hình ảnh rọ đá được sản xuất, đóng kiện tại xưởng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button