Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Tại Quảng Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Biến động “dòng chảy” môi trường sống tại Quảng Nam

–Quảng Nam là vùng đất địa linh nhân kiệt ở miền Trung Việt Nam nước ta. Phía đông giáp biển đông, phía tây giáp Lào. Là một trong những địa phương phát triển nhất miền Trung. Tuy nhiên, địa hình của Quảng Nam cao ở hướng Nam. Và thấp ở hướng Đông, nhiều sông nhỏ nên hay bị xói mòn, sạt lở ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của người dân nơi đây.

–Vì vậy, hai bên bờ sông được xây dựng kè để ngăn chặn xói mòn, sạt lở. Dựa trên những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, dễ thi công, bền với môi trường của rọ đá. Đặc biệt là sản phẩm rọ đá mạ kẽm. Việc ngăn ngừa xói mòn sạt lở tốt nên rọ đá được sử dụng nhiều trong gia cố bờ kè. Và được sử dụng phổ biến trong các công trình kè sông.

Kiểm soát để sử dụng hiệu quả 

Đặc tính của rọ đá

– Rọ đá được đan bằng máy, mắt lưới được xoắn hai vòng xoắn kép giúp phân phân tán lực tác dụng lên thành rọ tốt, giúp rọ căn bằng hơn, đặt biệt trong những nơi có địa hình phức tạp.

– Rọ đá được sản xuất bằng máy, công suất lớn, chi phí sản xuất thấp, chất lượng sản phẩm cao, đáp ứng yêu cầu tiến độ của công trình.

Hình ảnh rọ đá được sản xuất, đóng thành kiện tại xưởng

Hình ảnh rọ đá được sản xuất, đóng thành kiện tại xưởng

Rọ đá mạ kẽm – Sản phẩm đáp ứng yêu cầu người sử dụng

Rọ mạ kẽm được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, dễ thi công, chi phí sản xuất thấp, vận chuyển tương đối dễ dàng. Đây là một trong những lựa chọn ưu tiên khi các chủ đầu tư có nhu cầu tìm mua rọ đá. Sử dụng vào các công trình của họ tại Quảng Nam.

Bản thiết kế rọ mạ kẽm được thiết kế sử dụng trong công trình bờ kè ngăn sạt lở tại Quảng Nam

Bản thiết kế rọ mạ kẽm được thiết kế sử dụng trong công trình bờ kè ngăn sạt lở tại Quảng Nam

Gỡ vướng mặt bằng, nơi cung ứng rọ đá

Rọ đá tại Quảng Nam trước đây được đan thủ công. Các mắc lưới không đều, không chắc chắn nên phân tán lực kém. Ngoài ra, chi phí nhân công cao, năng suất thấp. Và phế liệu nhiều đã đẩy giá thành sản phâm lên cao. Ngày nay, rọ đá đan tay đã không còn được sử dụng trong các công trình đê kè. Thay vào đó là rọ đá được đan bằng máy.

– Tuy nhiên, quy mô thị trường Quảng Nam nhỏ, công nhân tay nghề cao ít nên chi phí sản xuất trên một đơn vị sản phẩm tại Quảng Nam sẽ cao hơn so với sản phẩm được sản xuất tại TP. HCM và vận chuyển đến chân công trình. Vì vậy, tại Quảng Nam không có nhà máy sản xuất rọ đá.

Tình hình sử dụng rọ đá ở các tỉnh miền Trung

– Như các tỉnh miền Trung khác thì rọ đá quy cách ưu chuộng vẫn là 2x1x0,5m. Đặc điểm mua hàng của khách hàng thường hay bị phụ thuộc vào thói quen, người trước hay mua sản phẩm nào thì người sau sẽ sao chép y chang. Nhưng chúng tôi khuyến khích nên mua sản phẩm, chọn sản phẩm theo mục đích từng công trình, từng hạng mục.

– Do đó, các dự án dùng kè hay vải địa tốt nhất. Là nên có bên thứ 3 (ba) thiết kế cho. Điểm mạnh của miền Trung nói chung, Quảng Nam nói riêng là du lịch với bờ biển dài đẹp, trong xanh. Nơi này nếu phát triển du lịch tốt. Thì những nhà cung ứng sản phẩm địa kỹ thuật như chúng tôi được hưởng lợi rất nhiều.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng

– Tại sao lựa chọn chúng tôi – Phú An Nam là nhà cung ứng rọ đá tại Quảng Nam? Câu hỏi này được rất nhiều Quý khách hàng đang thắc mắc và suy nghĩ tới. Khi đang có sự chuẩn bị mua sản phẩm rọ đá phục vụ mục đích sử dụng của mình.

– Vì chúng tôi đã cung cấp rọ đá ở thị trường này rất lâu. Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, kiến thức chuyên ngành, chuyên nghiệp và năng động. Luôn làm mới bản thân và trau dồi kiến thức. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

– Nếu Quý khách hàng có công trình cần dùng rọ đá. Quý khách hàng đừng ngại liên lạc với chúng tôi, cho chúng tôi biết một số thông tin về dự án, số lượng dùng, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.

Đảm bảo quá trình vận chuyển rọ nhanh chóng và an toàn

– Từ các công trình lấn biển, khu Điện Bàn, Phố cổ Hội An. Có giao thương với các nhà cung cấp lẻ cũng như khách hàng cuối ở Quảng Nam. Tuy rọ đá chúng tôi phải vận chuyển từ TP.HCM ra. Nhưng giá thành cũng rất cạnh tranh với nhà cung ứng bản địa. Điểm bất tiện của chúng tôi là không có sẵn hàng ở Quảng Nam. Nên phải kết nối với các đơn vị vận chuyển hàng uy tín và các chành xe tải chạy tuyến TP.HCM – Quảng Nam. Hay là các chành xe tải đường dài chạy tuyến Bắc – Nam.

Vận chuyển bằng xe máy rọ đá+lưới rọ ra chành xe tại TP.HCM về Quảng Nam cho khách hàng

Vận chuyển bằng xe máy rọ đá+lưới rọ ra chành xe tại TP.HCM về Quảng Nam cho khách hàng

– Khi khách hàng có nhu cầu gấp bù lại với các dự án yêu cầu thiết kế cao. Chúng tôi sẽ đáp ứng mắc lưới rọ đá của chúng tôi đúng chuẩn, dây đan đúng ly, tốc độ xử lý các đơn hàng khối lượng tốt và vận chuyển hàng nhanh chóng nhất đến khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button