Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc PVC – Tại Quảng Ngãi

Ngày đăng: 28 March, 2022

Rọ đá ứng dụng tại các dự án tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm ở vùng Nam Trung Bộ. Phía đông giáp biển, phía tây là đồi núi, sông ngắn, dốc, nước chảy xiết vào mùa mưa lũ. Các đoạn sông đi qua các khu dân cư sinh sống, cần phải được làm kè bảo vệ.  Để ngăn xói mòn, sạt lở vào mùa mưa, lũ. Tại khu vực này sẽ xây dựng đập dâng giữ nước tại sông Trà Khúc. Cùng hệ thống đê kè bằng rọ đá linh hoạt theo địa hình, đồng thời cải tạo sông Trà Khúc. Và hệ thống nhánh sông tạo thành không gian mỡ, xanh đẹp  sinh thái phục vụ không gian sống và đời sống người dân ven sông.

Đặt tính của rọ đá

– Rọ đá được làm từ sợi thép mạ kẽm, bọc nhựa PVC theo tiêu chuẩn Việt Nam. Hoặc tiêu chuẩn Anh giúp bảo vệ thép bên trong nhờ hiện tượng ăn mòn điện hóa.
– Đá được xếp trong rọ thành 1 khối có trọng lượng lớn. Không bị xê dịch khi bị tác động bởi dòng nước. Ngoài ra, đá được xếp trong rọ, tạo thành những khe rãnh. Giúp phân tán lực tác động lên thành rọ đá. Làm cho các công trình, dự án kè chắc chắn hơn không bị xói mòn, sạt lở theo dòng nước.

Điểm nỗi trội của rọ đá trong các dự án

Các dự án kè làm bằng rọ đá có những ưu điểm vượt trội như: giá thành rẻ, dễ thi công, tận dụng được nguyên liệu tại chỗ giúp giảm chi phí xây dựng. Đặc biệt, ứng dụng rọ đá trong làm kè vừa có giá thành rẻ, nhưng chất lượng rọ rất bền bỉ theo thời gian.
Rọ đá thường được sử dụng là rọ đá bọc nhựa PVC có dây đan 2.7mm, dây viền 3.4mm, bọc nhựa PVC 1.0mm. Ngoài dây đan 2.7mm, còn có dây đan rọ 2.2mm và 2.4mm. Mắt lưới rọ đá gồm: P10 (10×12)cm, P8 (8×10)cm. Tuỳ vào kích thước đá thả vào rọ, mà chủ đầu tư nên lựa chọn mắt lưới phù hợp. Rọ có kích thước (2x1x0.5)m có vách ngăn hoặc không có vách ngăn. Hoặc (2x1x1)m có vách hoặc không vách ngăn….

Bốc xếp hàng rọ đá tại chân công trình

Bốc xếp hàng rọ đá tại chân công trình

Tại sao tại khu vực Quảng Ngãi nê sử dụng rọ đá trong làm kè

Khu vực Quảng Ngãi hay Miền Trung nói chung là đáng đầu tư về kè nhất. Vì địa hình đồi dốc, sông nhỏ có dãy núi Trường Sơn đi qua, đồng bằng nhỏ hẹp. Với tính chất mưa nhiều vào tháng 10 đến tháng 12 hằng năm. Khu vực Trung Trung Bộ là chịu nặng nề về thiên tai, bão lũ, lụt. Do đó, rọ đá rất cấp thiết cho những vùng như Quảng Ngãi. Ở đây nên trữ lượng rọ đá cần thiết để phòng hờ mùa lũ tới. Quy cách rọ đá thuận tiện cho việc lắp tay để chống sạt lở là rọ (2x1x0.3)m và rọ (2x1x0.5)m, kích thước rọ nhỏ thuận tiện cho việc vận chuyển và thi công.
Ngoài ra, rọ đá và thành bờ sông nên trải thêm lớp vải địa kỹ thuật không dệt để ngăn dòng nước cuốn trôi cát hạt đất các trên thành bờ. Gây ra những lỗ hỏng theo thời gian ảnh hưởng đến công trình.

Địa chỉ cung cấp rọ đá Quảng Ngãi

Rọ đá Phú An Nam cung cấp ra thị trường Quảng Ngãi. Nếu là hàng nguyên chuyến thì sau 1 ngày sẽ nhận được hàng. Còn đối với hàng lẻ hàng đi ghép thì sau 2 ngày hàng sẽ về công trình. Xe chúng tôi gửi 1 là xe Bắc Nam, 2 là xe về Đà Nẵng. Hàng sẽ chở tới nơi hoặc thả ở quốc lộ 1A là tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nếu chở tới nơi sẽ tính phí phụ thu thêm cho nhà xe. Lượng hàng chúng tôi cung cấp về Dung Quốc, TP Quảng Ngãi khá nhiều trong thời gian qua.
Nếu Quý khách hàng có công trình cần dùng rọ đá, Quý khách hàng đừng ngại liên lạc với chúng tôi, cho chúng tôi biết một số thông tin về dự án, số lượng dùng, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.
Thông tin liên hệ:  
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915.378.118
Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Ứng dụng rọ đá làm đê kè tập kết tại công trình

Ứng dụng rọ đá làm đê kè tập kết tại công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button