Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Tại Tp. Đà Nẵng

Ngày đăng: 28 March, 2022

Tp. Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương. Nằm ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên của Việt Nam. Tp. Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của vùng, đồng thời có vị trí quân sự chiến lược quan trọng của Việt Nam. Hệ thống sông ngòi đi qua Tp. Đà Nẵng bắt nguồn từ Quảng Nam, phía tây và tây bắt đổ ra biển đông, nên sông ngắn và dóc, hai bên bờ sông được gia cố bằng kè để chống sạc lỡ, đảm bảo sự an toàn cho người dân sinh sống, làm việc. Kè rọ đá là thiết kế được sử dụng phổ biến vì những đặc tính sau:

Đặc tính của rọ đá

– Điểm đặc trưng của rọ đá tại Đà Nẵng là quy cách rọ hay dùng là rọ 2x1x05m, và 2x1x1m còn gọi là rọ đá 1 khối rọ đá 2 khối. Là điểm trung tâm của Miền Trung nên nhu cầu về các sản phẩm làm kè, làm đê, thủy lợi cũng rất nhiều.

– Rọ đá được đan bằng máy, mắt lưới được xoắn hai vòng xoắn kép giúp phân phân tán lực tác dụng lên thành rọ tốt, giúp rọ căn bằng hơn, đặt biệt trong những nơi có địa hình phức tạp.
– Rọ đá được sản xuất bằng máy, công suất lớn, chi phí sản xuất thấp, chất lượng sản phẩm cao, đáp ứng yêu cầu tiến độ của công trình.
-So với các tỉnh thành Miền Trung khác Đà Nẵng ít dùng rọ đá mạ kẽm hơn mà hay dùng rọ đá bọc nhựa chất lượng tốt. Nếu rọ đá dài từ 2m đổ lên tốt nhất phải có vách ngăn ngang ở giữa. Để giúp rọ giữ thăng bằng, còn bề rộng không nên to hơn bề dài. Nhưng với các kè lớn có khổ rộng lớn hơn 2m tốt nhất cũng nên có 1 dọc. Rọ đá càng cân bằng thì độ bền càng cao và dễ thả rọ đá.
– Rọ đá được đóng thành kiện, dễ vận chuyển, bóc xếp.
– Thi công thả rọ đá đơn giản.
– Tận dụng nguồn đá hộc tại chổ.
Hình ảnh rọ đá sản xuất bằng máy vững chắc và bền theo thời gian
Hình ảnh rọ đá sản xuất bằng máy vững chắc và bền theo thời gian

Tình hình sử dụng rọ đá tại Tp. Đà Nẵng

Quy mô thị trường Đà Nẵng nhỏ, công nhân tay nghề cao ít. Nên chi phí sản xuất trên một đơn vị sản phẩm tại Đà Nẵng sẽ cao hơn, so với sản phẩm được sản xuất tại Tp. HCM và vận chuyển đến chân công trình. Vì vậy, tại Đà Nẵng không có nhà máy sản xuất rọ đá
Nếu Quý khách hàng có công trình cần dùng rọ đá, Quý khách hàng đừng ngại liên lạc với chúng tôi, cho chúng tôi biết một số thông tin về dự án, số lượng dùng, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.
Hình ảnh rọ đá được sản xuất, đóng kiện tại xưởng.
Hình ảnh rọ đá được sản xuất, đóng kiện tại xưởng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button