Ứng dụng bạt HDPE trong nông thủy hải sản tiên tiến

Ngày đăng: 5 January, 2023

Ứng dụng bạt HDPE trong nông thủy hải sản tiên tiến đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Nhất là khi ô nhiễm nguồn nước và không khí ngày một lan rộng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất chăn nuôi của việc nuôi trồng thủy sản từ những diện tích nước trong tự nhiên ngày càng lớn. Việc sử dụng màng chống thấm HDPE có thể giúp nâng cao chất lượng nuôi trồng thủy sản cho người dân là một hướng đi mới đang được ưu tiên hiện nay.

Bạt chống thấm HDPE là gì?

Bạt chống thấm HDPE là một loại vật liệu cao cấp được sản xuất từ nhựa PE với nhiều độ dày khác nhau. Chúng có khả năng chống chịu với môi trường tốt, như môi trường sinh hóa, kháng tia uv – tia cực tím, kháng hóa chất,… phù hợp cho nhiều nhu cầu trong cuộc sống và đặc biệt trong bảo vệ môi trường. Đặc biệt sản phẩm có tuổi thọ lên đến vài chục năm.

Bạt HDPE sản xuất từ hạt cao phân tử Polyethylene hàm lượng cao bằng phương pháp cán hoặc đùn. Do vậy màng chống thấm không độc hại và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Ứng dụng bạt HDPE trong nông thủy hải sản mang đến những lợi ích gì?

Việc dùng vải địa kỹ thuật và bạt HDPE sẽ giúp khắc phục hoàn toàn được những hạn chế và thiếu sót trong việc nuôi trồng thủy hải sản. Mô hình nuôi thủy sản mới này đang mang lại hiệu quả cao trong nông thủy hải sản, cụ thể:

– Tiết kiệm được chi phí xây dựng cơ bản như đào hồ, làm kè và mương dẫn nước. Ngoài ra, chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn nhờ sử dụng bạt HDPE trong nông thủy hải sản tiên tiến. Giảm chi phí bảo trì bờ bao trong và sau khi sử dụng.

– Tiết kiệm được diện tích đất do bạt HDPE có thể đặt gần nhau mà không cần bờ bao. Ngoài ra, còn tăng được diện tích mặt nước sử dụng do bờ taluy thẳng đứng.

– Bạt HDPE không làm mất nước do quá trình thẩm thấu, hoặc rò rỉ ra bên ngoài. Làm giảm chi phí bơm nước vào hồ nuôi thủy hải sản. Đảm bảo được chiều sâu mực nước trong hồ theo yêu cầu để nuôi thủy hải sản.

– Bạt HDPE bảo đảm được lượng oxy trong nước. Giúp ngăn ngừa hiện tượng lắng động oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao. Giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao gây ra. Giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy trong quá trình hoạt động.

Công trình chăn nuôi thủy hải sản bằng bạt HDPE do Phú An Nam cung cấp

Công trình chăn nuôi thủy hải sản bằng bạt HDPE do Phú An Nam cung cấp

– Cho phép quản lý và duy trì chất lượng nước ao dễ dàng hơn. Có thể ngăn chặn sự xâm nhập mặn từ các khu vực lân cận, cân bằng nồng độ oxy trong ao. Cân bằng độ pH trong nước ao. Nhờ đó, thủy hải sản sẽ có môi trường tốt nhất để phát triển.

– Ứng dụng bạt HDPE trong nông thủy hải sản giúp hạn chế được dịch bệnh và mầm bệnh có hại. Bạt HDPE không hề gây hạn nên có thể hạn chế được sự phát triển của rong rêu, tảo, vi khuẩn. Giúp các loại thủy hải sản sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

– Bạt HDPE giúp thu hoạch dễ dàng và hạn chế tôm, cá thất thoát ra bên ngoài nhờ bề mặt trơn cứng của đáy và 2 bên bờ ao. Thời gian thu hoạch nhanh hơn, sức khỏe vật nuôi cũng tốt hơn giúp tăng năng suất và tạo hiệu quả cho người dân.

– Sử dụng bạt HDPE lót bờ ao còn giúp rút ngắn thời gian làm sạch ao. Và giảm bớt công tác chuẩn bị ao chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ vậy làm tăng thêm mùa vụ và cho năng suất cao hơn vào mỗi năm.

– Bạt HDPE vô cùng an toàn và ngăn ngừa độc hại. Nên có thể làm giảm sự tích tụ chất thải lẫn khí độc sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi trong ao.

Phú An Nam – Địa chỉ cung cấp bạt HDPE giá rẻ chất lượng và uy tín

Những ứng dụng bạt HDPE trong nông thủy hải sản là rất lớn. Nếu bạn chưa biết mua bạt HDPE để nuôi trồng thủy hải sản ở đâu tin cậy, chất lượng và giá rẻ thì Phú An Nam chính là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Phú An Nam nhận cung cấp và thi công các công trình. Ứng dụng bạt HDPE trong nông thủy hải sản cho khách hàng trên toàn quốc. Phương tiện di chuyển bằng xe tải đáp ứng giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh và chính xác nhất.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng 24/24. Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đảm bảo số lượng và ứng dụng vào thích hợp vào thực tế. Đồng thời hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có bất kỳ sự cố nào sau khi mua hàng.

Trong thời gian qua, có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Phú An Nam là nơi cung cấp bạt HDPE trong các công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công công trình sử dụng bạt HDPE. Thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được mua hàng với gia ưu đãi nhất nhé!

Màng chống thấm HDPE Phú An Nam giao đến công trình cho khách hàng

Màng chống thấm HDPE Phú An Nam giao đến công trình cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Địa chỉ: 655 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button