Ứng dụng chống thấm của vật tư Phú An Nam cung cấp

Ngày đăng: 28 March, 2022

Ứng dụng chống thấm của vật tư Phú An Nam cung cấp:

Hiện nay tại Công ty Phú An Nam chúng tôi đang cung cấp một số loại vật liệu chống thấm như sau: Nilon lótgiấy dầumàng HDPE chống thấm.
Màng Nilon lót có thể có thể dùng để phủ trong nông nghiêp( phủ lên các luống rau); chống thấm bê tông cho các nhà cao tầng; lót làm đường bê tông cho các công trình nông thôn( ở miền tây sử dụng nhiều). Với giá thành rẻ; dể sử dụng. Nilon lót được sử dụng rất phổ biến.
Giấy dầu thì thường sử dụng các dự án vỉa hè; đổ bê tông cho các kè’ bờ đê. Vopwis khổ(1mx20m) và có khả năng tự dính( nên chống thấm tuyệt đối). Giá thành hơi cao hơn so với Nilon lót.
Màng HDPE thì khả năng chống thấm cao; than thiện với môi trường. Và vật liệu tiên tiến được khuyến khích sử dụng. Nhưng để các miếng mẫu dính lại với nhau thì phải dùng máy hàn chuyên dụng. Vấn đề thi công sẽ phức tạp hơn với dùng nilon lót và giấy dầu. Do đó các dự án không cần độ chống thấm 100% thì người ta ít sử dụng màng HDPE. Màng chống thấm HDPE sẽ đượng sử dụng ở những dự án rất đặc biệt và đặc thù hơn: như làm bãi xỉ; hầm biogas; hồ xử lý nước thải trong khu công nghiệp( đang được sử dụng rất nhiều). Với giá thành cao hơn và cũng nhiều nhà sản xuất hơn thì hàng trong nước với khổ 4m,5m,6m,7m,8m và hàng ngoại nhập với thương hiệu hàng đầu như Huitex; Solmax; GSE. Từ công nghệ thổi thô sơ đến công nghệ cán với các phụ gia đặc thù; phúc tạp để tạo ra các sản phẩm màng HDPE có độ bền 10 đến 20 năm.
Phú An Nam chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đó; với các độ dày; khổ tương ứng với khách hàng yêu cầu.
Hình ảnh ứng dụng màng chống thấm hdpe trong nuôi trồng thủy sản
Hình ảnh ứng dụng màng chống thấm hdpe trong nuôi trồng thủy sản

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button