Bạt chống thấm nuôi tôm Phú An Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Bạt chống thấm nuôi tôm Phú An Nam

Vì sao sử dụng bạt chống thấm trong nuôi tôm?

– Bạt chống thấm nuôi tôm là, loại bạt được làm từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh, màu đen có thêm phụ gia kháng tia cực tím. Và kháng hóa chất. Giúp bạt chống thấm bền với môi trường.
– Các tấm bạt chống thấm được hàn lại với nhau. Tạo lớp ngân cách giữa nước ao nuôi , (nước đã được xử lý trước khi được đưa vào nước ao nuôi) . Và môi trường ngoài, ngăn các mầm bệnh từ môi trường bên ngoài lây lan vào ao nuôi.
– Bạt chống thấm còn tạo ngăn cách, giữa các ao trong trại nuôi tôm. Giúp người chân nuôi dễ dàng khoanh vùng. Xử lý khi có dịch bệnh xảy ra, năn không cho dịch bệnh lây lan nhanh ra xung quanh.
– Bạt chống thấm ngăn thất thoát tôm. Do tôm đào hang đi cũng như ngăn các động vật ăn thịt đào hang, trú ẩn và bắt tôm làm mồi.
– Ngoài ra, bạt chống thấm rất dễ vệ sinh. Sau khi thu hoạch và chi phí vệ sinh, xử lý thấp.
Hình ảnh trải màng chống thấm HDPE trong hồ nuôi tôm
Hình ảnh trải màng chống thấm HDPE trong hồ nuôi tôm

Vì sao bạt chống thấm nuôi tôm phải là màu trắng mà không phải là màu đen?

– Bạt chống thấm có màu đen là: Vì khi sản xuất bạt từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh, người ta cho thêm phụ gia kháng tia cực tím và kháng sinh hóa. Vào giúp vật liệu bền với môi trường. Mặt khác, bạt chống thấm có màu đen giúp màng hấp thu nhiệt, Từ ánh sáng mặt trời giúp nhiệt độ trong môi trường, nước ổn định ở điều kiện thối ưu cho tôm phát triển.

Bạt chống thấm nuôi tôm nên dùng loại nào?

– Bạt chống thấm dùng trong hồ nuôi tôm là, loại bạt có độ dày 0.5mm. Tùy vào kích thước hồ và điều kiện mặt bằng, thi công thì ta có thể chọn loại khổ 5m, 6m hoặc 8m.
– Trong quá trình trải bạt chống thấm. Thi công, nếu bạt bị rách thì phải dùng máy hàn đùn. Để hàn kín lại những chỗ bị rách, công trình phải đảm bảo không bị rò rỉ nước ra bên ngoài. Chất lượng công trình được đảm bảo tốt nhất.
– Ngoài ra, để giảm thiểu khả năng bạt chống bị rách .Người ta trải 1 lớp vải địa kỹ thuật không dệt bên dưới, thường sử dụng loại vải địa kỹ thuật ART12, nhằm bảo vệ bạt chống thấm.

Thi công hàn – sử dụng bạt chống thấm trong nuôi Tôm như thế nào?

– Tùy thuộc vào diện tích hồ và địa hình hồ nuôi tôm, kỹ thuật sẽ chọn phương án trải bạt chống thấm. Nhằm ít tốn công trải và ít công hàn nhất.
– Các tấm bạt chống thấm được chồng mí với nhau khoản 10cm. Được hàn lại với nhau bằng máy hàn kép, đảm bảo các mối hàn luôn kín và bền.

Mua bạt chống thấm làm hồ nuôi tôm ở đâu?

– Phú An Nam là đơn vị cung cấp . Bạt chống thấm lót hồ nuôi tôm hàng đầu miền nam Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Sẽ tư vấn cho quý khách hàng, đáp ứng những yêu cầu dù khắc khe nhất với chi phí hợp lý.
Hình ảnh bạt chống thấm dùng trong hồ nuôi tôm
Hình ảnh bạt chống thấm dùng trong hồ nuôi tôm

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button