Góc tư vấn mua đúng khối lượng vật tư do Phú An Nam cung ứng

Ngày đăng: 28 March, 2022

Góc tư vấn mua đúng khối lượng vật tư do Phú An Nam cung ứng

Để tiết kiệm chi phí mua hàng nhưng , không bị thiếu hụt  vật tư thi công đó là, cả một vấn đề của các anh công trường cũng như các bạn vật tư. Với những ý sau đây Phú An Nam. Chúng tôi muốn giúp quý khách hàng gỡ rối .Khi mua các sản phẩm địa kỹ thuật. Và các sản phẩm phụ đi kèm.
Đối với vải địa kỹ thuật các bạn kỹ thuật nên tính thêm phần bó dĩa, chi phí hao hụt khi lu lèn nền hạ. Và thêm một phần do nền đất chúng ta không bằng phẳng. Với khối lượng vài trăm ngàn m2 thì rất dễ.  Chúng ta lấy từng xe tầm 10.000m2 đến 20.000m2. Khi đến khối lượng cuối thì chúng ta sẽ dễ dàng ước chừng. Chỉ phức tạp đối với các dự án ở xa như Cà Mau hay Kiên Giang . Hoặc các tỉnh Miền Trung. Chứ các tỉnh gần như Long An, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh. Thì việc bổ sung hàng hóa không phải là vấn đề phức tạp, có thể bổ sung giao hàng trong ngày. Để không ảnh hưởng đến nhịp thi công. Cũng như tiến độ công trường.

Tư vấn  khách hàng màng chống thấm

Còn màng chống thấm HDPE thì hơi phức tạp hơn. Các dự án chúng tôi cung cấp và thi công thường , là chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật xuống khảo sát. Để tính chính xác lượng màng HDPE cần dùng cho công trình. Lượng bạt chống thấm có hao hụt nhiều hay không do tính chất từng dự án, khổ màng HDPE khách hàng lựa chọn. Do giá thành mắc đối với các loại bạt dày ,nên phải tính từng ly từng tí. Cho quý khách hàng để không bị lãng phí. Nhưng nếu tính sai, thiếu hụt thì cũng cả một vấn đề sẽ ảnh hưởng, tới tiến độ thi công, lỡ việc lắp đặt bạt. Do đó tay nghề của kỹ thuật là quan trọng. Khâu chia cắt bạt để hàn cũng cực kỳ quan trọng. Trong quá trình hàn cũng hạn chế đường lỗi, hư bạt. Phải dựa vào độ dốc của tauly, còn nếu làm biogas thì còn phụ thuộc vào độ căng phồng mà quý khách hàng mong muốn, yêu cầu.
Vai dia ky thuat dang duoc thi cong tai cong trinh

Hình ảnh Vải địa kỹ thuật đang được thi công tại công trình

Ứng dụng rọ đá trong công trình kè

Rọ đá thì cực kỳ dễ, bờ kè dài bao nhiêu thì ta tính số rọ đá, thảm đá dùng bao nhiêu. Do đó rọ đá ít bị hao hụt như vải địa, thường các dự án nhỏ chúng tôi cung ứng một lần là vừa đủ cho khách hàng, không có tình trạng giao lắt nhắt nhiều đợt như vải địa mà chúng tôi gặp khi các anh kỹ thuật còn non tay nghề. Hoặc do đường nền đất khó tính chính xác. Còn chỉ may vải địa thì dựa vào lượng vải địa khách hàng lấy . Là chúng tôi tính được bao nhiêu cuộn chỉ may vải địa phải dùng. Lưới địa thường trải ở trên phẳng hay mặt phẳng dạng nghiêng . Nên việc tính m2 cần dùng rất rõ ràng ít bị hao hụt..
Vai dia ky thuat Phu An Nam cung cap duoc thi nghiem dam bao dat tieu chuan chat luong truoc thi cung cap cho khach hang
Vải địa kỹ thuật Phú An Nam cung cấp được thí nghiệm đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng trước thi cung cấp cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button