Thảm đá P10/2.2 kích thước (4x2x0.3)m 3 vách ngăn

Ngày đăng: 4 March, 2022

Thảm đá P10/2.2 kích thước (4x2x0.3)m 3 vách ngăn
Rọ đá mắt lưới P10 dây đan 2.2 mm, Kích thước (4x2x0.3) m, 3 vách ngăn.

Tính chất của dây thép mạ kẽm sử dụng để sản xuất rọ đá

Tất cả các sợi dây thép được dùng để sản xuất đều phải trải qua kiểm nghiệm về cường độ chịu lực, chịu kéo đến khi đạt được kích thước tiêu chuẩn.
Dây thép được mã kẽm theo phương pháp nhúng nóng. Tùy vào yêu cầu của từng công trình mà dây thép sẽ được mạ kẽm với trọng lượng phù hợp. Với loại dây thép mạ kẽm thường, trọng lượng mạ kẽm từ 50-65g/m2 đạt tiêu chuẩn theo TCVN 2053:1993 (2008). Với những công trình yêu cầu mạ kẽm nặng thì trọng lượng mạ kẽm từ 220-280g/m2 đạt tiêu chuẩn Anh BS443.

Thảm đá P10/2.2 – (4x2x0.3)m/3 vách ngăn

Quy cách thảm đá

Thảm đá (4x2x0.3)m/3 vách ngăn là rọ có kích thước Dài x Rộng x Cao là 4m, 2m và 0.3m, có 3 vách ngăn giữa nhằm tăng tính ổn định, chắc chắn cho thảm đá khi lấp đổ vật liệu. Mắt lưới được sử dụng là P10 (10×12)cm. Dây đan có đường kính 2.2mm, dây viền có đường kính 2,7mm, chưa tính lớp PVC 0.5mm.
Trong thiết kế thảm đá, thông thường chỉ dùng vách ngăn ngang. Những thảm đá có kích thước lớn mới sử dụng thêm vách ngăn dọc nhằm giúp thảm đá được cứng cáp chắc chắn hơn. Thảm đá loại này được dùng trong những khu vực đặc biệt, có nền đất không ổn định.

Kết hợp rọ đá và vải địa kỹ thuật không dệt

Lớp rọ đá khi được lấp đầy vật liệu lấp vào sẽ có trọng lượng rất nặng, dưới tác dụng của trọng lực sẽ tạo ra một áp lực lớn lên bề mặt nền công trình. Thêm việc dòng chảy của nước len lỏi vào vật liệu lấp sẽ rửa trôi, làm thất thoát phần nào lớp cát phía dưới rọ đá. Lâu ngày sẽ khiến chân nền công trình bị hỏng hoặc bục rỗng, trở nên yếu và có thể làm sụp cấu trúc lớp rọ đá bên trên vì quá nặng.
Vải địa kỹ thuật không dệt có tính năng tách lọc, gia cường và thoát nước. Do đó, vải địa kỹ thuật được gia cường dưới lớp rọ đá nhằm chống xói mòn và rửa trôi đất là một việc cần thiết. Tùy thiết kế của mỗi công trình mà sẽ dùng loại vải địa kỹ thuật không dệt phù hợp để kết hợp với rọ đá.

Cách đặt hàng thảm đá (4x2x0.3)m

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các vật tư cho các công trình thủy lợi, giao thông, Phú An Nam luôn đảm bảo tiến độ cung cấp, hàng đúng chủng loại phù hợp với thiết kế, các chính sách và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng luôn được Phú An Nam chú trọng.
Nếu có thắc mắc về sản phẩm rọ đá, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua email salesp.phuannam@gmail.com hoặc SĐT 0915378118 để được giải đáp và báo giá nhanh nhất nhé!

Sử dụng xe cẩu xuống hàng rọ đá tại công trường

Sử dụng xe cẩu xuống hàng rọ đá tại công trường

Sản phẩm liên quan:

Các sản phẩm vừa xem
top button