Màng chống thấm HDPE 0.3mm – màng HDPE 0.3mm – Báo giá màng HDPE 0.3mm

Ngày đăng: 6 June, 2022

Màng chống thấm HDPE có độ dày 0.3mm bao gồm các mã hàng sau: Đối với hàng nhập khẩu thì gồm các thương hiệu Huitex, GSE, Solmax. Nhưng ít thông dụng và ít được nhập khẩu về Việt Nam. Vì thường các công trình cần màng HDPE có độ dày 0.3mm. Đa số là các công trình thứ cấp, lót trải đỗ bê tông nền xưởng hoặc nuôi tôm, thủy hải sản. Những yếu tố, yêu cầu về chất lượng độ bền này thì màng HDPE các thương hiệu Việt Nam có thể đáp ứng được. Do đó, màng HDPE các thương hiệu nước ngoài có độ dày 0.3mm, thường không có sẳn tại thị trường Việt Nam. Nếu muốn sử dụng thì phải đợi nhập khẩu. Thời gian nhập khẩu là từ 15 ngày đến 30 ngày, kể từ ngày quý công ty đặt hàng. Hàng trong nước có các loại màng dày 0.3mm khổ 8m, khổ 6m gồm công nghệ cán và công nghệ thổi.
Màng chống thấm HDPE HSE 0.3mm khổ 6mx50m sản xuất tại Việt Nam
Màng chống thấm HDPE HSE 0.3mm khổ 6mx50m sản xuất tại Việt Nam

Đặc điểm giá thành công nghệ cán và thổi của màng chống thấm HDPE

Hiện tại màng HDPE công nghệ cán có giá thành tương đối rẻ, hàng luôn có sẳn chất lượng ổn định. Theo hiểu biết kinh nghiệm của chúng tôi. Hiện tại, nên chọn màng chống thấm HDPE khổ 8m công nghệ cán để sử dụng. Giá thành rẻ và khổ 8m x 50m được gấp đôi thành 4m dễ vận chuyện. Khi ra công trường bung ra thành 8m sẽ thuận tiện cho việc trãi. Hạn chế đường hàn giúp tiết kiệm vật tư và thời gian thi công. Công nghệ cán tất nhiên độ dày sẽ đều hơn, bền và tốt hơn công nghệ thổi.
Màng chống thấm HDPE được dùng làm trong công trình lót hồ nuôi tôm
Màng chống thấm HDPE được dùng làm trong công trình lót hồ nuôi tôm
Màng chống thấm HDPE dày 0.3mm thường dùng để lót ao tôm, lót nền xưởng để chống thấm. Đối với nuôi tôm hay hải sản tất nhiên dùng màng chống thấm. Có độ dày 0.5mm vẫn ổn hơn, bền hơn. Nhưng do giá thành chênh lệch khá nhiều. Đối với các hộ chăn nuôi đây là số tiền khá lớn. Nên vấn đề tiết kiệm phải được đưa lên hàng đầu. Đối với hồ nuôi tôm dùng màng 0.3mm có thể sử dụng từ 3 năm đến 5 năm. Do mỏng dễ rách khi bị tác động nên khi đưa vào sử dụng sẽ bị rách. Nên người dân, khách hàng phải chuẩn bị các keo vá màng. Hoặc các màng tự dính để dán, vá khi cần thiết. Do giá thành rẻ người ta thể dùng màng HDPE để phủ phân bón, nguyên liệu để chống bụi, mưa ướt.

Thông tin liên hệ để hiểu rõ hơn về màng chống thấm HDPE 

Các bạn, quý khách đang có nhu cầu báo giá, tư vấn về màng chống thấm HDPE dày 0.3mm. Công nghệ cán, công nghệ thổi, hàng nhâp khẩu hay hàng được sản xuất trong nước, khổ 8m hoặc khổ 6m. Thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline0915 378 118 hoặc gửi emai: salesp.phuannam@gmail.com . Để chúng tôi báo giá sớm nhất, giá tốt. Các chương trình chiết khấu, hậu mãi khi khách hàng mua số lượng lớn. Gọi trực tiếp cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, phù hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng, từng công trình.
Màng chống thấm HDPE được đùng lót hồ trong công trình
Màng chống thấm HDPE được đùng lót hồ trong công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button