Màng chống thấm HDPE – HSE Phú An Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Màng chống thấm HDPE – HSE Phú An Nam tại sao nên dùng

Màng chống thấm thương hiệu HSE có gì nổi trội . So với các sản phẩm màng HDPE của các nhà sản xuất khác, thương hiệu khác? Có lẽ đây chính là câu hỏi mà Phú An Nam nhận được nhiều nhất.  Và cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Và muốn được giải đáp nhất. Nhân tiện đây, Phú An Nam sẽ giải đáp thật chi tiết để khách hàng hiểu, dựa trên những kinh nghiệm và những hiểu biết còn hạn chế của mình như sau:

Thứ nhất thương hiệu

thương hiệu HSE là, màng chống thấm HDPE đầu tiên Việt Nam, có khổ là 8m theo chuẩn quốc tế.

Thứ hai hình thức bán 

là có thể dễ dàng cắt lẻ, khách hàng có nhu cầu làm hồ cá koi, hồ cảnh quang nhỏ trong nhà không quá bận tâm, là việc có ai bán hay nhà cung cấp nào bán lẻ hay không. Chúng tôi sẳn sàng bán lẻ từ vài m2 đến vài trăm m2, cho quý khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, cũng như ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của người dân, doanh nghiệp ở nước ta, giúp người dân tiếp cận được sản phẩm, thân thiện với môi trường, có độ bền cao.
Màng chống thấm hdpe đang được thi công tại công trình
Màng chống thấm hdpe đang được thi công tại công trình

Điều thứ ba nhiều mẫu mã lựa chọn theo thiết kế

 là màng HDPE – HSE có độ dày từ 0.25mm dùng để lót hồ nuôi tôm. Hay làm nền xưởng cho đến độ dày 2,0mm. Để làm bãi rác bãi xỉ, khu xử lý chất thải rắn. Và có thể làm lên đến độ dày 3.0mm.  Nếu khách hàng có nhu cầu hay yêu cầu thiết kế dự án như vậy. Tất nhiên, là đặt hàng trước cho chúng tôi.  Từ 05 đến 10 ngày để thuận tiện cho việc sản xuất, chuẩn bị hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Điều kế tiếp, thuận tiện hơn là kho bãi chúng tôi nằm ở Bến Lức gần, tiếp giáp với Thành Phố Hồ Chí minh, Và nằm ở đầu ngõ nút giao thông về các tỉnh Miền Tây , nên thuận tiện cho việc vận chuyển hàng, cũng như thuận tiện cho quý khách có nhu cầu tham quan, xem màng thực tế như thế nào.

Một điểm ưu việt nữa bảo hành sản phẩm

 của màng HSE so với các thương hiệu khác. Là, sản phẩm này được bảo hành 05 năm kể từ ngày xuất xưởng, hàng hóa có hợp chuẩn, hợp quy, chứng nhận đầy đủ giúp quý khách hàng trình vào các dự án lớn một cách dễ dàng, có tem chống hàng giả thể hiện quy cách số lượng ,trên từng cuộn màng. Các loại màng có độ dày mỏng để tiện cho việc vận chuyển. Chúng được gấp đôi lại do đó các xe tải nhỏ, tầm 2,5 tấn hay 3,5 tấn có thể vận chuyển một cách dễ dàng và vào trung tâm, không bị bó buột thời gian nhận hàng vừa tiết kiệm, chi phí vận chuyển. Cùng đó đối với các dự án lớn, cần tiến độ cũng như khối lượng lớn, thương hiệu HSE đảm bảo năng lực cung cấp đúng thời hạn, cam kết với khách hàng.
Màng chống thấm HDPE - HSE 0.3mm do Phú An Nam cung cấp
Màng chống thấm HDPE – HSE 0.3mm do Phú An Nam cung cấp

Tổng kết màng chống thấm Phú An Nam

Màng chống thấm HSE do Phú An Nam cung cấp, cho các công trình được ứng dụng rộng rãi. Tại các công trình ở , Miền Tây và các khu công nghiệp. Thường các khu vực Miền Tây, hay dùng màng HSE, để nuôi tôm hay làm muối. Còn ở, các tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, thì hay dùng để lót nền xưởng ( màng HDPE dày 0,25m hay 0,3mm dùng là chủ yếu). Ứng dụng khu sinh hóa học, nuôi trồng thủy sản. Với tiêu chí, châm ngôn hiện nay người Việt xài hàng Việt. Vvới các mặt tích cực ở trên nhãn hàng HSE, được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam ,với hai kho tại Long An và Hà Nam.
Màng chống thấm hdpe được dùng lót hồ tại công trình
Màng chống thấm hdpe được dùng lót hồ tại công trình

>>> Xem thêm sản phẩm chống thấm khác: giấy dầu

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button