Những sản phẩm phụ mà Phú An Nam cung cấp thêm

Ngày đăng: 28 March, 2022

Những sản phẩm phụ mà Phú An Nam cung cấp thêm thời gian qua

Thường qua những lần tư vấn, chào hàng, báo giá Quý công ty chúng tôi cũng đề cập thêm về vấn đề này. Nhưng để làm rõ thông tin này hơn để những khách hàng quen theo dõi chúng tôi qua website. Hay khách hàng mới có thể cập nhật thêm về các sản phẩm được Phú An Nam phân phối. Cung cấp ra thị trường miền trung và phía nam. Tất nhiên các sản phẩm này có nhu cầu thực tế tại Việt Nam, còn ít hoặc là mới chưa áp dụng nhiều.

Ô địa kỹ thuật và túi địa kỹ thuật:

Ô địa lỹ thuật

Hay còn gọi là geocell thường làm bằng hdpe và có ô giống lưới địa kỹ thuật hay mắc lưới rọ đá. Có khác là nó có độ cao từ 10cm đến 15cm chuyên dùng để làm các bờ dốc để trồng cỏ, giữ đất đá khỏi bị sạt lỡ. Tùy vào yêu cầu về kỹ thuật hay nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ báo giá dựa trên đó. Hiện tại ở Việt Nam có vài đơn vị chuyên làm màng hdpe có thể làm bằng ô địa dày từ 1.0mm đến 2.0mm.

Túi địa kỹ thuật

Chúng tôi sẽ cung ứng vật tư, đi kèm theo đó sẽ có đội ngũ chuyên thi công về túi địa để khảo sát địa điểm cần thi công túi địa. Túi địa sử dụng ở Việt Nam, đa số là các dự án lấn biển hay được sử dụng ở Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang. Do yêu cầu về chất lượng tính chất lâu dài.  Nên trước khi báo giá chúng tôi phải nắm bắt yêu cầu của chủ đầu tư thật rõ, địa hình nơi làm thì mới báo giá chính xác được.
O dia ky thuat do Phu An Nam cung cap

Hình ảnh Ô địa kỹ thuật do Phú An Nam cung cấp

Ngoài những sản phẩm chính để thuận tiện cho quý khách hàng trong các sản phẩm bổ trợ, Phú An Nam chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ kèm theo. Để việc sử dụng các sản phẩm hay thi công dễ dàng hơn. Như chúng tôi bán rọ đá là kèm theo dây buộc rọ. Tư vấn thi công, thả rọ đá. Nếu quý khách hàng không biết các nhà thầu thi công kè, thả rọ đá thì chúng tôi sẽ giới thiệu những đội những công ty uy tín. Làm với Phú An Nam trong khoảng thời gian 5 năm qua.

Vải địa kỹ thuật

Còn vải địa thì chúng tôi cung cấp thêm máy may vải địa, chỉ may và cả kim may. Nếu khách hàng không có nhân công may. Thì chúng tôi sẽ giới thiệu đội chuyên may vải địa. Còn nếu có đội may vải địa rồi thì chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ thuật may vải địa . Sao cho đúng cách, năng suất cao nhất. Còn màng (bạt) hdpe thì luôn có hàn màng đi kèm, tư vấn kỹ thuật làm biogas, hồ cảnh quang. Nếu khách hàng muốn tự thi công, với các dự án đơn giản như hồ chứa nước, hồ nuôi tôm thi chúng tôi sẽ bán máy hàn kép, hàn khò, dây hàn đùn để quý khách hàng có thể tự thi công để giảm chi phí. Đối với dự án dùng màng thì khâu chuẩn bị lên phương án. Là quan trọng nhất, nó sẽ quyết định dự án đó đạt chất lượng như thế nào, thời gian thi công bao lâu, nhịp điệu thi công dễ dàng hay phức tạp, nặng nhọc.

Kim may vải địa

Do tình trạng khách hàng may các loại vải dày từ 20kN/m đổ lên thường có tình trạng gẫy kim. Nên công ty chúng tôi cấp thêm bộ kim may. Để khách hàng đỡ bất tiện trong việc thi công may vải địa tại công trường. Giá kim may là khoảng 10.000đ/ cây giá tại thời điểm tháng 11/2021. Một bộ thường 10 cây hay 20 cây. Có thể bán lẻ theo yêu cầu của khách hàng.
Vai dia ky thuat dang duoc tap ket cho thi cong tai cong trinh
Vải địa kỹ thuật đang được tập kết chờ thi công tại công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button