Rọ đá Phú An Nam gia công sản xuất theo yêu cầu

Ngày đăng: 29 April, 2022

Phú An Nam xin cung cấp đến quý khách hàng rọ đá gia công sản xuất theo yêu cầu. Với nhiều loại rọ đá khác nhau như rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rọ đá Phú An Nam nhận gia công sản xuất theo yêu cầu. Đừng bỏ lỡ những thông tin chi tiết qua bài viết này nhé!

Rọ đá là gì?

Rọ đá được sản xuất bằng máy theo công nghệ của Đức. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng tại các khu vực có địa chất yếu, chống xói lở và các loại tường chắn đất, các công trình giao thông, thủy lợi, đê đập
Rọ đá là sản phẩm hình khối được tạo thành từ các dây thép mạ kẽm đan thành hình lục giác. Tối ưu từng loại đá, thích hợp cho từng loại mắt lưới khác nhau.
Rọ đá mạ kẽm chất lượng
Hình ảnh Rọ đá mạ kẽm chất lượng
Với kích thước rọ đá 2m x 1m x 0,5m hoặc kích thước 2m x 1m x1m. Cùng với các dây đan bọc nhựa PVC hoặc dây đạn mạ kẽm nhẹ. Theo tiêu chuẩn TCVN 2053 1993.
Rọ đá là rọ đựng đá, không theo một quy chuẩn nào. Với các công trình kè đứng có địa hình phức tạp đi đôi với định hình kích thước. Thường được định hình rọ đá cho các cảnh quan hoặc công trình thủy lợi, chống xói mòn cho các trụ cầu.

Lợi ích mà rọ đá mang lại cho quý khách hàng sử dụng

Với tính biến dạng cao giúp cho rọ đá luôn bền vững dưới áp lực do đất, nước tạo ra. Rọ đá bảo vệ cho công trình luôn đảm bảo về chất lượng. Qua các địa hình xấu, bị xói ngầm do sóng hoặc các dòng chảy cao.
Rọ đá có chức năng chịu lực tốt bởi sức nặng cùng mối liên kết chặt chẽ, bền vững của đá và các lớp thép bên ngoài. Giúp tăng khả năng chịu lực cho công trình xây dựng.
Rọ đá là giải pháp không thể thiếu trong các công trình thủy lợi, cầu đường bởi chức năng chống xói mòn của rọ đá mang lại. Sự liên kết của những viên đá trong rọ đá sẽ ngày càng tăng do bùn, đất, rễ cây dại mọc kín các lỗ rỗng. Từ đó gia tăng thêm tính bền vững cho công trình, phát huy các chức năng chống xói mòn hiệu quả.
Rọ đá đang thi công tại công trình
Hình ảnh Rọ đá đang thi công tại công trình
Kết cấu rọ đá theo dạng lưới, chứa các viên đá có kích thước nhất định, dễ dàng thoát nước. Phù hợp ở các vùng lũ lụt, chịu lực tốt và thoát nước nhanh.

Phú An Nam tư vấn và thi công rọ đá theo yêu cầu

Phú An Nam tư vấn thi công sản xuất rọ đá được khách hàng quan tâm

Đối với các dự án có tính chất cá nhân, dự án tư nhân du lịch nhỏ sẽ tư vấn sản phẩm. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn, các dự án du lịch, kè nổi ưu tiên về mặt thẩm mỹ. Nên chọn rọ đá 2 x 1 x 1 vừa phải với mắc lưới nhỏ 6 x 8cm hay 8 x 10cm. Hoặc đối với những bờ suối nhỏ sau vườn gia công. Để chống sạt lỡ đất thì lựa chọn loại đá có kích thước 2 x 1 x 0,5m P10/2.2mm bọc nhựa.
Rọ đá được làm bằng máy
Hình ảnh Rọ đá được làm bằng máy
Đối với các gia đình cho công trình nhà. Lựa chọn loại rọ đá nhỏ dễ bốc tay, lắp đặt bằng tay, xếp đá. Dễ dàng tránh lựa chọn loại thảm đá lớn. Thông thường, các thảm đá lớn dùng cho dự án lớn có nhân công, và máy móc hiện đại.
Phú An Nam khuyến khích dùng rọ đá mạ kẽm. Và được bọc nhựa để đảm bảo chất lượng công trình, và mỹ quan kè rọ đá.
Lựa chọn Phú An Nam sẽ hướng dẫn, tư vấn quý khách hàng lựa chọn loại rọ đá phù hợp, với không gian công trình.

Gia công rọ đá theo yêu cầu

Để gia công rọ đá đạt chất lượng theo yêu cầu khách hàng đòi hỏi đội ngũ nhân công lành nghề. Các kỹ thuật cơ khí được phối hợp nhịp nhàng từ các khâu nguyên phụ liệu đến tổ chức sản xuất.
Rọ đá mạ kẽm chất lượng
Hình ảnh Rọ đá mạ kẽm chất lượng
Tùy theo thiết kế của công trình để định hình các khối rọ, thảm đá hoặc nệm đá. Với một kỹ thuật giống nhau là định hình khối. Tạo các vách ngăn làm bìa hoặc khung rọ đá.
Sản xuất rọ đá thủ công bằng tay đơn giản hơn với sự linh hoạt, trong từng công trình đang thi công. Nhưng, không đáp ứng được công suất sản lượng cho công trình. Và không đan được những thảm lưới lớn.
Rọ đá Phú An Nam gia công sản xuất trên dây chuyền máy đan chuyên dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mắt lưới xoắn kép . Và dây đan thông dụng.
Để thiết kế rọ được thiết kế thêm vách ngăn để đảm bảo kết cấu rọ thêm vững chắc. Thiết kế rọ với vách ngăn, không có vách ngăn.
Quy trình sản xuất rọ đá Phú An Nam được thực hiện trên 2 dây đan. Dây đan mạ kẽm và dây đan bọc nhựa PVC. Đối với dây đan mạ kẽm nặng được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng từ dự án của công trình.

Mua rọ đá Phú An Nam uy tín, chất lượng cho bạn

Rọ đá Phú An Nam cung cấp được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu, chính hãng từ nước ngoài 100%. Thép sử dụng trong sản xuất rọ đá được mạ kẽm . Bằng phương pháp nhúng nóng , và nhựa PVC nguyên sinh 100%.
Các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận ISO 9001, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng phương pháp thí nghiệm chuyên ngành ASTMD.
Phú An Nam chuyên cung cấp rọ đá trên thị trường
Hình ảnh Phú An Nam chuyên cung cấp rọ đá trên thị trường
Phú An Nam nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Phú An Nam được các đơn vị thiết kế, chủ đầu tư nhà thầu tin tưởng, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, luôn mang đến cho Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Giá thành tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm cho bạn.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915378118
Email: salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button