Rọ đá thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vị trí địa lí TP Biên Hoà Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc Đông Nam Bộ. Là Khu kinh tế phát triển nhộn nhịp nhất nước nước các tỉnh thành có những thế mạnh riêng của mình. Bình Dương gần như là khu công nghiệp nhiều nhất nước. Bà Rịa Vũng Tàu thì rất nhiều cảng nước sâu, du lịch phát triển, trữ lượng dầu khí nhiều nhất nước. TP Hồ Chí mình là trung tâm kinh tế của miền Nam cũng như cả nước. Với tỉnh Đồng Nai, có diện tích rộng giáp ranh các tỉnh đầy phát triển như Bình Dương, BRVT, Lâm Đồng, và đặc biệt Thành Phố Hồ Chí Minh. Có quốc lộ 1 đi qua, dòng sông Đồng Nai từ La Ngà chạy xuống.
Ở Tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp cũng rất nhiều gồm các công ty lâu đời. Đặt cơ sở sản xuất từ thập niên 90 hay trước đó. Trước đây, Biên Hòa – Cù Lao Phố đã nổi danh khắp nơi. Là vùng được nhiều dân di cư chọn để sinh sống, kiếm kế sinh nhai. Xét về địa lý Đồng Nai là tỉnh trung tâm hơn cả.

Tại sao nên sử dụng rọ đá tại TP Biên Hoà Đồng Nai

Với dòng sông Đồng Nai đi qua nên vấn đề thủy lợi, đê điều cũng được quan tâm. Rọ đá ở Biên Hòa – Đồng Nai cũng được sử dụng. Do nền đất cũng cao trừ vùng Nhơn Trạch, rọ đá . Ở đây được sử dụng nhiều là rọ đá (2x1x0.5)m, có 1 vách ngăn chính giữa, rọ (2x1x1)m có 1 vách ngăn chính giữa. Dễ lắp đặt, dễ thi công nên đưa vào thiết kế thi công nhiều. Ở đây, cũng như các tỉnh thành Nam Trung Bộ khác rọ đá bọc nhựa. Được ưa chuộng hơn rọ đá mạ kẽm. Do chất lượng cao, hàng thông dụng sản xuất nhanh có hàng.

Các công trình sử dụng rọ đá ở TP Biên Hòa Đồng Nai

Kè khu công nghiệp Amata với 1.000 thảm đá (5x2x0.3)m, kè khu dân cư cù Lao Phố với rọ đá được dùng là (2×1×0.3)m khối lượng 500 cái.

Hình ảnh rọ đá thi công tại công trường
Hình ảnh rọ đá thi công tại công trường
Dự án sử dụng rọ đá các huyện khác thuộc Đồng Nai
Kè khu dân cư mới Nhơn Trạch với 2.000 rọ đá (2x1x 0.5)m mắc lưới (8x 10)cm, dây đan 2.2mm. Công trình kè tại rừng Cát Tiên thuộc Huyện Tân Phú với 500 cái rọ (2x1x1)m mắc lưới P8, dây đan 2.4 mm.
Thường rọ đá hay đi kèm vải địa kỹ thuật không dệt để gia cố nền, giúp rọ đứng vững. Ngoài ra, Biên Hòa còn hay sử dụng các sản phẩm địa kỹ thuật khác. Như nilon lót nền đường, lưới địa, màng chống thấm các khu công nghiệp…
Rọ đá mạ kẽm cũng được sử dụng ở Biên Hòa để làm hàn rào, hồ cảnh quang…
Mắc lưới (8×10)cm được sử dụng nhiều hơn mắc (10×12) cm và (6×8)cm, dây đan 2.2 mm phổ biến hơn cả.

Địa chỉ cung cấp rọ đá tại TP Biên Hoà Đồng Nai

Công ty Phú An Nam với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng về vải địa kỹ thuật, rọ đá, màng chống thấm HDPE, Nilon lót, bấc thấm đứng, ngang… Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chất lượng, giá tốt giao hàng nhanh nhất cho khách hàng. Dù số lượng nhiều hay ít, qui cách rọ thông dụng hay không thông dụng chúng tôi vẫn luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915.378.118
Email: salesp.phuannam@gmail.com

Rọ đá được tạo hình từ máy đan rọ
Rọ đá được tạo hình từ máy đan rọ

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button