Tình hình ngành địa kỹ thuật từ 7-2021 đến nay và sắp tới

Ngày đăng: 28 March, 2022

Tình hình ngành địa kỹ thuật từ 7-2021 đến nay và sắp tới

Chưa bao giờ ngành xây dựng bị ảnh hưởng nặng nề như Quý 3 năm 2021 như vậy. Các công trình Phía Nam gần như đình trệ. Chỉ các dự án đáp ứng ba tại chổ mới hoạt động. Vận tải giao để giao vật tư gặp nhiều khó khăn. Qua nhiều chốt trạm. Nhưng công ty chúng tôi vượt khó cùng khách hàng thời gian qua.  Giao hàng kịp tiến độ cho các dự án trọng điểm. Các công trình chống sạt lở tuy đôi lúc gặp nhiều khó khăn ,trong việc giao hàng. Trong ngành địa kỹ thuật thì bên mảng màng HDPE . Là bị ảnh hưởng nhiều nhất do chúng tôi không xuống công trình ở tỉnh thi công được. Chờ đợi Quý 4 sẽ khởi sắc hơn.
Vật tư thời gian qua dù nhiều hay ít chúng tôi phải đi xe tải, mới lưu thông được hàng hóa. Do đó có sản phẩm với những khách hàng có nhu cầu,  nhỏ lẻ sẽ bị độn tiền vận chuyển rất nhiều. Vải địa sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn tháng 8 và tháng 9. Và vải địa sử dụng nhiều nhất là vải địa kỹ thuật ART12, ART15, ART25. Rọ đá là các thiết kế thảm, rọ đá quy cách theo tiêu chuẩn thông thường. Các dự do Phú An Nam chúng tôi cung cấp giai đoạn từ giữa tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2021 là đa số dự án còn gian dỡ, đã khởi công rất lâu rồi. Còn các dự án mới, khởi công thì gần như không có. Trước tháng 7 năm 2021 các dự án về điện gió, năng lượng mặt trời, nhà xưởng phát triển rất mạnh, dự án được xây dựng liên tục. Sau tháng 10 năm 2021 đây là một dấu chấm hỏi, cần đầu tư công, cần vốn FDI để thúc đẩy, hồi phục nền kinh tế trọng điểm Phía Nam, vùng trọng điểm kinh tế.
Ro da do Phu An Nam cung cap

Rọ đá do Phú An Nam cung cấp

Do thời gian giản cách các hàng nhu yếu phẩm có nhu cầu liên tục, thường xuyên. Nên PP25 hay còn gọi là bạt địa chất có nhu cầu liên tục, nhiều, bên chúng tôi cung cấp số lượng lớn và thường xuyên lên thị trường Lâm Đồng, Tây Nguyên. Là điểm sáng của ngành địa kỹ thuật trong thời gian giản cách.
Thời gian tới TP.Hồ Chí Minh nới rộng giản cách mong kinh tế sẽ được phục hồi. Xây dựng sẽ hồi sinh, nhịp độ sản xuất sẽ đạt được. Và hơn trước giản cách xã hội. Qua đợt giản cách này thấy được nhiều điểm yếu và mạnh của từng doanh nghiệp. Tháng 10 là thời điểm có nhu cầu thi công màng chống thấm hdpe làm biogas, hồ nuôi tôm bắt đầu nhiều. Hi vọng ba tháng cuối năm mảng màng HDPE sẽ sôi động như xưa , góp phần thúc đẩy ngành địa kỹ thuật phục hồi mạnh mẽ. Còn mảng rọ đá, vải địa kỹ thuật phụ thuộc rất nhiều vào đầu tư công. Các dự án trong điểm Quốc Gia triển khai như thế nào. Ưu điểm những tháng cuối năm là hàng hóa của các nhà máy cũng như các nhà cung ứng như chúng tôi dồi dào đủ cung ứng khối lượng lớn trong thời gian ngắn và đa số các mã hàng, mặt hàng đều có hàng sẳn với số lượng lớn.
Vai dia ky thuat dang duoc thi cong trong cong trinh lam duong dan dung
Vải địa kỹ thuật đang dược thi công trong công trình làm đường dân dụng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button