Tư vấn khách hàng tháng 10/2021

Ngày đăng: 28 March, 2022

Tư vấn khách hàng về hàng hoá

Câu hỏi: Các sản phẩm của Quý công ty cung cấp với tiến độ cấp hàng như cũ hay không?

Trả lời: Gần như là như trước đợt giản cách lần thứ bốn. Chỉ hàng về các tỉnh ở xa còn có những thủ tục, chứng từ. Nhưng, đường xe lưu thông thoáng nên hàng sẽ giao nhanh ra công trường hơn. Hàng vải GET do vận chuyển từ nhà máy từ Bắc vào nên sẽ có một số mã hàng không có sẳn ở kho Long An sẽ giao hàng chậm hơn. Vải không dệt thì tốc độ cấp hàng nhanh hơn trước đợt giản cách lần thứ bốn.

Câu hỏi: Hàng có được cắt lẻ như trước không?

Trả lời: Với châm ngôn phục vụ khách hàng tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Nên chúng tôi sẳn sàng cắt lẻ để cung ứng cho khách hàng từ nhu cầu vài m2 hay vài cái rọ đá.

Câu hỏi: Cấp hàng màng HDPE và thi công hàn màng có bị ảnh hưởng hay không?

Trả lời: Về cấp vật liệu màng HDPE thì bình thường, có thể cung ứng ngay khi đặt hàng. Còn thi công hàn màng thì các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh hay nội thành TP.Hồ Chí Minh thì thi công dễ dàng, kỹ thuật có thể xuống khảo sát và thi công ngay cho quý khách hàng. Chỉ các tỉnh khác thì tình hình còn khắt khe. Chúng tôi phải cách ly theo yêu cầu của tỉnh rồi mới thi công, khảo sát dưới công trường, nên đôi chút bất tiện.

Vai dai ky thuat TS duoc tap ket tai cong truong cho thi cong

Vải đại kỹ thuật TS được tập kết tại công trường chờ thi công

Câu hỏi: Nên chọn sản phẩm nào trong thời điểm này?

Trả lời: Nên chọn các mã hàng thông dụng thì sẽ nhanh có hàng hơn, hàng hiện tại khu vực Phía Nam có thể tự sản xuất và nhập dễ dàng.

Ưu đãi và chất lượng về hàng hoá

Câu hỏi: Mua hàng sau thời điểm tháng 10 có bị mua hàng tồn kho quá lâu hay không?

Trả lời: Đối với các sản phẩm khác như thế nào chúng tôi không biết. Sản phẩm chúng tôi vẫn sản xuất vẫn giao cho khách hàng, cho công trình trong giai đoạn giản cách xã hội đối với vải địa và màng HDPE. Nên lượng tồn kho không có. Còn rọ đá thì chỉ sản xuất khi khách hàng đặt hàng, làm theo yêu cầu của khách hàng và theo bảng vẽ. Nên khách hàng yên tâm về vấn đề này.

Câu hỏi: Tháng 10 Quý công ty có chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng gì không?

Trả lời: Nếu mua vải địa kỹ thuật với khối lượng lớn chúng tôi sẽ tặng kèm máy khâu vải địa, chỉ may vải địa. Còn rọ đá chúng tôi tặng kèm dây buộc, giảm cước vận chuyển tới chân công trình.
Để lựa chọn đúng sản phẩm, thời gian cấp hàng giai đoạn này. Quý khách hàng gọi trực tiếp vào số hotline 0915378118 hoặc qua email salesp.phuannam@gmail.com sẽ được tư vấn kỹ hơn, giúp quý khách hàng giải quyết các thắc mắc về sản phẩm, cũng như thời gian giao hàng.
Vải địa kỹ thuật đang được trải để xử lý nền đất trong thi công làm đường tại công trình
Vải địa kỹ thuật đang được trải để xử lý nền đất trong thi công làm đường tại công trình

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button