Vải địa kỹ thuật ART12 – Vải địa kỹ thuật PP25 – Màng chống thấm HDPE tại TPHCM

Ngày đăng: 28 March, 2022

Sơ lược về Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh gồm 24 quận huyện từ quận sầm uất: Như Quận 1, Quận 5 đến trung tâm hiện đại như Quận 7, Quận 2. Các quỹ đất nhiều như Củ Chi, Cần Giờ. Nhiều người cứ lầm tưởng các sản phẩm địa kỹ thuật. Chỉ sử dụng những vùng đất mới, sình lầy như miền Tây. Ít được sử dụng ở trung tâm như Hà Nội hay TPHCM, Đà Nẵng. Nhưng do mật độ xây dựng ở 3 trung tâm này dày đặc. Các công trình chất lượng, quy mô lớn cần độ bền cao. Đặc biệt, Hà Nội, TP HCM là trung tâm kinh tế, startup cả nước nên các vật liệu tiên tiến luôn được ứng dụng. Đầu tiên, rồi mới lan tỏa ra khắp các tỉnh thành khác xung quanh. Cùng với đó TP HCM vừa trung tâm, của cả nước vừa là tỉnh thành có quỹ đất rộng lớn. Có huyện vùng ven phát triển nông nghiệp. Nên sẽ dùng màng HDPE, vải địa kỹ thuật PP 25. Các vùng như Nhà Bè, Bình Chánh cần phát triển hạ tầng cao, cần sự kết nối nhiều giữa Cần Giờ, với quận huyện nội thành. Nên vải địa kỹ thuật ở đây cũng dùng nhiều như Hà Nội. Các tỉnh đồng bằng sông Hồng và miền Tây nước ta.

Sử dụng Vải địa kỹ thuật tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vải địa kỹ thuật ART 12 dùng ở TP HCM cũng phố biến như vải địa kỹ thuật ART 25, vải địa kỹ thuật TS 40… và dùng chủ yếu công trình cầu đường, kè… Ở quận Bình Thạnh khu Thanh Đa, Nhà Bè, Quận 7 Phước Kiểng, Củ Chi…. Và còn dùng để lót ống nước cho các con đường. Như đường nội Thảo Điền Quận 2. Vải địa kỹ thuật ART 12 tại TP HCM, cũng được dùng để trong cây cho các khu chung cư cao cấp (Phú Mỹ Hưng), hồ tiểu cảnh sân thượng của người dân.
Các vùng như Củ Chi còn đất nông nghiệp nhiều. Ở đây, cũng có những mô hình nhà kín để trồng hoa, rau củ quả. Nên vải địa kỹ thuật PP 25 được mua về với mục đích lót dòng, luống rau. Hay lót nền giữa các luống trong nhà kín. Đôi lúc người ta dùng vải địa kỹ thuật PP 50 màu trắng để nhìn bắt mắt, thẩm mỹ hơn. Các xưởng ở các vùng ven như Hóc Môn, Quận 12 các vùng giáp với Long An, Bình Dương. Thì mua vải địa kỹ thuật PP 25 về làm nền xưởng.
Hình ảnh vải địa kỹ thuật ART 12 giao đến công trường
Hình ảnh vải địa kỹ thuật ART 12 giao đến công trường

Sử dụng màng chống thấm HDPE tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Màng chống thấm HDPE dùng tại TP HCM rất đa dạng từ màng chống thấm HDPE 0.5 mm. Dùng để nuôi tôm ở vùng huyện giáp biển Cần Giờ đến màng 1.0 mm. Dùng để làm hồ cảnh quang ở các khu trung tâm, đô thị mới Quận 2 đến màng 1.5 mm và 2.0 mm dùng làm bãi rác của Thành Phố.
Việc có nhu cầu về sản phẩm vải địa kỹ thuật ART 12, Vải địa kỹ thuật PP 25, màng chống thấm HDPE tại TP.HCM cũng thuận tiện hơn các vùng, tỉnh khác. Do tại TPHCM đã có đủ các nhà cung cấp các mặt hàng này. Thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng hơn và nhiều chủng loại, mặt hàng lựa chọn hơn.
Có những công trình đặc thù. Đôi lúc cần tất cả các sản phẩm trên ví dụ, như trường hợp như vầy xảy ra: làm nhà kín và khuôn viên xung quanh nhà kín có đường nội bộ. Đường nội bộ thì dùng vải địa kỹ thuật ART12. Để phân cách nền, nền xưởng thì dùng vải địa kỹ thuật PP 25. Để gia cố nền, các luống rau được lót vải địa kỹ thuật PP 50 màu trắng. Còn hồ chứa nước thì dùng để tưới tiêu cho khu nhà kín trồng hoa và rau thì dùng màng chống thấm HDPE 0.5 mm để lót.
Vải địa kỹ thuật được dùng để lót nền đất yếu
Vải địa kỹ thuật được dùng để lót nền đất yếu

Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí

Tại TP HCM Quý khách hàng cần tìm 1 nhà cung ứng có thể cung cấp tất cả các vật tư trên và nhận thi công phần hồ, thi công hàn màng chống thấm. Công ty chúng tôi là 1 trong những công ty phía Nam có thể đáp ứng các yêu cầu trên. Ngoài cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE công ty chúng tôi còn bán các sản phẩm khác như rọ đá, giấy dầu, bấc thấm đứng, ngang…. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915.378.118
Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button