Vải địa kỹ thuật; rọ đá; màng HDPE mua lẻ ở đâu, có bán lẻ không ?

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật; rọ đá; màng HDPE mua lẻ ở đâu, có bán lẻ không ?

Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Thường mọi người nghỉ rọ đá; vải địa kỹ thuậtmàng HDPE chỉ bán với khối lượng lớn hoặc chẵn cuộn. Đối với các nhà cung cấp khác có thể vậy . Còn Phú An Nam chúng tôi cung cấp từ khối lượng vài chục m2 vải địa kỹ thuật cho đến khối lượng lớn. Chúng tôi có thể cắt lẻ vải địa để cung cấp quý công ty. Do nhu cầu dự án nhỏ để tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ cắt , cung cấp đúng khối lượng yêu cầu của đối tác. Với điều kiện số lượng m2 phải là bội số chung của khổ; bề rộng. Đối với vải địa là khổ 4m, còn rọ đá ít phải 1 cái hoặc tấm lưới; còn màng là khổ 6m;7m;8m. Chúng tôi có thể sản xuất mẫu đẻ quý khách hàng làm thí nghiệm, dùng thử.
Dù là hàng lẻ; khối lượng nhỏ chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ giấy tờ. Nếu là hàng nhập sẽ đầy đủ CO,CQ. Hàng trong nước là hợp chuẩn, hợp quy; giấy chứng nhận chất lượng. Và cung cấp hàng về tận công trình cho quý khách hàng.
Những công trình thường dùng với khối lượng nhỏ, cần cắt lẻ là: đối với vải địa là các dự án trồng cây; làm túi lọc; lót ống nước. Còn với rọ đá là làm mẫu hay các tấm lưới thép trong xây dựng.
Màng HDPE là công trình mương nước; hồ cảnh quang gia đình; chống thấm nền nhà dân.
Tóm lại nếu quý đối tác; khách hàng có nhu cầu nhỏ cần cắt lẻ các mặt hàng vải địarọ đámàng (bạt) HDPE thì cứ liên hệ công ty Phú An Nam chúng tôi.
Hình ảnh vải địa kỹ thuật được Phú An Nam cung cấp
Hình ảnh vải địa kỹ thuật được Phú An Nam cung cấp

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button