Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Ninh Thuận

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Ninh Thuận

Đóng vai trò quan trọng trong thi công xây dựng nên việc chọn lựa vải địa kỹ thuật cũng cần phải kĩ lưỡng. Trong phần này, Phú An Nam xin chia sẻ với khách hàng một số cách để có thể chọn mua vải địa kỹ thuật chất lượng với giá cả hợp lý.

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim.  Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m . Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m. Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Ninh Thuận dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông . Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn. Và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tinh Ninh Thuận.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, Hầm nuôi tôm thẻ trắng ở Ninh Thuận.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ. Lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Ninh Thuận.

– Ngoài ra vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp. Và đất yếu bão hòa nước, giúp ổn định nền đất trong các công trình nhả xưởng ở các Khu công nghiệp: Du Long, Phước Nam,…

Vải địa kỹ thuật là vật liệu quen thuộc trong thi công cầu đường

Vải địa kỹ thuật là vật liệu quen thuộc trong thi công cầu đường

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Ninh Thuận nên mua ở đâu?

Kinh nghiệm mua vải địa kỹ thuật

  • Chọn nơi phân phối uy tín: Vải địa kỹ thuật là vật liệu quen thuộc và thị trường của loại vật liệu này cũng rất rộng lớn. Quý khách cần chọn cho mình một địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật uy tín nhất. Thường thì khách hàng nên chọn những tên tuổi đã có tiếng trong thị trường cung cấp vật tư Việt Nam.

  • Mua vải địa với giá cả hợp lý: Nhiều người lầm tưởng “giá hợp lý” đồng nghĩa với “giá rẻ”. Suy nghĩ này hoàn toàn sai. Giá hợp lý thường sẽ không quá rẻ cũng không quá đắt. Dù gì cũng là vật liệu để thi công. Không nên ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, quý khách cũng nên mua vải địa ở những nhà phân phối. Chứ không nên mua ở những đại lý hay cửa hàng nhỏ lẻ, bởi giá thành ở những địa chỉ này thường không ổn định.

  • Tham khảo thông tin: Khách hàng trước khi mua nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin về vải địa kỹ thuật. Cũng như những địa chỉ đáng tin cậy trên Internet. Ngoài ra, cũng nên tham khảo ý kiến từ những người đã từng có kinh nghiệm mua vải địa kỹ thuật.

Mua vải địa kỹ thuật ở Phú An Nam

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Những lợi ích khi nhận được sự tư vấn kĩ càng từ đội ngũ nhân viên:

  • Dễ dàng trong quá trình chọn mua sản phẩm.

  • Chọn được loại vải địa kỹ thuật phù hợp với công trình đang thi công.

  • Tiết kiệm được chi phí vật tư do nhân viên Phú An Nam sẽ tính toán và cung cấp cho khách hàng bảng báo giá tốt nhất.

  • Mua được vải địa phù hợp giúp công trình diễn ra suôn sẻ. Không bị trì trệ do sai sản phẩm làm tổn hại đến toàn bộ công trình, giúp tiết kiệm chi phí thi công.

  • Tiết kiệm được thời gian thi công do được tư vấn kĩ lưỡng. Cam kết không cung cấp loại vải địa không phù hợp với công trình. Tránh trường hợp đổi trả làm ảnh hưởng đến tiến trình thi công.

Phú An Nam giao vải địa kỹ thuật TS và Vải địa kỹ thuật ART cho khách hàng

Phú An Nam giao vải địa kỹ thuật TS và Vải địa kỹ thuật ART cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button