Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Phú Yên

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Phú Yên

Vải địa kỹ thuật phức hợp là loại vải kết hợp giữa vải địa kỹ thuật dệt . Và vải địa kỹ thuật không dệt. Người ta tạo ra loại vải địa kỹ thuật phức hợp bằng cách may vải địa dệt trên nền vải địa không dệt, với mục đích tạo ra một loại vải địa ưu việt nhất. Và có thể khắc phục được những hạn chế của hai loại vải địa còn lại.

Vải địa kỹ thuật phức hợp

Cũng giống như các loại vải địa kỹ thuật khác. Vải địa kỹ thuật phức hợp cũng giữ những chức năng cơ bản bao gồm:

  • Cải thiện chất lượng nền đất.

  • Ngăn cản sự tiếp xúc giữa đất và lớp cát đá.

  • Chống xói mòn.

  • Khả năng tiêu thoát nước tốt (tốt hơn hẳn so với vải địa kỹ thuật dệt).

Sở hữu được các ưu điểm của cả hai loại vải địa kia . Nhưng nhìn chung vải địa kỹ thuật phức hợp vẫn không được ứng dụng nhiều trong các công trình ở nước ta. Giá thành “đắt đỏ” là lý do chính khiến vải địa kỹ thuật phức hợp không được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, vải địa kỹ thuật phức hợp cũng là vật liệu hiếm ở Việt Nam. Nước ta gần như không sản xuất, mà đa phần là hàng nhập khẩu. Với thị trường sản phẩm rộng lớn thì việc phải chọn lựa giữa những nhãn hiệu nước ngoài lạ lẫm khiến khách hàng luôn ngần ngại khi mua sản phẩm.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim. Nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa . Có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m . Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m . Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Phú Yên dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở, bảo vệ bờ đê. Trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tinh Phú Yên.

– Vải địa TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, Hầm nuôi tôm thẻ trắng ở Phú Yên.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Phú Yên.

– Ngoài ra vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước, giúp ổn định nền đất trong các công trình nhả xưởng ở các Khu công nghiệp: Hòa Hiệp, An Phú, Bắc Sông Cầu 1,…

Vải địa kỹ thuật TS và vải địa kỹ thuật ART Phú An Nam giao cho khách hàng tại công trường

Vải địa kỹ thuật TS và vải địa kỹ thuật ART Phú An Nam giao cho khách hàng tại công trường 

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Phú Yên nên mua ở đâu?

Là vật liệu có sức ảnh hưởng tới công trình nên khách hàng. Trước khi, mua cần phải cân nhắc thật kĩ về chất lượng của vải địa kỹ thuật. Đã có những trường hợp người mua không có kinh nghiệm mua hàng, mua nhầm địa chỉ kém uy tín. Hoặc chọn nhầm loại vải địa không phù hợp với tính chất công trình. Hậu quả của những trường hợp này, là sẽ khiến tiến trình thi công bị trì trệ. Do quá trình đổi trả sản phẩm. Và nghiêm trọng hơn nữa là tổng thể công trình sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng sai loại vải địa kỹ thuật.

Giữa thị trường vải địa kỹ thuật rộng lớn như hiện nay. Thì việc tìm được một nhà phân phối uy tín, không phải chuyện đơn giản. Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Phú Yên, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button