Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Tiền Giang

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật TS50 –  Sự lựa chọn hiệu quả

Tính năng nổi bật

– Được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Tencate Polyfelt – Malaysia. Ngoài ra, nguyên liệu còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím. Vải địa kỹ thuật TS50 thực hiện chức năng lọc, phân tách, gia cường cho nền đất yếu. Với kết cấu bền vững, tuổi thọ cao, giá thành hợp lý.

– Và vì thế, chúng hiện đang là lựa chọn ưu tiên cho các công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng khu dân cư,…phù hợp với thực tế xây dựng tại các tỉnh miền Tây nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm an toàn

Các dự án, công trình trọng điểm của tỉnh được các nhà thầu, chủ đầu tư liên tục ký kết hợp đồng và cho nhập các vật liệu xây dựng thiết yếu nhất. Dòng vải địa kỹ thuật, mà đặc biệt là vải địa kỹ thuật không dệt TS50 đang là nguồn cung cấp chính cho các công trình tại tỉnh này.

Bởi, chúng đáp ứng mục đích của các nhà thầu, chủ đầu tư: tính năng cao, chất lượng đảm bảo vì là hàng nhập khẩu nước ngoài.

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50

– Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim nên có cấu trúc ba chiều. Giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

Bảng thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật TS50

Bảng thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật TS50

Một số công trình, dự án đã và đang triển khai xây dựng tại Tiền Giang

Thi công xây dựng và tu bổ các tuyến đường giao thông, hệ thống đê kè, nhà ở, khu tái định cư… được các cấp chính quyền tại đây hết sức chú trọng. Khai thác, xây dựng và không ngừng mở rộng, kiên cố. Cùng với người bạn láng giềng là Long An. Tỉnh Tiền Giang đã và đang tập trung nguồn lực của tỉnh để đầu tư, mở rộng và xây dựng các công trình trọng điểm. Dưới đây là một số dự án xây dựng điển hình:

+ Cầu Mỹ Thuận 2.

+ Kinh Chợ Gạo.

+ Dự án đường giao thông hai bên bờ sông Bảo Định.

+ Cống Nguyễn Tấn Thành.

Tính năng phổ biến của vải địa kỹ thuật TS50

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng phổ biến trong các công trình giao thông (Đường bộ và đường thủy).

– Được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở, bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội.

Vận chuyển vải địa kỹ thuật TS lên xe, chuẩn bị giao tới công trình Tiền Giang cho khách hàng

Vận chuyển vải địa kỹ thuật TS lên xe, chuẩn bị giao tới công trình Tiền Giang cho khách hàng

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hầm Biogas hoặc hầm nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản.

Liên hệ mua hàng nhà cung cấp vải địa kỹ thuật TS50 uy tín

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vải địa kỹ thuật TS50, hãy đến với Phú An Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý khách hàng.

Cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, giao hàng nhanh chóng, chăm sóc khách hàng thường xuyên. Có hỗ trợ chính sách đổi trả hàng, khi sản phẩm bị lỗi khi hàng giao tới tay khách hàng. Là những gì mà Công ty chúng tôi tự tin đạt được và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt gần 10 (mười) năm qua.

Vì vậy, vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết: số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ cân nhắc và báo giá thật tốt cho Quý khách hàng.

Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng từ các đơn vị vận chuyển

Việc giao nhận tại tỉnh Tiền Giang tương đối nhanh chóng. Hàng được liên hệ và giao nhanh tới khách hàng khi đã chốt đơn hàng.

Ngoài ra, với những đơn gửi nhà xe khách hay chành xe tải. Việc các đơn vị vận chuyển hoạt động xuyên suốt, xuyên tỉnh trả dài khắp từ Bắc và Nam. Vì vậy, với các khách hàng/đối tác có nhu cầu gửi nhà xe hay chành xe. Việc đặt hàng và giao – nhận cũng tương đối nhanh chóng và an toàn. Hàng trong ngày hoặc qua ngày hôm sau là đã nhận được hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hợp tác tốt nhất!

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button