Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 16 February, 2022

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS 50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim nên có cấu trúc ba chiều, giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.
– Vải địa kỹ thuật TS 50 có cường lực chịu kéo ≥ 15kN/m. Cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m và chiều ngang ≥ 810N/m.

Những công trình, dự án nào ở TP.Vũng Tàu dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS 50 được sử dụng trong các công trình giao thông nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm. Hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.
– Vải địa kỹ thuật TS 50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của TP.Vũng Tàu.
– Vải địa kỹ thuật TS 50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ. Chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác. Hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp ở TP.Vũng Tàu.
– Vải địa kỹ thuật TS 50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở TP.Vũng Tàu.
– Ngoài ra vải địa kỹ thuật TS 50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước. Giúp ổn định nền đất trong các công trình nhà xưởng ở các Khu công nghiệp: Phú Mỹ I, Phú Mỹ III, Mỹ Xuân B1,…
Một công trình sử dụng TS 50 tại Phú Mỹ 1

                                                       Một công trình sử dụng TS 50 tại Phú Mỹ 1

Vải địa kỹ thuật TS50 nên mua ở đâu?

Sự lựa chọn tối ưu nhà cung cấp

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS 50. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn TP.Vũng Tàu nói riêng và các khu vực. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Một số loại vải địa kỹ thuật TS thông dụng khác

Vải Địa Kỹ Thuật TS20
Vải Địa Kỹ Thuật TS30
Vải Địa Kỹ Thuật TS40
Vải Địa Kỹ Thuật TS50
Vải Địa Kỹ Thuật TS65
Vải Địa Kỹ Thuật TS80

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button