Vật tư, phụ kiện đi kèm vải địa kỹ thuật, rọ đá, màng HDPE

Ngày đăng: 28 March, 2022

Phú An Nam chuyên cung cấp vật tư, phụ kiện đi kèm vải địa kỹ thuật, rọ đá, màng HDPE

Chúng tôi biết khó khăn của quý khách hàng gặp phải khi mua vải địa cũng như rọ đá, màng HDPE. Mỗi cái có những cái khó khác nhau. Ở đây chúng tôi đề cập về nổi khổ, điểm khó khi mua phụ kiện đi kèm. Và vấn đề sử dụng như thế nào của những khách hàng lần đầu mua ,và dùng vật tư địa kỹ thuật này.
Các công ty, địa điểm khác thường chỉ bán vải địa kỹ thuật, màng HDPE, rọ đá chứ ít bán phụ kiện đi kèm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Ví dụ, vải địa sẽ cung cấp kèm máy khâu vải địa, chỉ may vải địa đi kèm . Nếu quý khách có nhu cầu. Máy khâu vải địa gồm máy khâu giá rẻ Trung Quốc (đang được ưa chuộng nhất hiện nay) giá dưới 1.900.000đ, máy khâu vải địa xuất Xứ Đài Loan, Nhật Bản. Chỉ may gồm chỉ may bao thông thường giá từ 15.000đ đến 20.000đ/ cuộn. Còn dây buộc rọ thường chúng tôi đã đính kèm với rọ đá. Nhưng nếu quý khách hàng có nhu cầu thêm hay do yêu cầu khắc khe của dự án, chủ đầu tư . Phải bắt luồn qua từng ô rọ thì chúng tôi cũng bán kèm.  Từ dây buộc rọ mạ kẽm bọc nhựa hay chỉ dây buộc mạ kẽm trần thôi đều có để quý khách hàng lựa chọn.
Máy khâu vải địa kỹ thuật

Máy khâu vải địa kỹ thuật do Phú An Nam cung cấp

Còn màng chống thấm HDPE khách hàng ngai nhất là cấp màng . Nhưng lại không có đội thi công. Chúng tôi khi cung cấp màng HDPE chống thấm sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Chọn phương pháp thi công hợp lý nhất giúp tiến độ thi công nhanh nhất . Và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng đó đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm. Sẽ xuống khảo sát công trường. Và tiến hành thi công hàn màng cho quý khách hàng theo yêu cầu.  Và có chính sách bảo hành đường hàn. Cũng như vật tư, theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.
Sản phẩm tiếp theo, người ta sợ cung cấp hàng. Như không kèm thi công đó là bấc thấm đứng, (hiện tại dùng bấc thấm đứng VID75 là phổ biến). Chúng tôi có thêm thi công bấc thấm đứng .Hoặc chúng tôi giới thiệu các đội khoán đóng bấc khi chúng tôi bán, vật tư cho công trình đó. Nhưng trước khi có giá đóng bấc. Chúng tôi muốn biết chính xác khoảng cách bấc khoảng bao nhiêu m, chiều sâu của bấc, nền đất nơi đóng nơi xử lý nền và số lượng. Còn rọ đá thêm một vấn đề sợ khi mua rọ đá. Là thả rọ như thế nào, có đội khoán nào thả rọ không, thả dưới nước thì như thế nào? Chúng tôi có những đội khoán chuyên thả rọ sông, biển đi kèm. Các công trình chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách hàng . Để tiến độ thi công nhanh, thuận tiện nhất.
Ngoài ra, mua sản phẩm ở công ty chúng tôi. Còn có các chương trình khuyến mãi tặng kèm máy khâu, chỉ may, kim may đối với vải địa, dây buộc. Đối với rọ đá hoặc thi công hàn màng HDPE với giá ưu đãi đối với khách hàng quen, lâu năm.
Dây buột rọ đá
Dây buộc rọ đá Phú An Nam cung cấp

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button