Địa chỉ nào bán lẻ vải địa kỹ thuật?

Ngày đăng: 12 April, 2022

Vải địa kỹ thuật là loại vật liệu thường được sử dụng để gia cố nền đất. Nhằm phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường cũng như giúp thoát nước. Hiện nay, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Từ thủy lợi, giao thông cho đến nông nghiệp. Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp bán lẻ vải địa kỹ thuật. Bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ cung cấp vật liệu chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những điều này.

Vải địa kỹ thuật có bao nhiêu loại?

Vải địa kĩ thuật là sản phẩm được chế tạo từ một hoặc hai loại polymer như polyester hoặc polypropylen. Tùy theo hợp chất và cách cấu tạo, mỗi loại vải địa kĩ thuật có những đặc tính cơ lý hóa như sức chịu kéo, độ dãn, độ thấm nước, môi trường thích nghi, … khác nhau.
Có thể nhận thấy rằng, hầu hết các sản phẩm có mặt tại Việt Nam đều được chế tạo bằng polyester và polypropylen. Vải địa kĩ thuật được chia làm ba nhóm chính dựa theo cấu tạo sợi:
Vải địa kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình

Vải địa kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình

Nhóm dệt:

bao gồm những sợi được dệt ngang dọc tương tự như vải may. Như vải địa kĩ thuật loại dệt polypropylen. Sức chịu kéo theo hướng dọc máy bao giờ cũng lớn hơn sức chịu kéo theo hướng ngang máy. Vải dệt thông thường được ứng dụng làm cốt gia cường cho các công tác xử lý nền đất khi có yêu cầu.

Nhóm không dệt:

Bao gồm những sợi ngắn và sợi dài liên tục, không theo một hướng nhất định nào. Chúng được liên kết với nhau bằng phương pháp hóa (dùng chất dính), nhiệt (dùng sức nóng) hay cơ (dùng kim dùi).

Nhóm vải phức hợp:

Là loại vải kết hợp giữa vải dệt và không dệt. Nhà sản xuất may những bó sợi chịu lực (dệt) lên trên nền vải không dệt. Nhằm để tạo ra một sản phẩm có đủ các chức năng của vải dệt và không dệt.

Các tiêu chuẩn thiết kế với vải địa kĩ thuật

Với những ứng dụng mà vải địa có thì những chức năng chính là phân cách, tiêu biểu như các loại đường có và không có tầng mặt cấp cao. Với các đê đập cao khi thì chức năng chính là gia cường và phân cách. Do đó, vải địa cần phải có cường độ chịu kéo đủ cao. Thêm nữa, vải phải chịu được ứng suất thi công đồng thời phải bảo đảm tính chất tiêu thoát và lọc ngược tốt.
Vải địa kỹ thuật chất lượng cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Vải địa kỹ thuật chất lượng cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Để có khả năng phân cách hiệu quả, vải địa kĩ thuật phải đảm bảo không bị chọc thủng. Đặc biệt trong quá trình thi công như bị thủng bởi các vật liệu sắc cạnh như sỏi, đá và vật cứng xuyên thủng, hoặc lớp đất đắp không đủ dày trong khi đổ đất. Vậy nên, chiều dày thiết kế tối thiểu của lớp đắp cần phải được duy trì trong suốt quá trình thi công. Để ngăng ngừa vải bị chọc thủng trong thi công, người ta thường tính toán các thông số sau để xác định tính kháng chọc thủng sau:

  • Chiều dày lớp đất đắp đầu tiên trên mặt vải, phụ thuộc vào giá trị CBR của đất nền bên dưới lớp vải địa.
  • Sự xuất hiện của vật cứng, sỏi, đá trong đất đắp đặc biệt là đối với đất lẫn sạn sỏi.
  • Loại thiết bị thi công, tải trọng và diện tích tiếp xúc của bánh xe. Từ đó gây ra áp lực tác dụng tạo cao trình mặt lớp vải.

Giải pháp mua bán lẻ vải địa kỹ thuật

Ngày nay, vải địa kỹ thuật được biết đến khá nhiều trên thị trường hiện nay. Không phải do sản phẩm này đặc biệt mà nó có tính năng và đặc điểm mang lại nhiều lợi thế. Vải địa kỹ thuật được sử dụng cho các giải pháp như:

  • Giải pháp may bao địa kỹ thuật kè mềm.
  • Giải pháp tạo cảnh quan và trồng cây.
  • Giải pháp chống xói mòn cục bộ kết hợp cùng rọ đá – thảm đá.
  • Giải pháp may túi vải trồng cây.
  • Giải pháp ngăn cách lớp vật liệu cho các đắp nhỏ hoặc bao bọc cống rảnh thoát nước nhỏ.
  • Chống xói mòn ổn định cho mái dốc.

Địa chỉ nào bán lẻ vải địa kỹ thuật chất lượng?

Địa chỉ nào bán lẻ vải địa kỹ thuật chất lượng?

Có rất nhiều loại vải địa kỹ thuật vì vậy tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Chẳng hạn như vải địa kỹ thuật không dệt mõng từ 7kN/m đến 12kN/m sử dụng rất nhiều trong công tác may túi địa kỹ thuật.
Đối với bán lẻ vải địa kỹ thuật dệt thường gặp phải là trong công tác gia cường. Đó là các thành phần khối đắp trên nền đất ở đầu các mố trụ cầu.

Đơn vị bán lẻ vải địa kỹ thuật uy tín

Có thể dễ dàng nhận thấy, vải địa kỹ thuật mang lại hiệu quả cao khi thi công. Cùng với đó là các bước thi công tại công trường lại hết sức đơn giản.
Ngoài bán lẻ vải địa kỹ thuật Phú An Nam là nơi phân phối các loại vật liệu vật tư xây dựng cho các dự án thủy lợi và cầu đường. Mua vải địa kỹ thuật tại Phú An Nam, các bạn cung cấp đầy đủ thông tin như công trình, tiêu chuẩn vải địa, khối lượng, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm chất lượng một cách nhanh nhất. Nhằm giúp các bạn mua hàng với chuẩn giá, chuẩn chất lượng và thời gian kịp thời nhanh chóng.
Chúng tôi luôn được khách hàng biết đến là nhà phân phối vật tư công trình uy tín. Đồng thời, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Nếu bạn đang có nhu cần lựa chọn sản phẩm vải địa chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá đầy ưu đãi.
Thông tin liên hệ mua vải địa kỹ thuật:
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915378118
Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button