Góc giải đáp thắc mắc tên sản phẩm do Phú An Nam cung cấp

Ngày đăng: 28 March, 2022

Góc giải đáp thắc mắc tên sản phẩm do Phú An Nam cung cấp

Có nhiều các cách gọi khác nhau đối với một sản phẩm nào đó. Do cách gọi tắt hay do vùng miền. Ứng dụng của từng sản phẩm. Trong đó sẽ có những tên chính thống, sách vở hay để xuất hóa đơn. Nhưng đối với từng vùng miền hay từng lĩnh vực. Mình sẽ dùng từ ngữ phù hợp nhất. Là dân sales, bán hàng chúng ta phải biết từng đối tượng khách hàng. Mà dùng từ chỉ sản phẩm cho chính xác, cho khách hàng dễ hiểu nhất. Thời buổi 4.0 sản phẩm đa số là đa năng. Ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Như ngành địa kỹ thuật nay không còn dùng vào xây dựng là chủ yếu nữa. Giờ là đa ngành nghề: ngư, lâm nghiệp, môi trường, khoáng sản, cảnh quan… Qua bài viết này chúng tôi sẽ cập nhiều tên gọi khác nhau của sản phẩm. Địa kỹ thuật để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tên sản phẩm. và nếu có nhu cầu về các sản phẩm này. Cũng dễ nhận biết hơn về tính năng đa dạng của nó.
Vải địa kỹ thuật hay vải địa tên gọi trong cầu đường. Trong thiết kế dự án còn trong hệ thống đường ống gọi là vải lọc, cũng có thể gọi vải địa . Là vải phân cách nếu là vải địa ART12, vải địa ART15. Dùng để phân cách nền (ứng dụng quan trọng của vải địa kỹ thuật không dệt ART). Còn vải dệt có cường lực cao .Người ta có thể gọi là vải địa kỹ thuật gia cường. Vải dệt kỹ thuật PP trong nông nghiệp, đa số người ta gọi là bạt địa chất . Hay là bạt nông nghiệp hay là bạt địa trắng bạt địa màu đen.( do vải địa kỹ thuật PP có hai màu là màu đen và màu trắng tùy vào ứng dụng mục đích chọn màu phù hợp).
Vải địa kỹ thuật được tập kết chuẩn bị thi công tại công trình
Vải địa kỹ thuật được tập kết chuẩn bị thi công tại công trình

Ứng dụng của rọ đá 

Rọ đá thì ít tên gọi hơn vì ứng dụng rọ đá gần như chỉ để làm kè và để đựng đá, chỉ khi nào rọ đá có quy cách lớn hơn 2m thì người ta gọi là thảm đá hay thảm rọ đá để biểu kiến cho kích thước rọ tương đối lớn. Còn màng chống thấm HDPE đối với công ty, khoa học thì hay dùng từ chính thống này nhưng đối với người dân nông thôn mua giá bán màng chống thấm HDPE về làm ứng dụng trong nông nghiệp cụ thể ở đây là nuôi tôm hay làm muối thì lại dùng từ bạt HDPE, bạt lót hồ tôm, bạt chống thấm nghe gần gũi và dễ hình dung đối người dân.
Nilon lót sàn bê tông thì có thể gọi màng PE còn nếu dùng trong nông nghiệp người ta hay dùng từ màng phủ nông nghiệp. Từ ngữ của Việt Nam chúng ta đa dạng và các từ dịch từ Tiếng Anh hay từ Hán Việt nên có nhiều tên gọi như vậy, có thể gọi là geocell hay là ô địa kỹ thuật. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm về các tên sản phẩm địa kỹ thuật thì liên lạc với chúng tôi để chúng tôi cập nhật, bổ sung thêm để mọi người có thể hiểu biết về sản phẩm để tránh tình trạng sản phẩm mình bán hay mình mua nhưng nói ra hoặc đưa yêu cầu người làm việc với mình lại ngỡ ngàng hoặc nghe rất lạ tai dẫn đến sự kết nối không chặt chẽ giữa chúng tôi và khách hàng.
Vải địa kỹ thuật được dùng xử lý nền đất trong thi công làm đường
Vải địa kỹ thuật được dùng xử lý nền đất trong thi công làm đường

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button