Mua bạt địa chất – bạt chống cỏ mọc trong nhà kín uy tín, chất lượng?

Ngày đăng: 29 April, 2022

Bạt địa chất hay còn gọi là vải địa kỹ thuật được cấu tạo từ những sợi polymer. Công ty TNHH Thương mại Phú An Nam chuyên sản xuất và cung cấp bạt địa chất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng cao. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu về bạt địa chất là gì? Và ứng dụng của chúng trong sản xuất nông nghiệp. Đừng bỏ lỡ những thông tin hay qua bài viết hôm nay nhé!

Bạt địa chất là gì?

Bạt địa chất là lớp bạt được sử dụng trải trên nền đất. Nhằm ngăn ngừa cỏ mọc và có khả năng chống tia UV, ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại và các mầm bệnh trong đất.

Bạt địa kỹ thuật hay còn gọi là bạn nông nghiệp và chúng còn có tên gọi khác là vải địa kỹ thuật PP 25, vải địa kỹ thuật PP 50. Trong nông nghiệp người ta thường gọi là bạt địa chất hay bạt nông nghiệp.

Bạt địa chất – bạt nông nghiệp

Hình ảnh Bạt địa chất – bạt nông nghiệp

Ở nước ta, tại các tỉnh Lâm Đồng, miền Đông Nam Bộ. Bạt địa chất được sử dụng phổ biến trải nền ở vườn cây ăn quả. Thông thường ta thấy bạt phủ nền được sử dụng phổ biến trong các nhà màng trồng cây dâu tây, cây dưa lưới, cà chua, …

Vải địa kỹ thuật dùng bọc luống cây

Hình ảnh bạt địa PP25 dùng bọc luống cây

Ngoài ra, bạt được dùng nhiều trong nông nghiệp để lót nền nhà kín, bọc luống rau, luống cây nhằm hạn chế cỏ mọc và dễ dàng vệ sinh. Với độ bền tương đối cao, và được chia bạt theo khối lượng gam và màu sắc.

Bạt địa chất được cấu tạo từ những sợi ngắn 100% polypropylene hoặc 100% polyester, không theo một hướng nhất định nào. Và được liên kết với nhau bằng phương pháp dùng chất dính hoặc nhiệt bằng sức nóng, hoặc dùng kim dùi.

Ưu điểm nổi bật của bạt địa chất được khách hàng lựa chọn

Bạt địa chất được phủ trên nền đất với diện tích lớn. Ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp theo quy chuẩn hiện đại.

Bạt địa chất thấm hút nước tốt và có khả năng giữ ẩm cho nết đất. Bạt có đặc tính như sức kéo lớn, độ co dãn, độ thấm nước và đáp ứng môi trường thích nghi.

Màng chống thấm làm nhà lồng

Hình ảnh PP25 làm nhà lồng

Bạt địa chất được sử dụng trong nông nghiệp nhằm lọc nước tốt, giữ ẩm cho đất. Ngăn chặn cỏ dại mọc và hạn chế côn trùng, sinh vật có hại ở dưới đất. Với khả năng hạn chế cỏ mọc nhằm tiết kệm được chi phí nhân công làm cỏ, giúp nông dân bớt đi khâu làm cỏ. Mang lại năng suất cùng hiệu quả kinh tế sản phẩm tăng.

Ngoài ra, bạt địa chất còn mang lại môi trường sạch đẹp nhằm thu hút được thị hiếu của du khách tới tham quan du lịch.

Bạt địa chất trong nông nghiệp được ứng dụng như thế nào?

Trong nông nghiệp trồng rau, hoa màu bạt địa chất được ứng dụng hiệu quả, mang lại nguồn rau sạch. Được bao bọc bởi bạt địa, có khả năng hạn chế cỏ mọc. Mang lại hiệu quả kinh tế cao, năng suất sản phẩm tăng. Sử dụng bạt địa chất trong nông nghiệp nhằm tạo thân thiện với môi trường và dễ dàng vệ sinh và chăm sóc những vườn hoa, rau màu…

Bạt địa chất sử dụng trong nông nghiệp

Hình ảnh Bạt địa chất sử dụng trong nông nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng bạt địa chất chống cỏ mọc trong nhà kín

Bạt địa chất có 2 mặt, mặt trên có màu xám bạc và mặt dưới có màu đen. Nhằm phát huy hết công dụng của màng phủ cần phải đảm bảo mặt xám bạc hướng lên trên và mặt đen hướng xuống đất. Đây là một loại nhựa dẻo, mỏng, được sử dụng để phủ liếp trồng.

Bạt địa chất được sử dụng trong vườn ươm giống cây

Hình ảnh Bạt địa chất  được sử dụng trong vườn ươm giống cây

Địa chỉ cung cấp bạt địa chất uy tín, chất lượng trên thị trường?

Để mua bạt địa chất chất lượng nhất, cần phải lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Ngày nay với nhiều cửa hàng trên thị trường cung cấp nhiều loại bạt địa chất khác nhau? Nhằm phục vụ cho mỗi dự án nông nghiệp khác nhau. Chính vì vậy, để tránh mua nhầm, bạn cần tìm hiểu công trình của mình phù hợp với loại lưới nào để mua bạt địa chất thích hợp nhất?

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915378118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button