Mua sản phẩm kỹ thuật tiên tiến vải địa, màng HDPE, ô địa, lưới địa tại Phú An Nam

Ngày đăng: 29 Tháng Tư, 2022

Mua sản phẩm kỹ thuật tiên tiến vải địa, màng HDPE, ô địa, lưới địa tại Phú An Nam

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm kỹ thuật tiên tiến bao gồm vải địa, màng HDPE, ô địa, lưới địa uy tín, chất lượng. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu các sản phẩm kỹ thuật tiên tiến do Phú An Nam cung cấp. Đừng bỏ lỡ những thông tin hay qua bài viết này nhé!

Phú An Nam chuyên cung cấp các sản phẩm kỹ thuật vải địa, màng HDPE, ô địa, lưới địa

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú An Nam chuyên cung cấp các sản phẩm kỹ thật tiên tiến hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Sản phẩm trên được dùng nhiều cho các công trình giao thông, thủy lợi, môi trường và thủy sản.

Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001. Được kiểm tra đánh giá chất lượng hàng đầu.

Phú An Nam nhận thi công nhiều công trình khác nhau

Hình ảnh Phú An Nam nhận thi công nhiều công trình khác nhau

Ngoài cung cấp các vật tư, Phú An Nam nhận thi công hàn, lắp đặt màng chống thấm HDPE cho các công trình thủy sản, hồ chứa nước, bãi rác,…

Phú An Nam nhận được sự tin tưởng về chất lượng và chính sách, ưu đãi dịch vụ cho khách hàng. Được nhiều đơn vị thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Phú An Nam luôn cố gắng phấn đấu, đồng hành cùng bạn để luôn phát triển mang đến chất lượng cùng giá cả tốt nhất.

Phú An Nam chuyên cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín các sản phẩm kỹ thuật tiên tiến như vật tư vải địa kỹ thuật, rọ đá, màng chống thấm HDPE, lưới địa kỹ thuật cho các công trình dân dụng, cầu đường. Đây chính là đại lý chính thức phân phối các dòng sản phẩm của công ty Vải địa kỹ thuật Việt Nam.

Vải địa kỹ thuật chất lượng tại Phú An Nam

Vải địa kỹ thuật được gọi là vải địa, được làm từ hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PP hoặc PE. Với hai loại vải địa kỹ thuật là vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến làm tầng lọc, lớp phân cách và gia cường trong các công trình giao thông, sân bay, cầu cảng, kè sông kè biển.

Vải địa kỹ thuật tại công trình

Hình ảnh Vải địa kỹ thuật tại công trình

Sản phẩm được ứng dụng làm lớp phân cách, làm lớp đệm chính giữa hai lớp vật liệu có hệ số hạt khác nhau. Ngăn cách không cho vật liệu trộn lẫn vào nhau, tránh tình trạng đất đắp bị thất thoát. Vải địa được ứng dụng trong các công trình kè sông, kè biển, hay các đường ống nước. Có khả năng thoát nước của nền đất theo phương ngang đối với đất nền có tính thấm nước kém.

Vải địa Phú An Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hình ảnh Vải địa Phú An Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra, vải địa kỹ thuật được sử dụng với chức năng làm lớp bảo vệ như làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE.

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi tắt màng HDPE. Được sử dụng phổ biến trong các công trình . Bãi rác sinh hoạt, bãi rác công nghiệp, xử lý nước thải, hồ nuôi trồng thủy sản, hồ nước sinh hoạt, …

Là sản phẩm chống thấm có khả năng chống chịu với môi trường tốt. Kháng tia UV- tia cực tím kháng hóa chất. Thành phần màng chống thấm HDPE được chứng nhận an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe con người. Được dùng làm ứng dụng trong các bể chứa nước ngọt. Đồng thời chất liệu màng thấm thân thiện trong bảo vệ môi trường.

Màng chống thấm HDPE chất lượng tại Phú An Nam

Hình ảnh Màng chống thấm HDPE chất lượng tại Phú An Nam

Màng chống thấm HDPE có tính co giãn, mềm dẻo. Phù hợp thi công trong mọi loại địa hình. Tiết kiệm chi phí khi đầu tư màng chống thấm HDPE, sản phẩm không đòi hỏi nhân công và máy móc quá nhiều.

Với mỗi công trình màng chống thấm HDPE sẽ được sản xuất đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Đối với các bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt sử dụng màng chống thấm có độ dày lớn để đáp ứng được khả năng chịu lực. Với độ dày từ 1.5 – 2.5mm.

Màng chống thấm trong các trang trại chăn nuôi có độ dày là 0,5mm.

Màng chống thấm HDPE trong các nhà máy sản xuất làm bể lắng, xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước. Ngăn nước thải ngấm ra bên ngoài. Ngoài ra, màng HDPE được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp như hầm biogas, hồ chứa nước tiêu, mương dẫn nước.

Lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thật còn gọi là lưới địa. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình giao thông . Nhằm chống gia cường nền đường hoặc chống trượt bê tông nhựa đường. Lưới địa kỹ thuật có nhiều ứng dụng chính. Chúng được sử dụng để gia cố, ổn định nền đất. Các công trình tường chắn đất như phủ lớp ngoài tường chắn đất, gia cố bên trong, gia cố đường đắp đầu cầu, …

Lưới địa kỹ thuật gia cố chắc chắn

Hình ảnh Lưới địa kỹ thuật gia cố chắc chắn

Lưới địa được sử dụng chủ yếu với chức năng là gia cường. Lưới địa kỹ thuật chịu được lực kéo cao. Đồng thời độ bền và tính ổn định của lưới địa. Sản phẩm được sử dụng ít chi phí đầu tư.

Phú An Nam nhận thi công lưới địa cho mỗi công trình

Hình ảnh Phú An Nam nhận thi công lưới địa cho mỗi công trình

Ngày nay, để mua các sản phẩm kỹ thuật tiên tiến như vải địa, lưới địa, màng chống thấm chất lượng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, bởi sản phẩm uy tín, chất lượng.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm kỹ thuật tiên tiến vải địa, lưới địa, HDPE, … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm thích hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Phú An Nam để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm kỹ thuật tiên tiến vải địa màng HDPE, ô địa, lưới địa tại PHÚ AN NAM:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Địa chỉ: 655 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0915378118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

 

 

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem