Những mẹo nhỏ khi mua hàng rọ đá; vải địa; màng HDPE:

Ngày đăng: 28 March, 2022

Những mẹo nhỏ khi mua hàng rọ đá; vải địa; màng HDPE

– Khi hỏi vải địa nên phải biết thông số kỹ thuật. Không thì ít nhất phải biết mua về để làm gì. Vải địa chúng tôi bán theo m2 và giao tại chân công trình . Khi mua vải địa quý công ty phải trừ hao phần hao hụt . Do mặt đường hay mặt bằng cần phải trải không bằng phẳng.  Và tính luôn phần ghép mé. Hàng vải địa trừ khi cắt lẻ đa số là hàng nặng, cồng kềnh nên xe tải mới chở được.
Dựa vào bảng thiết kế ta lựa chọn thông số kỹ thuật cho phù hợp: cường lực bao nhiêu, hàng nội hay hàng nhập để đưa yêu cầu cho nhà cung ứng cho đáng. Nếu cần chính xác nhất nhất thì hãy gửi bảng vẽ kỹ thuật cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chọn loại rẻ nhất phù hợp với thiết kế nhất.
– Còn rọ đá hàng nặng và cồng kềnh khi xuống hàng phải có lực lượng nhân công hùng hậu hoặc máy cơ giới hỗ trợ. Do rọ đá sản xuất theo thiết kế nên hàng rọ đá thường phải đặt sản xuất từ 3 đến 5 ngày là có hàng. Các loại thông dụng như (2x1x0.5)m ;(2x1x1) thường có sẵn. Rọ đá thường thì dự án lớn, chống sạt lỡ đã có thiết kế hẳn hoi. Nếu quý khách hàng muốn mua về tấn kè cho đất nhà thì chúng tôi xin tư vấn một loại rọ đá thông dụng vừa rẻ vừa chất lượng là rọ(2x1x0.5)/P8/2.2m bọc nhựa. Tóm lại rọ đá khi khách hàng mua tốt nhất nên đặt trước cho thuận tiện cho công việc của quý vị.
Màng(bạt) HDPE hiện tại trên thị trường rất nhiều sản phẩm chủ yếu dựa vào nhu cầu sử dụng của từng công trình từng khách hàng và túi tiền của mọi người. Hiện tại trê thị trường của Việt Nam có Màng Huitex của Đài Loan; Màng HDPE GSE của Thái Lan; Solmax của Malaysia hoặc Indonesia; Màng HSE của Việt Nam. Khổ rộng quý khánh hàng có thể chọn từ khổ 4m đến khổ 8m đều có. Phú An Nam chúng tôi hiện taị cung cấp đầy đủ các mặt hàng trên. Hàng luôn có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.
Hình ảnh rọ đá trong bảo vệ mố cầu
Hình ảnh rọ đá trong bảo vệ mố cầu

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button