Nilon lót lót nền nhà xưởng Phú An Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Nilon lót lót nền nhà xưởng Phú An Nam

Nilon lót được làm từ hạt PE, có độ dày 0.03mm – 0.2mm, màu trắng hay màu đen, khổ rộng từ 2m đến 4m. Được sử dụng làm lớp lót giữa đất nền và bê tông bên trên. Lớp nilon lót được sử dụng với chức năng làm lớp chóng rút nước bê tông xi măng, giúp bê tông có đủ nước để không bị răng nứt, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Mặt khác, nilon làm chứng năng chống nước thấm ngược từ bên dưới lên nền xưởng. Giúp xưởng luôn khô ráo, nấm mốc không phát triển, đảm bảo chất lượng sản phẩm lưu trong kho.
Hiện nay, tại các nhà máy hay các nhà xưởng đều trải lớp nilon lót trước khi đổ bê tông.
hinh anh nilon lot
Hình ảnh Nilon lót màu đen dùng lót nhà xưởng

Các loại nilon lót nền nhà xưởng:

Nilon lót nhà xưởng nhiều người nghĩ ngay tới nilon đen, nhựa tái sinh dày tầm 0.015mm. Nhưng thật ra có rất nhiều loại có thêm nilon trắng hay còn gọi là màng PE. Đó là các dự án nhỏ nhà dân hay xưởng nhỏ, công trình dân dụng nhà phố thường. Chứ như bây giờ các dự án lớn người ta sẽ dùng màng chống thấm HDPE dày 0,3mm hay 0.5mm phổ biến hơn. Do nó chất lượng làm từ nhựa nguyên sinh, độ bền môi trường cao. Có những dự án Phú An Nam chúng tôi cung cấp độ dày tới 1.5mm . Đối với các nhà xưởng hoặc nhà máy cần độ chống thấm cực cao.

Chúng tôi, cũng khuyến khích khách hàng dùng màng HDPE để lót nhà xưởng để thân thiện và có độ bền tốt hơn. Chỉ cần dùng màng 0,3mm giá tầm 12.000đ/m2 đến 18.000đ/m2 là có thể chống thấm tốt. Trong nền xưởng có thể ghép mí,  hoặc nếu cần hàn kép thì cũng rất nhanh không tốn chi phí bao nhiêu. Đừng vì tiến kiệm chi phí nhưng ảnh hưởng tới chất lượng công trình về lâu về dài. Hiện tại, có nhiều chủ đầu tư mạnh dạng thay thế màng HDPE cho nilon lót PE thông thường.

Xu hướng lót chống rút nước chống thấm nền hiện tại là dùng màng chống thấm hdpe tại tp hcm. Đó xu hướng của thời đại mới, xu hướng phát triển, xu hướng vật liệu tiên tiến thân thiện với môi trường. Giúp trái đất xanh hơn, bớt hiện tượng nóng dần lên của trái đất.

hinh anh mang HDPE

Hình ảnh màng HDPE dùng để chống thấm thực tế

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button