Phú An Nam cung nhà cung cấp vải địa kỹ thuật giá rẻ

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Phú An Nam cung nhà cung cấp vải địa kỹ thuật giá rẻ

Có nhiều cách hiểu về từ khóa vải địa kỹ thuật giá rẻ. Có thể giá là nhà cung cấp các loại, mã hàng rẻ có giá rẻ hơn so với thị trường. Nhưng cũng có thể hiểu là nhà cung cấp.  Loại vải địa có giá rẻ hơn so với các thương hiệu vải địa khác. Trong trường hợp này vải địa kỹ thuật thương hiệu được sản xuất ở Việt Nam . Sẽ có giá rẻ hơn các loại vải địa kỹ thuật nhập khẩu . Cách hiểu cuối cùng là vải địa kỹ thuật giá rẻ là vải địa kỹ thuật có cường độ thấp . Làm các dự án thứ cấp, cấp huyện, đường nông thôn, hoặc dùng công tác tạm chẳng hạn như đường, cầu tạm, đường công vụ phục vụ cho công trình khi chưa tuyến đường lưu thông, phục vụ công tác dựng trại, vận chuyên vật tư vào công trình. Ý chúng tôi muốn đề cập hôm nay . Là các loại vải địa kỹ thuật . Có cường lực thấp tất nhiên đi đôi giá của chúng cũng rẻ. So với các loại khác có cường lực cao hơn.

Các loại vải địa kỹ thuật được coi là cường độ thấp là các loại như sau:

ART6, ART7, ART9, VNT14, APT7, TS10, TS20. Trong đó TS10 là hàng cường độ thấp mà nhập khẩu. Do đó, hiện tại loại này không có sẳn tại thị trường Việt Nam. Các mặt hàng vải địa kỹ thuật Phú An Nam chúng tôi. Đang cung cấp có cường độ thấp, giá rẻ là vải địa kỹ thuật ART6, vải địa kỹ thuật ART7 và vải địa kỹ thuật TS20.
Có những ứng dụng mà chỉ loại vải địa kỹ thuật giá rẻ mới sử dụng, ứng dụng được. Đó là dùng vải lọc bọc đầu ống nước, dùng làm trồng cây. Do nó có hệ số thấm cao dễ dàng cho nước đi qua đất đá giữ lại. Các loại dày hơn kích thước lỗ dày hơn nên không thể sử dụng làm các công tác này. Đây là điểm hay của vải địa kỹ thuật cường lực thấp, loại mỏng. Còn các công tác tạm do sử dụng tạm, không phải là hạn mục chính, sẽ bỏ khi công trình chính đưa vào sử dụng, để tiết kiệm chi phí thường các nhà thầu sẽ tiết kiệm tối đa chi phí do đó vải địa kỹ thuật ART6, ART7, ART9 được sử dụng các công trình đường tạm này. Còn một ứng dụng nữa vải địa kỹ thuật có cường lực 6kN/m, 7kN/m hay dùng là lót ống nước giúp ống nước giữ thăng bằng và tránh bị các vật sắc nhọn đâm thủng. Các loại vải địa kỹ thuật có cường lực thấp thường có quy cách 4m x 250m tức 1.000m2/ cuộn.

Vải địa kỹ thuật giá rẻ có cắt lẻ không?

Đây là câu hỏi thường gặp của chúng tôi của khách hàng. Đối với Công Ty chúng tôi dù hàng có cường lực cao hay cường lực thấp chúng tôi đều cắt lẻ theo nhu cầu của khách hàng. Và các loại vải địa kỹ thuật giá rẻ được quý khách hàng mua lẻ rất nhiều so với các mã hàng khác. Một ưu điểm của vải địa kỹ thuật có cường độ thấp là dễ dàng cắt thành khổ 2m bằng các dao chuyên dụng.
Vải địa kỹ thuật được thi công trong làm đường bộ
Vải địa kỹ thuật được thi công trong làm đường bộ

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem