Tại sao vải địa kỹ thuật ART12 thông dụng đến vậy?

Ngày đăng: 28 March, 2022

Các lý do vải 12 kN/m được dùng nhiều

Đây là nhiều câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc hỏi chúng tôi nhiều nhất. Chúng tôi đã có ít nhiều đề cập vấn đề này, đan xen trong các bài viết về vải địa kỹ thuật, vải địa không dệt.

Lý do thứ nhất:

Theo hiểu biết, suy nghĩ chủ quan của chúng tôi vải địa kỹ thuật. Được ứng dụng nhiều trong thực tiễn. Như vậy, cũng một phần do thói quen sử dụng nên hay đưa vào thiết kế. Còn lý do chính là vải địa kỹ thuật 12 kN/m không dệt hay là thương hiệu vải địa kỹ thuật  ART 12 có nhiều tính năng vượt trội.

Lý do thứ hai:

Trong làm đường, gia cố, xử lý nền đất yếu. Với cường lực chịu kéo chấp nhận được (12 kN/m), độ giãn dài tốt (khoảng 65% độ giãn dài khi đứt so với ban đầu). Ứng dụng chính của vải địa kỹ thuật là, phân cách nền vải khả năng thoát nước cực tốt, độ giản dài tốt như vậy. Giá thành thì thuộc phân khúc giá rẻ. Nên các thiết kế dự án từ trọng điểm Quốc Gia. Hay tư nhân luôn ưu ái đưa vào thiết kế vải địa kỹ thuật 12 kN/m.

Lý do thứ ba:

Do đó, vải địa kỹ thuật không dệt 12 kN/m. Chiếm một thị phần lớn trong mảng vải địa không dệt nói riêng. Vải địa và ngành địa chất nói chung. Trở nên thân thuộc hay dùng, sẵn sàng đáng ứng nhu cầu, vài trăm m2 hay vài trăm ngàn m2 cho khách hàng. Về mặt sản xuất thì vải 12 kN/m cũng dễ sản xuất, đạt sản lượng sản xuất cũng tốt.
Công nhân đang thi công may vải địa kỹ thuật không dệt ART12 tại công trình

Công nhân đang thi công may vải địa kỹ thuật không dệt ART 12 tại công trình

Lý do thứ tư:

Vải địa ART 12 càng ngày càng lan tỏa, nhân rộng tạo nên sự phổ biến vải địa 12 kN/m hay ART 12 như hiện nay. Cả thị trường Miền Bắc hay Trung, miền Tây Nam Bộ đều thân thuộc với với sản phẩm, vải địa ART 12. Chỉ các vùng như Lâm Đồng sẽ dùng vải địa PP 25 hay PP 50 màu trắng phổ biến hay dùng hơn thôi.

Ứng dụng vải địa kỹ thuật 12 kN trong làm đường

Theo kinh nghiệm cung ứng vật tư của chúng tôi. Vải địa kỹ thuật ART 12 thường làm phân cách, lớp dưới ít ai sử dụng lớp trên. Lớp trên nên chọn sản phẩm có cường lực cao hơn, dày hơn. Tại thị trường Việt Nam vải địa kỹ thuật mà ít sử dụng nhất là vải địa phức hợp. Vì giá thành cao, ứng dụng hạn hẹp, ít nhà sản xuất sản phẩm này. Hàng vải địa phức hợp tại thị trường Việt Nam. Thì ít có sẵn đa số là phải đặt nhập khẩu từ nước ngoài. Cụ thể từ Indonesia, Malaysia, Trung Quốc hoặc các nước Châu Âu.
Quý 4 năm 2021 công ty chuyên về sản phẩm địa kỹ thuật. Chúng tôi có nhiều ưu đãi. Hỗ trợ quý khách hàng sau giai đoạn giản cách. Nên quý khách hàng có nhu cầu về vải địa kỹ thuật  ART 12. Hay các sản phẩm địa kỹ thuật khác của chúng tôi. Thì hãy mạnh dạn liên lạc với chúng tôi qua số hotline 0915378118, hoặc qua email phuannam@gmail.com.  Để nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Vai dia ky thuat duoc thi cong tai cong trinh

Hình ảnh Vải địa kỹ thuật được thi công tại công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button