Ứng dụng của vải địa kỹ thuật không dệt trong nông nghiệp trồng rau, hoa ở Đà Lạt hiện nay

Ngày đăng: 26 August, 2022

Tìm mua vải địa kỹ thuật không dệt ở đâu uy tín, chất lượng? Bài viết hôm nay cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về vải địa kỹ thuật không dệt và ứng dụng của chúng trong nông nghiệp trồng rau, hoa ở Đà Lạt hiện nay nhé!

Vải địa kỹ thuật không dệt khác gì so với vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật được xem là sản phẩm thuận tiện trong các công trình liên quan đến đất và hệ sinh thái. Nhằm đáp ứng cho mỗi nhu cầu, công trình sử dụng để lựa chọn loại vải địa kỹ thuật thích hợp nhất.

Đây đều là thành phần cấu tạo từ sợi PP hoặc PE nguyên sinh, sử dụng cho các công trình đất đai và có lợi cho hệ sinh thái. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với quy trình chất lượng, đạt chuẩn. Đồng thời vải địa kỹ thuật nhằm hỗ trợ ở những nền đất yếu hay các công trình cầu đường. Sản phẩm chống tia UV và tia cực tím tốt nhất và có tính gia cường cao.

Vải địa kỹ thuật không dệt màu trắng

Vải địa kỹ thuật không dệt màu trắng

Điểm khác nhau giữa 2 loại vải địa kỹ thuật phải được kể đến như:

Vải địa kỹ thuật không dệt có lực kéo đứt từ 30 kN/m trở xuống. Có kích thước lỗ đồng đều và có khả năng thoát nước cao. Còn với vải địa kỹ thuật dệt có lực kéo từ 25 kN/m trở lên với kích thước lỗ dễ bị xê dịch. Không thẳng đứng và không có khả năng thoát nước.

Đối với công nghệ sản xuất thì vải địa không dệt ART, hoặc công nghệ xuyên kim kỹ thuật TS có màu trắng hoặc màu xám. Còn vải địa dệt PP và vải dệt cường lực cao có màu trắng hoặc màu đen.

Vải địa không dệt được sử dụng phổ biến bởi nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn như gia cường, lọc nước, phân cách. Còn đối với vải địa dệt ít được sử dụng hơn . Bởi chủ yếu sử dụng cho các công trình, cầu cảng, dự án đường lớn,…

Ứng dụng của vải địa không dệt như thế nào?

Vải địa kỹ thuật không dệt được sản xuất từ nhựa Polypropylene có các sợi vải được liên kết lại thành 1 tấm nhờ vào chất dính, sức nóng và kim dệt. Sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, không mục rách trong môi trường nước. Đồng thời chịu được các axit có trong đất, cát, đá có nhiệt độ cao. Sản phẩm dễ sử dụng và có tính linh hoạt.

Vải địa kỹ thuật trong nông nghiệp trồng rau, sạch ở Đà Lạt

Vải địa kỹ thuật trong nông nghiệp trồng rau, sạch ở Đà Lạt

Dưới đây là những ứng dụng của vải địa kỹ thuật không dệt được người dùng quan tâm và lựa chọn.

Vải địa không dệt được sử dụng làm trong hệ thống ống nước nhằm phân cách nền đất yếu. Nhằm tiết kiệm được chi phí, không tốn nhiều lực và dùng trong hệ thống nước.

Ngoài ra sản phẩm có tính lọc nước tốt, có thể giữ cát và đất để tạo hình nên chúng được sử dụng trong cây cảnh, các hòn non bộ cần tạo hình.

Vải địa không dệt dùng cho nông nghiệp trồng trọt

Vải địa không dệt dùng cho nông nghiệp trồng trọt

Sản phẩm còn được sử dụng trong các công trình giao thông làm phân cách, thoát nước, gia cường. Nhằm phân cách, đẩy nhanh tiến độ công trình và tiết kiệm được chi phí vật tư sử dụng.

Các công trình cầu được sử dụng vải địa không dệt nhằm chịu được lực cao. Có khả năng làm cho lớp nền đường vững chắc hơn và dễ dàng hơn trong việc phân tách nền. Đồng thời vải địa không dệt còn được sử dụng trong đê kè. Nhằm tránh hiện tượng nước xâm nhập giữ lại cát và đất.

Vải địa kỹ thuật không dệt trong nông nghiệp trồng rau, hoa ở Đà Lạt

Sản phẩm được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, 100% từ sợi PP. Mỗi loại vải địa kỹ thuật mang đến những đặc tính khác nhau. Chẳng hạn như chịu kéo, độ dãn, độ thấm nước và môi trường thích nghi,…

Sản phẩm được dùng trong nông nghiệp như trồng rau, hoa sạch. Bởi chúng lọc nước tốt, giữ ẩm được cho đất và phân cách tốt. Nên việc sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt tại các nhà vườn trồng rau, hoa màu sạch tại Đà Lạt được lựa chọn nhiều.

Sử dụng bạt địa chất trong nông nghiệp trồng rau, hoa màu được ứng dụng hiệu quả mang lại được nguồn rau sạch. Đồng thời sản phẩm được bao bọc bởi bạt địa chất. Nhằm hạn chế được cỏ mọc tăng hiệu quả kinh tế và năng suất sản phẩm cao.

Sử dụng vải không dệt trong nông nghiệp

Sử dụng vải không dệt trong nông nghiệp

Vải địa kỹ thuật không dệt Phú An Nam chất lượng cho bạn tìm kiếm

Trong nhiều năm qua vải địa kỹ thuật Phú An Nam được khách hàng tin dùng, và đánh giá cao về chật lượng và dịch vụ sử dụng.

Với sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý. Mang lại hiệu quả cùng giá trị cao cho người dùng.

Sản phẩm được đánh giá với nhiều ứng dụng cao, có khả năng thoát nước tốt, giữ đất và mang lại chất dinh dưỡng cho cây trồng phát triển.

Với nhiều ưu đãi cùng dịch vụ, giá thành tốt. Phú An Nam đang là địa chỉ uy tín mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp tận tình những thắc mắc của quý khách hàng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi được để tư vấn ngay bây giờ nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button