Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đồng Tháp

Ngày đăng: 28 March, 2022

Đặc tính cơ bản vải địa kỹ thuật TS 40

Vải địa kỹ thuật TS40 là loại vật liệu ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống con người. Trong giao thông đường bộ, vải địa kỹ thuật không dệt được dùng để phân cách nền đất yếu với lớp đất đá trên mặt đường.

Lưu ý: Chọn loại vải có khả năng chịu được áp lực cao. Chống lại các vật thể nhọn chọc thủng do chịu một trọng lượng lớn từ các phương tiện di chuyển phía trên. Đối với đường sắt, sử dụng TS40 là phương pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả . Nhằm phân phối tải trọng của các lực phía trên tác động xuống. Tăng cường khả năng chịu lực , và chống lúng cho nền đất thấp.

Đối với thủy lợi, vải địa kỹ thuật không dệt. Được dùng để bảo vệ sự xâm chiếm của thiên nhiên vào đất liền. Vào các mùa mưa lớn, TS40 được dùng trong các dự án đắp đê chống ngập.  Bảo vệ các thảm thực vật. Đặc biệt, là những vùng trồng nhiều cây ăn quả, hoa màu, ruộng lúa như Đồng Tháp. Mục đích, là để giảm thiểu sức ép của lượng nước lớn tác động vào các kênh đê ven bờ . Gây sạt lở thậm chí ngập lụt. Ngoài ra , nó còn có khả năng lọc các loại khoáng sản tự nhiên như cát mịn. Loại bỏ những cặn bẩn thô. Giúp dự trữ được nguồn tài nguyên màu mỡ bồi dưỡng cho đất.  Do chức năng chống thấm nước và lọc ưu việt..

Ở Đồng Tháp, trên các thị xã khả năng ngập lụt sẽ hạn chế hơn . Các vùng ven bờ; Vì vậy vải địa kỹ thuật TS40 được dùng để hỗ trợ trong các công trình giao thông đường bộ. Các khu công nghiệp hoặc cở sở sản xuất tại các nhà máy xử lý chất thải . Hay các công trình công cộng.

Vải địa kỹ thuật TS40 dùng để thi công dự án ở Đồng Tháp

Vải địa kỹ thuật TS40 dùng để thi công dự án ở Đồng Tháp

Trên đây là một vài chức năng nổi bật của vải địa kỹ thuật TS40 theo từng hạng mục công trình khác nhau. Qúy khách có thể tham khảo, xem xét trước khi ứng dụng vào công trình của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phú An Nam nhận thấy đây là một sản phẩm đa dạng các ứng dụng. Giúp cho nhà thầu dễ dàng lựa chọn. Không chỉ riêng ở TPHCM mà các tỉnh Đồng Tháp cũng cần áp dụng loại vải địa kỹ thuật này . Nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng ở địa phương. Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm ngoại nhập nhưng lại có giá thành cực kì phải chăng.

Vải địa kỹ thuật TS40 thi công tại Đồng Tháp

Vải địa kỹ thuật TS40 thi công tại Đồng Tháp

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Tháp dùng trong những công trình gì?

Tùy theo từng hạng mục công trình, ngân sách, kích thước mà Phú An Nam sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết , chính xác nhất cho khách hàng. Ngoài dòng sản phẩm vải địa kỹ thuật TS40. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nữa.  Như rọ đá, màng chống thấm HDPE,….Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều sản phẩm cùng lúc sẽ nhận được những ưu đãi . Và chính sách hậu mãi đặc biệt nhất chỉ có tại Phú An Nam.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mời nằm kề sông, kênh nước.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE tron các công trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Đồng Tháp.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng Làm lớp lót chống trôi cát, bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống ngập tại tỉnh Đồng Tháp.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Tháp nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”, Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS40, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chống đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button