Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Đồng Tháp

Ngày đăng: 28 March, 2022

Ứng dụng vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Tháp

Vải địa kỹ thuật TS40 là loại vật liệu có cường độ chịu kéo đứt và sức kháng thủng cao. Do đó, được ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống con người.

Trong công trình giao thông đường bộ

Trong giao thông đường bộ, vải địa kỹ thuật không dệt được dùng để phân cách giữa 2 lớp nền. Thường là nền đất yếu với lớp đất đá bên trên. Khi thi công các công trình giao thông đường bộ. Nên chọn loại vải có khả năng chịu được áp lực cao. Chống lại các vật thể nhọn chọc thủng do chịu một trọng lượng lớn từ các phương tiện di chuyển. Phía trên mà TS40 là một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Trong công trình giao thông đường sắt

Đối với đường sắt, sử dụng TS40 là phương pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nhằm phân phối tải trọng của các lực phía trên tác động xuống, tăng cường khả năng chịu lực và chống lún cho nền đất yếu.

Trong công trình thuỷ lợi, đê kè

Vào các mùa mưa lớn, vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các dự án đắp đê chống ngập. Bảo vệ các thảm thực vật. Đặc biệt, là những vùng trồng nhiều cây ăn quả, hoa màu, ruộng lúa như Đồng Tháp.

Khi kết hợp với rọ đá, vải địa kỹ thuật TS40 giúp làm giảm thiểu sức ép của lượng nước lớn tác động vào các kênh đê ven bờ gây sạt lở thậm chí ngập lụt.

Ngoài ra, vải địa kỹ thuật TS 40 còn có khả năng lọc các loại khoáng sản tự nhiên như cát mịn. Loại bỏ những cặn bẩn thô. Giúp dự trữ được nguồn tài nguyên màu mỡ bồi dưỡng cho đất. Do chức năng chống thấm nước và lọc ưu việt.

Vải địa kỹ thuật TS40 dùng để thi công dự án ở Đồng Tháp

Vải địa kỹ thuật TS40 dùng để thi công dự án ở Đồng Tháp

Trong công trình xử lý rác thải

Nhờ sức kháng thủng cao mà vải địa kỹ thuật TS40 thường được dùng làm lớp lót phía dưới lớp màng chống thâm HDPE ở những địa hình nhiều sỏi đá. Nhằm giảm tình trạng các vật sắt nhọn làm thủng lớp màng HDPE khi chịu áp lực cao từ trọng lực, gây rò rỉ chất ô nhiễm môi trường được chứa bên trong hầm Biogas ở nhà máy xử lý chất thải.

Trên đây là một vài chức năng nổi bật của vải địa kỹ thuật TS40 theo từng hạng mục công trình khác nhau. Qúy khách có thể tham khảo, xem xét trước khi ứng dụng vào công trình của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phú An Nam nhận thấy đây là một sản phẩm đa dạng các ứng dụng. Giúp cho nhà thầu dễ dàng lựa chọn. Không chỉ riêng ở TPHCM mà các tỉnh Đồng Tháp cũng cần áp dụng loại vải địa kỹ thuật này. Nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng ở địa phương. Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm ngoại nhập nhưng lại có giá thành cực kì phải chăng.

Vải địa kỹ thuật TS40 thi công tại Đồng Tháp

Vải địa kỹ thuật TS40 thi công tại Đồng Tháp

Tùy theo từng hạng mục công trình, ngân sách, kích thước mà Phú An Nam sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết, chính xác nhất cho khách hàng. Ngoài dòng sản phẩm vải địa kỹ thuật TS40, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nữa. Như rọ đá, màng chống thấm HDPE,….Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều sản phẩm cùng lúc sẽ nhận được những ưu đãi. Và chính sách hậu mãi đặc biệt nhất chỉ có tại Phú An Nam.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Đồng Tháp nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS40, hãy cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Phú An Nam có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button