Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Trà Vinh

Ngày đăng: 28 March, 2022

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim. Có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.
– Vải địa kỹ thuật TS50 có cượng lực chịu kéo ≥ 15kN/m. cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Trà Vinh dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải Địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông. tạo lớp phân cách giữa đất bùn và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.
– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tinh Trà Vinh.
– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ. chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác. hầm Biogas hoặc hầm nuôi tôm. nuôi trồng thủy sản ở Trà Vinh
– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ. lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Trà Vinh.

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Trà Vinh nên mua ở đâu?

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS50. Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa đểm giao hàng. chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.
Vải Địa Kỹ Thuật TS50.
Vải Địa Kỹ Thuật TS65.
Vải Địa Kỹ Thuật TS80.
Hình ảnh vải địa kỹ thuật tại công trường

Hình ảnh vải địa kỹ thuật tại công trường

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button