Báo giá màn chống thấm HDPE 0.5mm Phú An Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Báo giá màng chống thấm HDPE 0.5mm

Màng chống thấm 0.5mm hiện tại Phú An Nam cung cấp cũng như. Tại thị trường Việt Nam với bao gồm các thương hiệu sau: HSE Việt Nam. GSE Thái Lan. Huitex Đài Loan. Solmax của Malaysia. Trong đó hàng Việt Nam có khổ 4m, 5m , 6m, 7m và 8m. Hàng Thái Lan, Đài Loan thì khổ 7m và thường dài là 420m. Màng chống thấm HDPE của Việt Nam gồm công nghệ cán và công nghệ thổi. Có khổ rộng phong phú từ 4m đến 8m, dài có thể 50m hoặc cả vài trăm m. Màng chống thấm HDPE làm bằng công nghệ thổi sẽ rẻ hơn công nghệ cán. Đồng thời chất lượng và độ bền, thẩm mỹ cũng kém hơn. Do màng với độ dày 0.5mm thường là hộ gia đình mua để lót đáy biogas, làm hồ nuôi tôm nên rất quan trọng về giá thành. Với độ dày này công nghệ thổi được rất chuộng. Vì giá thành rẻ. Màng chống thấm HDPE 0.5mm có màu đen.
Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Ví dụ như công trình cần hàng nhập khẩu, hay chỉ thỏa yêu cầu là màng chống thấm HDPE dày 0.5mm . Hoặc cần công nghệ cán hay thổi, mua nguyên cuộn hay cắt lẻ. Chỉ mua màng thôi hay cần thi công hàn màng luôn, mua tại kho hay muốn giao tới chân công trình.
Các vùng sử dụng màng HDPE 0.5mm nhiều là các tỉnh ven biển miền tây, duyên hải miền trung, TPHCM, Bình Dương, các tỉnh Tây Nguyên.
Các hạng mục dự án công trình sử dụng màng HDPE 0.5mm là: hồ nuôi tôm Chú Hạnh Cà Mau. Chị Bảy Bạc Liêu. Anh Sơn Sóc Trăng.  Hồ cảnh quan khu công nghiệp tỉnh Bình Phước. Trại tôm tinh thể trắng Phan Thiết, lót đáy hầm biogas tại TP Cam Ranh Khánh Hòa. Màng chống thấm HDPE 0.5mm được sử dụng phổ biến trong các độ dày của màng HDPE, giá thành tương đối rẻ, thi công lắp đặt nhanh.
Hình ảnh màng HDPE sử dụng trong nuôi tôm

Hình ảnh màng HDPE tại công trường

>>> Tham khảo ngay: Báo giá màng chống thấm hdpe được cập nhật mới nhất hiện nay

Các lĩnh vực sử dụng màng HDPE 0.5mm: nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp xử lý chất thải.

Hiện tại tại Việt Nam đang có trào lưu nuôi tôm tinh thể trắng xuất khẩu với công nghệ ao tròn nổi. Với những ưu điểm vượt trội so với nuôi ao vuông đất bình thường hay lót màng nhưng lại đào vuông hay ao. Điểm nổi trội của ao tròn là cách đất, không bị nhiễm bệnh từ đất, kiểm soát được con tôm. Nhưng cũng có nhược điểm do làm từ màng HDPE 0.5mm . Và hồ nổi nên các hồ có kích thước không lớn lắm. Thi công hàng màng với độ dày này cũng dễ và nhanh hơn. Với độ dày này đối với các vùng có sỏi đá nhiều. Thường người ta sẽ lót lớp vải địa kỹ thuật ở bên dưới để bảo vệ lớp màng.
Màng chống thấm hdpe 0.5mm được thi công hàn màng
Màng chống thấm hdpe 0.5mm được thi công hàn màng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button