Màng chống thấm HDPE là gì? Ưu điểm khi sử dụng màng HDPE

Ngày đăng: 12 April, 2022

Chống thấm là một vấn đề vô cùng quan trọng trong thi công đối với nhiều công trình. Bởi nó ảnh hưởng đến khả năng vận hành, chất lượng cũng như tuổi thọ công trình. Trong đó, sử dụng màng chống thấm HDPE là một giải pháp được áp dụng ngày càng phổ biến. Vậy màng chống thấm HDPE là gì? và khi sử dụng sản phẩm sẽ mang lại ưu điểm như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt của Hight Density Polyethylene. Sản phẩm cũng có tên gọi khác là vải địa chất chống thấm, ngăn cách chống thấm cho tất cả các công trình. Màng chống thấm được biết đến với đặc tính dai bền và có độ đàn hồi cao cùng khả năng chống thấm cực tốt.

Đây là sản phẩm chống thấm vượt trội được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE. Đồng thời, có hàm lượng cao và một số chất phụ gia khác.
Thành phần của màng chống thấm HDPE là gì? Nó bao gồm:

  • Chứa 97.5% nhựa nguyên sinh
  • 5% còn lại bao gồm chất ổn định nhiệt, cacbon đen, chất kháng tia UV, chống oxy hóa.

Nhờ được cấu tạo từ các thành phần trên nên màng chống thấm HDPE đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường. Và có độ bền cao lên đến 20 năm.

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE

Hiện nay, có rất nhiều công trình từ nông thôn cho đến thành thị đều sử dụng màng chống thấm HDPE để thay thế hoàn toàn cho các vật liệu trước đây bởi những tính năng vượt trội sau:

Khả năng chống thấm tốt và cách ly tuyệt đối

Khả năng chống thấm được thể hiện ngay ở tên gọi của sản phẩm. Vật liệu này được gọi là vật liệu cách ly dùng cho công nghiệp. Vì nó có thể cách ly gần như tuyệt đối giữa 2 môi trường mà nó là vật ở giữa. Chính vì vậy, màng chống thấm HDPE thường được sử dụng để chống thấm cho đáy ao hồ, bể chứa nước, hầm Biogas, bãi rác tập trung, …
Tính năng chống thấm của nó tồn tại xuyên suốt tuổi thọ chứ không hề giảm sút theo năm tháng. Ngay cả với các công trình chứa khí Biogas luôn chịu lực nén rất cao và liên tục.

Sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt đối

Sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt đối

Mức giá hợp lý nên phù hợp với công trình dù lớn hay nhỏ

Không chỉ mang nhiều đặc tính ưu việt, mức giá của màng chống thấm HDPE vô cùng phù hợp với người dùng. Cho dù với người nhà nông muốn mua để xây hầm Biogas thì vẫn có khả năng mua được loại vật liệu này. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí mua vật liệu thì người dùng còn phải trả các chi phí khác khi thi công như công thợ, phí vận chuyển, làm mặt bằng, …

Thi công với màng chống thấm HDPE tương đối dễ dàng

Hầu như toàn bộ các công trình thi công sử dụng màng HDPE đều thực hiện khá dễ dàng. Người trực tiếp thao tác không cần chuển môn quá sâu rộng. Tuy nhiên, nhưng các thiết bị cần thiết như máy hàn chuyên dụng là phải có mới thực hiện được.

Chất lượng sản phẩm đồng nhất

Màng chống thấm HDPE được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, Toàn bộ quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt và kỹ càng.  bởi các chuyên gia trong ngành. Do đó, đảm bảo sự đồng đều về chất lượng, đạt được tiêu chuẩn cao. Và không xảy ra tình trạng chênh lệch chất lượng trên cùng một lô hàng hay giữa các lô hàng với nhau.

An toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường

Thành phần sản phẩm 100% thành phần không gây độc hại với môi trường. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng kháng xâm thực của các hoá chất hay vi sinh vật và nấm mốc. Nên đảm bảo môi trường sống trong lành và nguồn nước sạch lâu dài. Nhờ đó hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ con người.

Địa chỉ uy tín mua màng chống thấm HDPE

Sau khi biết được màng chống thấm HDPE là gì? Cũng như những ưu điểm mà sản phẩm mang lại, thì tìm địa chỉ mua được sản phẩm chất lượng là điều khiến người tiêu dùng quan tâm.

Địa chỉ nào cung cấp màng HDPE chất lượng hiện nay?

Địa chỉ nào cung cấp màng HDPE chất lượng hiện nay?

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Phú An Nam, chúng tôi chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE. Sản phẩm luôn đảm bảo uy tín về mặt chất lượng và giảm giá đặc biệt khi mua với số lượng lớn.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vải địa kỹ thuật, bấc thấm, rọ đá, … phục vụ cho các công trình xây dựng.
Phú An Nam hoạt động với phương châm đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Nên luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu cần thiết khi khách hàng yêu cầu.
Vậy nên, khi bạn có công trình, dự án cần sử dụng màng chống thấm HDPE, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phẩm và báo giá một cách tốt nhất.
Thông tin liên hệ:  
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915378118
Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button