Nhà cung cấp rọ đá uy tín tại miền nam Việt Nam

Ngày đăng: 18 March, 2022

Tiêu chí chọn được nhà cung cấp rọ đá uy tín

Trong lĩnh vực thủy lợi và cầu đường, các biện pháp gia cố để tránh sạt lở hay xói mòn luôn được quan tâm hàng đầu. Trong đó, sử dụng rọ đá được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Bạn đang cần tìm nhà cung cấp rọ đá? Bạn băn khoăn không biết đâu là nhà cung cấp uy tín? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng khám phá những tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Tác dụng của rọ đá

Rọ đá được biết đến là một trong những sản phẩm gia công cơ khí. Nó được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng liên quan đến địa chất. Với khả năng ứng dụng cao, rọ đá xuất hiện trong nhiều công trình và giữ vai trò khác nhau

Chức năng bảo vệ

Việc khảo sát công trình cần thực hiện trong suốt quá trình chuẩn bị, thiết kế kỹ thuật và thi công để đánh giá tính khả thi, thi công và lựa chọn kĩ thuật phù hợp với công trình.
Với tính biến dạng linh hoạt, rọ đá luôn bền vững dưới áp lực do đất, nước tạo ra. Khi kết cấu của một công trình xây dựng được đặt trên một vùng đất có địa chất yếu. Hay có thể bị xói ngầm do sóng hoặc do dòng chảy tràn qua, tính biến dạng này sẽ bảo vệ cho công trình không bị ảnh hưởng
Việc khảo sát công trình cần thực hiện trong suốt quá trình chuẩn bị, thiết kế kỹ thuật và thi công. Để đánh giá tính khả thi, thi công và lựa chọn kĩ thuật phù hợp với công trình.

Khả năng chịu lực tốt

Rọ đá có khả năng chịu lực tốt nhờ kết cấu trọng lực từ sự liên kết của các viên đá. Sức nặng cùng với mối liên kết chặt chẽ, bền vững của đá và lớp thép bên ngoài. Sẽ giúp tăng khả năng chịu lực cho công trình xây dựng.

Chống xói mòn

Chống xói mòn là một trong những tác dụng quan trọng của rọ đá. Điều này khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình thủy lợi, cầu đường. Sự liên kết của những viên đá trong rọ đá sẽ ngày càng tăng. Từ đó gia tăng thêm tính bền vững cho công trình. Giúp phát huy các chức năng chống xói mòn hiệu quả hơn.

Khả năng thoát nước tản lực nước đánh vào hiệu quả

Do được kết cấu ở dạng lưới, nên rọ đá được dùng để chứa những viên đá có kích thước nhất định rất dễ thoát nước và chia lực nước đánh vào bờ. Điều này rất phù hợp với thiết kế ở vùng lụt bởi khả năng chịu lực tốt và thoát nước nhanh.
Ro da dang duoc tap ket cho thi cong
Hình ảnh Rọ đá đang được tập kết chờ thi công

Các tiêu chí chọn nhà cung cấp rọ đá

Để đánh giá được nhà cung cấp rọ đá uy tín không phải là một điều dễ dàng. Nhất là khi bạn chưa từng sử dụng sản phẩm cũng như làm việc với họ trước đó. Để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bạn có dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Nhà cung cấp rọ đá có thương hiệu

Thương hiệu nổi tiếng trên thị trường chính là một trong những yếu tố giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của một nhà cung cấp. Điều đó không có nghĩa là những thương hiệu mới thành lập không đủ uy tín. Với những nhà cung cấp lâu năm sẽ cho bạn những lợi thế. Như hỗ trợ bạn chọn ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, phù hợp với thiết kế của công trình.
Trước khi quyết định dùng sản phẩm của bất kỳ nhà cung cấp nào. Bạn nên bỏ thời gian cũng như công sức tìm kiếm một đơn vị thật uy tín trên thị trường. Bằng cách tìm hiểu thông tin của họ từ internet, bạn bè, người thân,… Hoặc đến những công trình của họ cung cấp sản phẩm để thăm dò ý kiến các khách hàng trước đó.

Năng lực sản xuất

Một nhà cung cấp có năng lực sản xuất tốt sẽ có khả năng cung ứng sản phẩm nhanh chóng. Và đạt được hiệu quả những yêu cầu của khách hàng. Năng lực sản xuất còn thể hiện ở việc cung cấp đa dạng về các loại rọ đá. Đặc biệt, hơn là có khả năng cung cấp những loại rọ đá có thiết kế đặc biệt theo yêu cầu riêng.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Một nhà cung cấp rọ đá chính hãng và uy tín thì phải luôn luôn có giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Do đó, trước khi quyết định mua bạn nên yêu cầu đơn vị cho xem các loại giấy chứng nhận. Để có thể yên tâm hơn trong việc thi công công trình.

Giá cả cạnh tranh

Đối với các loại rọ đá chất lượng tốt thường sẽ có giá thành cao hơn, và sản phẩm kém chất lượng thì ngược lại. Do đó, để đảm bảo công trình được tốt về mọi mặt. Ngoài xem xét yếu tố về chi phí, bạn cũng nên tìm nhà cung cấp với giá tốt. Dịch vụ chất lượng và giá cạnh tranh thị trường.

Dịch vụ bán hàng tốt

Ngoài những yếu tố trên, bạn cần đánh giá đơn vị qua chính sách và dịch vụ bán hàng. Bao gồm các hỗ trợ và các tiện ích trong quá trình mua hàng như:
Công tác tư vấn miễn phí cho khách hàng về các loại rọ đá chất lượng. Và phù hợp với ngân sách của khách hàng.
Cập nhật báo giá nhanh chóng nhất.
Cung cấp nhiều loại sản phẩm phụ trợ khác.
Giao hàng tận nơi và đúng hẹn.

Nhà cung cấp rọ đá nào uy tín?

Bạn phải luôn nhớ rằng, chọn nhà cung cấp rọ đá tốt là điều rất cần thiết. Với mục đích đảm bảo chất lượng công trình và đáp ứng tiến độ thi công đúng thời gian. Có nghĩa là phải đảm bảo được số lượng rọ đá bàn giao, chất lượng rọ đá và phục vụ giao hàng đúng hẹn.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua rọ đá chất lượng với mức giá hợp lý thì Phú An Nam chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng cho công trình thủy lợi và cầu đường. Đến với Phú An Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo mua sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.
Bạn có thể liên hệ với Phú An Nam theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915378118
Ro da duoc su dung trong cac cong trinh ke song
Hình ảnh Rọ đá được sử dụng trong các công trình kè sông

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button