Tổng hợp báo giá vải địa kỹ thuật, màng chống thấm, rọ đá

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Bảng tổng hợp báo giá vải địa kỹ thuật, màng chống thấm hdpe, rọ đá của Phú An Nam

Không như các đơn vị, đối tác khác thường họ sẽ chia bảng báo giá ra từng loại như rọ đá riêng, màng hdpe riêng, vải địa kỹ thuật riêng. Nhưng công ty công tôi lại tổng hợp tất cả các bảng báo giá của 3 sản phẩm chính của vật tư địa kỹ thuật vào đây. Tại sao chúng tôi lại làm như vậy? câu trả lời là là vì theo kinh nghiệm hơn 5 năm cấp vật tư công trình chúng tôi thấy hơn 50% các dự án sử dụng kết hợp các sản phẩm của Phú An Nam cung cấp thường là 2 hay 3 loại kết hợp. Có thể cùng công trình sẽ vừa dùng màng chống thấm HDPE và vải địa hoặc vừa rọ đá và vải địa với nhau, có khi là cả 3 loại cho cùng 1 công trình. Nên chúng tôi tổng hợp vào đây để khách hàng tiện xem giá các loại 1 cách nhanh nhất, tổng quát nhất. Đặc biệt các bạn làm hồ sơ dự thầu, đấu thầu, tính giá vật liệu đầu vào hay thậm định giá có cái đánh giá xem xét 1 cách hiểu quả, khỏi phải xem nhiều bảng báo giá, nhiều bài, nhiều website khác nhau.
Dưới đây là các bảng báo giá vải địarọ đámàng hdpe thông dụng nhất hay đưa vào các dự án ở miền trung, phía nam nhất. Qua bài viết, bảng tổng hợp báo giá này chúng tôi muốn khách hàng biết chi tiết cũng như giá tổng quan của các mặt hàng do Phú An Nam cung cấp để lựa chọn thích hợp vào công trình, cân nhắc trước khi mua hàng.

Báo giá vải địa dệt GET thông dụng

GET là thương hiệu cùng nhà sản xuất với vải địa không dệt ART, chuyên dùng cho gia cường nền đường và kè.
Vai dia ky thuat dang tap ket tai cong trinh cho thi cong
Vải địa kỹ thuật đang tập kết tại công trình chờ thi công
Đây chỉ là báo giá mang tính chất tham khảo, để có giá tốt nhất chính xác nhất thì hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline 0915378118 hoặc qua địa chỉ trên website để gặp trực tiếp chúng tôi để được xem mẫu, lựa chọn sản phẩm, tư vấn trực tiếp, báo giá ngay qua từng tin nhắn cuộc gọi điện. Ngoài những loại trên báo giá chúng tôi còn có bán các sản phẩm GET30 hay GET300,… ít thông dụng hơn. Hãy liên hệ nếu quý công ty có nhu cầu về bất cứ sản phẩm nào của địa kỹ thuật.
Báo giá vải địa kỹ thuật ART đặc biệt, dòng sản phẩm đặc thù trong thiết kế các dự án
Vải địa kỹ thuật dòng D thường có giá cao hơn so với dòng vải địa ART thông thường do khối lượng gam và độ dày cao hơn so với dòng vải địa thông dụng. Ví dụ vải địa ART15 sẽ rẻ hơn ART15D.
Bang bao gia vai dia ky thuat ART dac biet, dong san pham dac thu trong thiet ke cac du an
Bảng báo giá vải địa kỹ thuật ART đặc biệt, dòng sản phẩm đặc thù trong thiết kế các dự án

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt nhập khẩu TS

TS là thương hiệu toàn cầu, chất lượng được nhiều nước công nhận với điểm nổi trội là thoát nước 3 chiều, sợi dài liên tục . Dệt theo kiểu xuyên kim đặc thù với màu xám tro truyền thống. Đặc thù dễ nhận diện thương hiệu.
Bang bao gia vai dia ky thuat khong det nhap khau TS
Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt nhập khẩu TS

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE HSE do ARITEX Sản xuất trong nước

Ngoài các sản phẩm HSE do, nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam sản xuất, Phú An Nam chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm màng hdpe có xuất xứ, nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á hay châu Âu. Điểm mạnh của chúng tôi là, chủng loại hàng phong phú, nhiều sự lựa chọn. Và đặt biệt cắt lẻ theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn và nhận thi công hàn màng 1 phần. Hay trọn gói theo đơn hàng chúng tôi cung cấp. Lưu ý để tránh tình trạng công việc, hay việc bảo hành đường hàn, sản phẩm không đảm bảo không có tính liên tục nên Phú An Nam chúng tôi. Có chích sách chỉ thi công hàn màng đối với các sản phẩm do Phú An Nam cung cấp.
Mang chong tham HDPE duoc dung lam ho nuoi tom
Màng chống thấm HDPE được dùng làm hồ nuôi tôm
Điểm mạnh của màng chống thấm hdpe HSE là bảo hành 5 năm kể từ ngày xuất xưởng đối với các độ dày từ 0,5mm đổ lên, nhiều khổ bạt để chọn lựa tùy theo dự án, công trình.
Bang bao gia mot so loai mang HDPE thong dung
Bảng báo giá một số loại màng HDPE thông dụng

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART

Đây là bảng báo giá quan trọng. Được nhiều người quan tâm khi đọc bài viết này. ART là nhãn hàng, thương hiệu chiếm thị phần rất lớn tại thì trường vải không dệt tại Việt Nam. Với độ phân bổ rộng rãi, thông dụng giống như chiếc xe honda trong thế giới xe máy. Giá thành tương đối rẻ. Chất lượng đảm bảo theo yêu cầu nhà thầu, thiết kế. Có chính sách đổi trả hàng khi hàng bị lỗi khi mua hàng ở công ty Phú An Nam chúng tôi. Điều kiện đổi trả sẽ đề cập sâu hơn. Cụ thể hơn khi quý khách chính thức mua hàng ở công ty chúng tôi. Khi ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Đối với các mã hàng ở bảng bên dưới đa số. Là thường có sẵn hàng với số lượng lớn tại kho hàng của chúng tôi.
Bang bao gia vai dia ky thuat khong det ART
Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART

Báo giá các loại rọ đá với quy cách thông dụng do Phú An Nam cung cấp

Bang bao gia ro da 2x1x0

Bảng báo giá rọ đá 2x1x0.5

Ở trên là bảng báo giá rọ 2x1x0.5m mắt lưới P8 với các kiểu dây đan, dây viền khác nhau. Đây là loại quy cách được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Bang bao gia ro da 2x1x0.5 mat luoi P8

Bảng báo giá rọ đá 2x1x0.5 mắt lưới P8

Bảng báo giá 2x1x0.5m mắt lưới P8 mạ kẽm, không bọc nhựa PVC. Với quy cách này giá thành thấp hơn loại bọc nhựa và tuổi thọ sản phẩm cũng thấp hơn.
Bang bao gia ro da 2x1x0.5 măt luoi P10

Bảng báo giá rọ đá 2x1x0.5 mắt lưới P10

Bảng báo giá rọ 2x1x0.5m mắt lưới P10 với các kiểu dây đan, dây viền khác nhau. Đây cũng là loại được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.
Bang bao gia ro da 2x1x0.5 nat luoi P10 ma kem

Bảng báo giá rọ đá 2x1x0.5 mắt lưới P10 mạ kẽm

Bảng báo giá rọ 2x1x0.5m mắt lưới P10. Mạ kẽm không bọc nhựa PVC, cũng như loại P8 mạ kẽm loại này giá thành và tuổi thọ sản phẩm kém hơn cùng loại có bọc nhựa
Bang bao gia ro da 2x1x0.5 ma kem boc nhua PVC

Bảng báo giá rọ đá 4x2x0.3m mắt lưới P10 mạ kẽm bọc nhựa PVC

Bảng báo giá rọ 4x2x0.3m mắt lưới P10 với các loại dây đan, dây viền khác nhau. Đây cũng là 1 loại phổ biến đặt làm lớp chân rọ cho những công trình có chiều dài tương đối.
Bang bao gia ro 4x2x0.3m mat luoi P10, ma kem

Bảng báo giá rọ 4x2x0.3m mắt lưới P10, mạ kẽm

Bang bao gia ro 4x2x0.3m mat luoi P8, co boc nhua PVC

Bảng báo giá rọ 4x2x0.3m mắt lưới P8, có bọc nhựa PVC

Bang bao gia ro 4x2x0.3m mat luoi P8, ma kem

Bảng báo giá rọ 4x2x0.3m mắt lưới P8, mạ kẽm

Bang bao gia ro 6x2x0.3m mat luoi P10, boc PVC

Bảng báo giá rọ 6x2x0.3m mắt lưới P10, bọc PVC

Bang bao gia ro 6x2x0.3m mat luoi P10, ma kem

Bảng báo giá rọ 6x2x0.3m mắt lưới P10, mạ kẽm

Bang bao gia ro 6x2x0.3m mat luoi P8, boc PVC

Bảng báo giá rọ 6x2x0.3m mắt lưới P8, bọc PVC

Bang bao gia ro 6x2x0.3m mat luoi P8, ma kem

Bảng báo giá rọ 9x2x0.5m mắt lưới P8, mạ kẽm

Bang bao gia ro 9x2x0.5m mat luoi P10, boc PVC

Bảng báo giá rọ 9x2x0.5m mắt lưới P10, bọc PVC

Bang bao gia ro 6x2x0.3m mat luoi P10, ma kem

Bảng báo giá rọ 6x2x0.3m mắt lưới P10, mạ kẽm

Lưu ý với khách hàng chưa thường xuyên dùng rọ đá là rọ đá bọc nhựa về giá sẽ không cao hơn nhiều so với rọ đá mạ kẽm trần. Nhưng thời gian có hàng sẽ nhanh hơn rất nhiều do độ thông dụng , và máy đan rọ bọc nhựa cũng nhanh hơn. Nên khi tư vấn khách hàng . Chúng tôi, luôn khuyến cáo khách hàng nên chọn rọ đá mạ kẽm bọc nhựa . Để độ bền công trình lâu hơn, việc vận chuyện không bị hư, trầy sước khi bọc dỡ hàng hóa.
Bang bao gia ro 9x2x0.5m mat luoi P8, boc PVC

Bảng báo giá rọ 9x2x0.5m mắt lưới P8, bọc PVC

Bang bao gia ro 9x2x0.5m mat luoi P8, ma kem

Bảng báo giá rọ 9x2x0.5m mắt lưới P8, mạ kẽm

Bang bao gia ro 10x3x0.3m mat luoi P10, boc PVC

Bảng báo giá rọ 10x3x0.3m mắt lưới P10, bọc PVC

Bang bao gia ro 10x3x0.3m mat luoi P10, ma kem

Bảng báo giá rọ 10x3x0.3m mắt lưới P10, mạ kẽm

Bang bao gia ro 10x3x0.3m mat luoi P8, boc PVC

Bảng báo giá rọ 10x3x0.3m mắt lưới P8, bọc PVC

Bang bao gia ro 10x3x0.3m mat luoi P8, ma kem

Bảng báo giá rọ 10x3x0.3m mắt lưới P8, mạ kẽm

Thường chúng tôi sẽ cập nhật giá những loại thông dụng cho quý khách hàng qua địa chỉ mail hay zalo, facebook để quý công ty tiện theo dõi giá cả thuận tiện cho việc chuẩn bị ngân sách. Hay cân nhắc khi đấu thầu các dự án. Do đó những khách hàng mới hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để được cập nhật giá cả ngay thời điểm cần báo giá.
Vậy còn ô địa kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật thì sao? Các loại này khách hàng ít có nhu cầu hơn và rất đa dạng về thiết kế. Nên khách hàng cần báo giá hãy gửi bảng vẽ, yêu cầu về kỹ thuật qua địa chỉ email phuannam@gmail.com . Để chúng tôi dựa vào bảng vẽ, thiết kế để tính giá thành chính xác nhất cho quý khách hàng. Với lại bài viết này chỉ đề cập giá 3 sản phẩm chính của địa kỹ thuật do Phú An Nam cung ứng.
Cong nhan dang xuong hang ro da de thi cong
Công nhân đang xuống hàng rọ đá để thi công

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem