Vải địa kỹ thuật – rọ đá – màng HDPE Nha Trang

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải địa kỹ thuật – rọ đá – màng HDPE Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển của tỉnh Khánh hòa. Là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới với bờ biển trải dài xanh ngắt. Là điểm dừng chân lý thú, kỳ nghỉ dưỡng của bao gia đình. Tuy già thành phố giáp biển nhưng với khí hậu đặc thù của miền trung Việt Nam.  Cộng với dãy núi Trường Sơn kéo dài từ Bắc tới Nam của nước ta đi ngang qua, mưa nhiều địa hình dốc thoát nước không kịp cộng với đô thị hóa quá nhanh. Nên gần đây Nha Trang thường xảy ra vấn đề ngập, ún. Các sản phẩm địa kỹ thuật chúng tôi sẽ góp phần trong vấn nạn đó. Những bờ kè làm bằng rọ đá bọc quanh bằng vải địa kỹ thuật giúp chống, giảm sạt lỡ những vùng đồi, sườn núi. Các hồ nhân tạo làm bằng màng HDPE tích trữ nước hiệu quả, dễ nạo hút bùn hơn, nha nhiệm và phân bổ nhiều hơn. Túi địa giúp lấn biển; bờ biển của Nha Trang đã dài còn dài hơn. Các hồ cảnh quan tại khu du lịch làm bằng màng-hdpe vừa thân thiện môi trường vừa có chi phí rẻ.
Vải địa kỹ thuật không dệt làm vỉa hè
Hình ảnh vải địa kỹ thuật không dệt làm vỉa hè

Vải địa kỹ thuật

Ở đây sử dụng đa dạng các loại vải địa kỹ thuật từ vải địa loai rẻ như: ART làm cảnh quan đến ART28D dùng để làm túi địa kỹ thuật. Cả vải địa kỹ thuật gia cường cho các đoạn cầu cảng đường dốc. Theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi.  Ở đây thì vải địa kỹ thuật ART15 và ART20 là được sử dụng nhiều. Các vùng lấy vải địa kỹ thuật nhiều là Cam Lâm, Cam Ranh, Nha Trang. Cũng dễ hiểu tại sao cùng vùng này lại dùng nhiều . Vì đây là những nơi phát triển của tỉnh Khánh Hòa, được các nhà đầu tư săn đón làm tổ rất nhiều.

Rọ Đá

Có 1 điều rất lạ là tuy là  tỉnh  phát triển, có thanh phố Nha Trang phát triển. Nhưng ở đây vẫn còn sử dụng rọ đá mạ kẽm trần rất nhiều. Quy cách rọ đá hay dùng nhiều rất giống ở Ninh Thuận hay Phú Yên là rọ đá 2x1x0,5. Tuy vậy các thiết kế mới hay các chủ đầu tư TPHCM ra làm thi các thiết kế rọ đá chất lượng hơn, rọ đá dùng là rọ đá bọc nhựa

Màng chống thấm HDPE ( màng HDPE)

Ở các vùng huyện thì mua màng hdpe về làm biogas, hồ chứa nước thải chăn nuôi. Còn các vùng đô thị thì mua về làm hồ cảnh quan. Còn các vùng biển thì dùng làm hồ nuôi tôm nuôi hải sản rất nhiều. Tỉnh Khánh Hòa là 1 trong các tỉnh Nam Trung Bộ dùng địa kỹ thuật khá lớn.
Phú An Nam thường giao hàng ra chân công trình sau 8h đối với hàng địa kỹ thuật số lượng nhiều. Sau 24h đối với hàng cắt lẻ hoặc số lượng ít. Hãy liên hệ với chúng tôi , để có giá cả chính xác giao tại chân công trình. Cách thức giao nhận và tư vấn các mặt hàng địa kỹ thuật bán tại Nha Trang Khánh Hòa

Hình ảnh thi công túi địa kỹ thuật
Hình ảnh thi công túi địa kỹ thuật

Thông tin liên hệ mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915378118
Email: salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button