Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Bạc Liêu

Ngày đăng: 28 March, 2022

Tình hình chống sạt lở đê kè tại Bạc Liêu những năm gần đây

Tình hình chung

Theo thống kê mới nhất, tại khu vực ven các sông hồ Bạc Liêu, thường xuyên xảy ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng. Hàng ngàn hộ dân sống trong vùng sạt lở chịu thiệt hại về đời sống vật chất và tinh thần rất nhiều. Sạt lở gây thiệt hại hàng nghìn ha nuôi trồng thủy sản và gây sập các công trình cầu cống bắc ngang qua các con sông. Tuy nhiên để di dời dân không phải chuyện dễ. Một phần vì thiếu khu tái định cư, định canh. Một phần bởi thói quen người dân sống ven sông đã có từ lâu đời.

Giải pháp thiết yếu để khắc phục

Hiểu được những khó khăn chung và đảm bảo hạn chế tối đa việc phải thường xuyên di dời các hộ dân khỏi khu vực sạt lở nguy hiểm. Và nhằm đảm bảo an toàn cả về tính mạng và tài sản của người dân tại đây, Bạc Liêu đã có những chính sách và phương án hiệu quả và thiết thực nhất. Sử dụng vải địa kỹ thuật có chọn lọc trong các công trình xây dựng đê kè, khu dân cư,….là giải pháp tối ưu và được chú trọng hàng đầu hiện nay.

Những công trình Bạc Liêu dùng vải địa kỹ thuật TS 40?

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua khu dân cư. Hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mới nằm kề sông, kênh nước.
Vải địa TS40 được giao tới công trình trong dự án làm khu tái định cư
Vải địa TS40 được giao tới công trình trong dự án làm khu tái định cư
– Với nhiều công trình điện gió ở khu vực gành hàu nên vải hay được dùng bảo vệ chân trụ gió. Nhiều dự án lớn người ta dùng vải nhập khẩu TS. Với việc Bạc Liêu giáp với Cà Mau nên hàng vận chuyển cũng rất tiện. Xe về Bạc Liêu hay Sóc trăng đều nhận chở về đây.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ. Trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.
– Khu Bạc Liêu làm ruộng muối rất nhiều nên hay dùng màng để sản xuất muối. Màng hay dùng là màng 0,3mm hoặc 0,5mm do Việt Nam sản xuất. Trước khi trải màng người ta hay trải thêm lớp đệm vải địa. Ở đây hay dùng TS40.
– Vải địa  TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Bạc Liêu.
– Vải địa ở tỉnh Bạc Liêu hay được dùng làm lớp lót chống trôi cát. Bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố cũng như các huyện.
– Vải địa TS40 được dùng kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở, chống xâm ngập mặn (do nền đất các tỉnh miền Tây rất yếu Tây).
Chuẩn bị phương tiện hỗ trợ xuống hàng vải địa TS40 và rọ đá tại công trình
Chuẩn bị phương tiện hỗ trợ xuống hàng vải địa TS40 và rọ đá tại công trình

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Bạc Liêu nên mua ở đâu?

Chúng tôi liên kết rất chặt chẽ,với các chành xe về Bạc Liêu. Họ có thể vào trực tiếp kho chúng tôi để lấy hàng. Nên giá cả rất cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng. Bởi vậy:

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”. Phú An Nam sẽ mang đến cho Quý khách hàng, các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu vải địa kỹ thuật TS40, Quý khách hàng xin cho chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật tốt cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chống đến mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý khách hàng.

Hình ảnh vải địa tại kho chuẩn bị giao cho khách hàng

Hình ảnh vải địa tại kho chuẩn bị giao cho khách hàng

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button