Vải Địa Kỹ Thuật TS40 Tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 28 March, 2022

Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp tất cả các loại vật liệu . Hỗ trợ xây dựng cho hơn 1000 công trình tại các tỉnh thành lớn nhỏ. Đặc biệt,  là các tỉnh đồng bằng ở miền Tây như Vĩnh Long.

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Vĩnh Long dùng trong những công trình gì?

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua. Khu dân cư hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mời nằm kề sông, kênh nước.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ.  Trong các khu đô thị, khu dân cư hoặc các công trình công cộng.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE.  Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công ngiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Vĩnh Long.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng Làm lớp lót chống trôi cát. Bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.

– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng kết hợp với rọ đá . Trong các dự án chống sạt lở, chống ngập tại Tỉnh Vĩnh Long.

Dung vai dia ky thuat phan cach mat duong cua cac du an tai Vinh Long width=

Dùng vải địa kỹ thuật phân cách mặt đường của các dự án tại Vĩnh Long

Vải địa kỹ thuật TS40 tại Vĩnh Long nên mua ở đâu?

Như bạn cũng biết, đây là nơi hằng năm có lượng mưa đổ về “khổng lồ” gây vỡ đê, ngập lụt. Hơn nữa, lại là nơi có lượng đất phù sa màu mỡ nhất cả nước nên thường gặp phải những sự cố lúng đường . Gây khó khăn trong việc di chuyển cho người dân địa phương.

Hình ảnh thực tế vải địa kỹ thuật TS và rọ đá sử dụng trong công trình xây dựng

Hình ảnh thực tế vải địa kỹ thuật TS và rọ đá sử dụng trong công trình xây dựng

Thấu hiểu được vấn đề đó Phú Nam An đã giới thiệu đến khách hàng. Những dòng sản phẩm chất lượng vừa giúp nâng cao cơ sở hạ tầng. Vừa bảo vệ an toàn cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày , của người dân địa phương. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Nắm bắt thông tin sản phẩm chính xác nhất . Để đưa ra những phương án lựa chọn phù hợp với công trình thi công của mình.

Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Chúng tôi cam kết luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.  Và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Phú An Nam mong muốn chính sự tận tâm làm việc và hoạt động của mình trong những năm qua có thể đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển cơ sở vật chất hạ tầng cho đất nước và sự an toàn của mọi người. Là một doanh nghiệp chúng tôi không chỉ hoạt động vì lợi nhuận mà còn vì lợi ích của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua vải kỹ thuật TS40 có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn kịp thời. Đối với Qúy khách hàng nào có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết như địa chỉ, đối tượng công trình thi công, hạn mức ngân sách để Phú An Nam có thể lên bảng báo giá chi tiết nhất cho bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ trên website hoặc đến trực tiếp công ty để trao đổi cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button