Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Nha Trang

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vải Địa Kỹ Thuật TS50 Tại Nha Trang

Vải địa kỹ thuật có tổng cộng 3 loại khác nhau trong đó vải địa kỹ thuật không dệt . Là sản phẩm được áp dụng rộng rãi nhất. Trong bài viết này, Phú An Nam xin chia sẻ cho các bạn những điểm đặc biệt của vải địa kỹ thuật không dệt . Và lý do vì sao sản phẩm chinh phục được nhiều đơn vị thi công.

Tại sao vải địa kỹ thuật không dệt lại được ưa chuộng?

Cấu tạo sợi của vải địa kỹ thuật không dệt khác hẳn . So với cấu tạo sợi của vải địa kỹ thuật dệt. Các sợi của vải địa kỹ thuât không dệt liên kết với nhau một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Không theo một chiều hay bất cứ nguyên tắc nào khác. Do sự không đồng nhất về cấu tạo sợi dẫn đến sự khác nhau giữa kích thước các lỗ hổng trên bề mặt, hệ số. Và mức độ hiệu quả của một số chức năng cũng sẽ khác nhau. Những điểm khác biệt của vải địa kỹ thuật không dệt có thể được liệt kê như sau:

  •     – Lực kéo đứt: dưới 30KN/m.
  •     – Độ giảm dài: từ 40% trở lên.
  •     – Kích thước các lỗ hổng hợp lý.
  •     – Khoảng cách giữa các lỗ hổng giúp tối ưu khả năng tiêu thoát nước.
  •     – Có hai loại được ứng dụng phổ biến nhất là ART (có màu trắng) và TS (có màu xám).
  •     – Giá thành cao hơn vải địa kỹ thuật dệt nhưng rẻ hơn nhiều so với vải địa kỹ thuật phức hợp.
  •    – Do có khả năng tiêu thoát nước tốt nên vải địa kỹ thuật không dệt. Thường được ứng dụng trong các công trình nhằm mục đích lọc nước là chính.

Một trong những lý do khiến vải địa kỹ thuật không dệt được ưa chuộng. Là vì, sản phẩm có sẵn ở nội địa, đã có những nhà máy chuyên sản xuất . Và đảm bảo uy tín, khách hàng sẽ không còn phải đắn đo khi mua hàng nhập khẩu vừa rủi ro lại vừa đắt tiền nữa.

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Vải địa kỹ thuật TS Phú An Nam trên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt. Sản phẩm được làm từ sợi PP nguyên sinh. Bằng phương pháp không dệt xuyên kim nên có cấu trúc ba chiều giúp vải địa có khả năng thoát nước theo chiều dọc và ngang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 có cượng lực chịu kéo ≥ 15kN/m. Và cường độ chịu kéo giật theo chiều dọc ≥ 900N/m . Và chiều ngang ≥ 810N/m

Những công trình,dự án nào ở Tỉnh Nha Trang dùng vải địa kỹ thuật TS 50?

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong các công trình giao thông . Nhằm tạo lớp phân cách giữa đất bùn. Và cát bơm hoặc giữa lớp các bơm và lớp đá.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng kết hợp với rọ đá trong các công trình chống sạt lở. Bảo vệ bờ đê trong các công trình công cộng, an sinh xã hội của tinh Nha Trang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng làm lớp bảo vệ, chịu lực cho một số vật liệu khác: Màng HDPE, Màng LDPE…trong các công trình bãi rác, hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, Hầm nuôi tôm thẻ trắng ở Nha Trang.

– Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp bảo vệ, lớp lọc trong các công trình cống, cầu ở tỉnh Nha Trang.

– Ngoài ra vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng làm lớp phân cách giữa đất đắp và đất yếu bão hòa nước, giúp ổn định nền đất trong các công trình nhả xưởng ở các Khu công nghiệp: Suối Dầu, Ninh Thủy, Nam Cam Ranh, Bắc Cam Ranh,…

Vải địa kỹ thuật TS50 tại Nha Trang nên mua ở đâu?

Vải địa kỹ thuật là vật liệu quen thuộc và giữ vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình, cũng chính vì vậy mà chuyện mua vải địa kỹ thuật chất lượng luôn được nhiều người quan tâm. Đến với Phú An Nam, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách tối đa trong quá trình chọn mua vải địa kỹ thuật. Các thông tin cũng như đặc điểm của từng loại vải địa cũng sẽ được cung cấp rõ ràng để quý khách có thể chọn được sản phẩm phù hợp với công trình. Ngoài ra đội ngũ nhân viên giao hàng hùng hậu của Phú An Nam cam kết sản phẩm vận chuyển tới tay quý khách nhanh gọn và an toàn nhất.

Nếu quý khách đang có bất kì thắc mắc nào liên quan đến vải địa kỹ thuật thì hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi theo số điện thoại 0915.378.118.

Hạ hàng Vải địa kỹ thuật TS tại công trình cho khách hàng

Hạ hàng Vải địa kỹ thuật TS tại công trình cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button