Nilon lót trong xây dựng – Phú An Nam

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Nilon lót trong xây dựng – Phú An Nam

Nilon lót được làm từ nguyên liệu PE nguyên sinh. Hoặc tái chế có độ dày từ 0.015mm – 0.2mm được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng.
– Giá thành rẻ.
– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển.
– Gia tăng chất lượng công trình hiệu quả.

Trong xây dựng dân dụng:

– Đối với các dự án nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nilon lót được. Sử dụng làm lớp lót trên cospha. Trước khi đổ bê tông tươi, giúp bê tông không bị mất nước, bê tông không bị răn nứt, đảm bảo chất lượng bê tông cốt thép.
– Đối với đường nội được làm bằng bê tông, trong khu dân cư cũng được trải nilon lót .Trước khi đổ bê tông giúp ngăn bê tông mất nước ,cũng như ngăn nước thấm ngược, ảnh hưởng chất lượng công trình.

Trong xây dựng cầu đường

– Ngày nay, Nilon lót được sử dụng phổ biến trong các công trình đường bê tông giao thông nông thôn. Nơi có tải trọng cũng như tần suất lưu thông thấp. Nilon lót giúp tạo lớp phân cách ngăn bê tông mất nước và nước từ dưới thấm ngược lên đảm bảo khả năng chịu lực tại mọi điểm trên đương bê tông là tương đương nhau, nâng cao tuổi thọ của công trình.
– Nilon lót cũng được sử dụng làm lớp lót khi đổ bê tông tại các nhịp cầu, đảm bảo chất lượng nhịp cầu như trong thiết kế ban đầu.
hình ảnh nilon lót
Hình ảnh Nilon lót màu trắng lót đổ bê tông làm đường giao thông nông thôn

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem