Tìm hiểu phương pháp thi công hiệu quả với giấy dầu chống thấm

Ngày đăng: 6 April, 2022

Thị trường Việt Nam ngày càng đa dạng về các nguyên vật liệu chống thấm. Mỗi loại đều mang đến những đặc điểm với các mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay, giấy dầu chống thấm là một trong những sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Và rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu phương pháp thi công với loại vật liệu này nhé.

Đặc điểm của giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm chính là sự kết hợp giữa hỗn hợp chất nhựa chống dính cao phân tử polimer và hỗ hợp bitum. Nhờ đó tạo thành một hợp chất mà có độ dẻo và tính đàn hồi cao. Bề mặt trên của giấy được phủ một lớp màng nhôm với mục đích bảo vệ cho bề mặt. Cũng như giảm sức nóng do bức xạ của mặt trời tỏa ra.
Bên cạnh đó, bề mặt còn lại của giấy dầu chống dột được bảo vệ bởi một lớp màng silicon. Nhằm tăng cường khả năng ngăn chặn thấm dột hiệu quả.

Giấy dầu chống thấm có những đặc điểm gì nổi bật?

Giấy dầu chống thấm có những đặc điểm gì nổi bật?

Dưới đây, có thể nhắc đến một số đặc điểm nổi bật của giấy như:

  • Giấy dầu chống dột thấm được cấu tạo bởi lớp keo dày nên giúp hạn chế tối đa âm thanh khi mưa xuống. Đồng thời có khả năng chống nắng hiệu quả giúp ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn.
  • Sản phẩm dễ dàng thi công nên sử dụng được trên mọi địa hình, địa thế.
  • Có khả năng bám dính cực tốt kể cả đối với các bề mặt nằm ngang hay thẳng đứng.
  • Đối với những mái lợp mới, lớp keo của giấy dầu chống thấm giúp bảo vệ mái. Giúp kéo dài thời gian sử dụng, tránh tác động của môi trường.
  • Đối với mái dột, giấy chống thấm giúp bao phủ khoảng hư để tránh lan rộng, chống dột vô cùng hiệu quả.

Các bước thi công với giấy chống thấm

Để đạt được hiệu quả chống thấm tốt đa nhất có thể, người thi công cần tiến hành theo đúng trình tự và kỹ thuật. Các bước thi công được tiến hành như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt cần chống thấm

Phải làm sạch bề mặt trước khi tiến hành chống thấm. Theo đó, bề mặt cần được loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn, tạp chất và cần xử lý lại kết cấu trước khi thi công. Bề mặt phải thật sự nhẵn, khô hoàn toàn, sạch bụi bẩn và không được dính dầu mỡ.

Bước 2: Sơn lót cho bề mặt cần chống thấm

Sơn một lớp sơn lót lên bề mặt là điều vô cùng cần thiết. Lớp sơn này sẽ giúp cho bề mặt sự kết dính và loại bỏ được những bụi bẩn còn lại.

Thi công với giấy chống thấm có bao nhiêu bước?

Thi công với giấy chống thấm có bao nhiêu bước?

Bước 3: Tiến hành trải giấy dầu giầu chống thấm

Khi lớp sơn đã khô, bước tiếp theo là tiến hành trải chồng mép giấy dầu chống thấm. Trải màng giấy dầu ra theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt theo kích thước mong muốn.

Bước 4: Dán giấy

Tìm hiểu kỹ cách dán giấy của đơn vị cung cấp. Sau đó, tiến hành dán giấy dầu chống thấm đúng cách theo hướng dẫn. Bỏ lớp màng silicon và dán khít lên bề mặt cần thi công. Dán từ giữa ra dần 2 mép và kết hợp dùng con lăn để tăng khả năng kết dính trên bề mặt. Điều này còn giúp loại bỏ không khí giữa lớp giấy dầu và bề mặt.

Bước 5: Hoàn thiện công trình

Tiến hành, tráng lên bề mặt một lớp xi măng có độ dày từ 20 – 50mm. Để có thể bảo vệ được lớp màng dính của giấy dầu chống thấm.

Địa chỉ cung cấp giấy dầu chống thấm chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dầu chống thấm nhưng chưa biết địa chỉ nào cung cấp uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đến với Công ty TNHH xây dựng và thương mại Phú An Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chống thấm đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, còn đảm bảo tất cả các sản phẩm là hàng thật với chất lượng cao.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, nghiên cứu. Với mục đích cung cấp các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
Với địa vị là một nhà cung cấp vật liệu địa kỹ thuật cho hàng ngàn công trình xây dựng. Chúng tôi cũng đã được giới nhà thầu xây dựng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Có được điều này chính bởi vì sự chất lượng, giá cả hợp lý, sự tư vấn tận tình, giao hàng đúng hẹn,…
Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp và nhận được bảng báo giá chi tiết nhé.
Thông tin liên hệ:  
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915378118
Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button