Các loại vải địa kỹ thuật thỏa tiêu chuẩn Việt Nam

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Các loại vải địa kỹ thuật thỏa tiêu chuẩn Việt Nam

Vải Địa Kỹ Thuật 700G

Loại vải địa này ,có thông số kỹ thuật gần giống với vải địa kỹ thuật ART12. Thông dụng nhưng thông số của nó sẽ nhỉnh hơn 1 chút. Ví dụ như cường độ chịu kéo giật của vải ART12 chỉ 690N . Còn vải địa 700G cường độ chịu kéo giật là 700N theo tiêu chuẩn Eg lớn hơn 50.  Loại này đưa vào làm lớp phân cách cho các dự án đường lớn, cao tốc thỏa tiêu chuẩn Việt Nam.
Ứng dụng của nó giống hoàn toàn với vải địa kỹ thuật ART12. Điều đặt biệt là, do ít được sử dụng nên hàng sẽ không có sẵn. Đặt hàng trong vòng 3 ngày sẽ có hàng để cung cấp tới chân công trình. Giá thành cũng vì vậy mà cao hơn, vải địa kỹ thuật ART12.Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật. Cơ lý chi tiết của vải địa kỹ thuật 700G theo công bố của nhà sản xuất.
Thong so ky thuat co ly chi tiet cua vai dia ky thuat 700G

Hình ảnh Thông số kỹ thuật cơ lý chi tiết của vải địa kỹ thuật 700G

Các thông số kỹ thuật cơ bản khác của vải địa kỹ thuật 700G gần như thỏa các thông số của vải địa kỹ thuật ART12.

Vải Địa Kỹ Thuật 900G

Là loại vải địa kỹ thuật có thông số. Và cường lực gần giống với vải địa kỹ thuật ART15 nhất. Nhưng có những thông số vượt trội như cường độ chịu két giật tới 900N . So với 850N của vải ART15. Ứng dụng của nó làm lớp đệm phân cách. Và thỏa theo tiêu chuẩn Việt Nam theo thiết kế. Quy cách vải hoàn toàn giống với vải địa ART14 và ART15, hàng cũng có sau 3 ngày kể từ ngày đặt hàng sản xuất. Giá thành sẽ mắc hơn xíu so với vải địa kỹ thuật ART15
Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ lý chi tiết của vải địa kỹ thuật 900G
Thong so ky thuat co ly chi tiet cua vai dia ky thuat 900G

Hình ảnh Thông số kỹ thuật cơ lý chi tiết của vải địa kỹ thuật 900G

Nhìn lướt qua chúng ta cũng sẽ thấy bảng thông số kỹ thuật trên sẽ thiếu các chi tiêu cơ bản như cường độ chịu kéo đứt và độ giãn dài khi kéo đứt. Vì tất nhiên nó gần như sẽ thỏa các thông số cơ bản của vải địa kỹ thuật ART15.

Vải Địa Kỹ Thuật 1400G

là loại vải địa kỹ thuật có thông số kỹ thuật sẽ gần giống với vải địa kỹ thuật ART25 và thỏa theo tiêu chuẩn Việt Nam có giá thành thấp hơn xíu so với vải địa kỹ thuật ART25, ứng dụng thường làm lớp đệm phân cách lớp trên giống vải địa kỹ thuật không dệt 25kN/m. Quy cách là 4x100m, màu trắng, đường kính cuộn khoảng 0,5mm.
Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ lý chi tiết của vải địa kỹ thuật 1400G
Thong so ky thuat co ly chi tiet cua vai dia ky thuat 900G

Hình ảnh Thông số kỹ thuật cơ lý chi tiết của vải địa kỹ thuật 1400G

Trên đây là 3 loại vải địa kỹ thuật không dệt thuộc nhóm G thỏa theo tiêu chuẩn Việt Nam. Qua đây chúng tôi đưa đến quý khách hàng thông tin để biết lựa chọn đúng loại vải địa khi thi công hay trình mẫu, thông số kỹ thuật để đưa vào dự án khi đấu thầu. Mọi chi tiết thắc mắc hoặc các bạn cần tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật cũng như ứng dụng, các điều đặt biệt của 3 loại vải địa này thì liên hệ ngày đến chúng tôi qua số hotline 0915378118 để được tư vấn kỹ hơn.

 Vải địa kỹ thuật ART 3850G & BG:

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như dự án. Đặc biệt để các sản phẩm thỏa với thiết kế ngày càng đa dạng của các dự án cầu đường, thủy lợi. Nên ART đã có thêm vài sản phẩm đặc chủng là ART 3850G và ART 3850BG.

Đây là hai sản phẩm được ngành dầu khí ưu chuộng đặc biệt là ART 3850BG . Vì từ  hạt nhựa đen với khả năng kháng Uv, tia cực tím rất cao. Và hiện tại thì mới nhà máy ngoài Hà Nam sản xuất, trong chi nhánh Long An chưa sản xuất. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu thì đặt hàng sớm, có kế hoạch nhập hàng cụ thể thì bên bán như chúng tôi mới chủ động việc lên đơn hàng, và nhập hàng tại thị trường phía nam. Sản phẩm có thông số kỹ thuật thỏa với sản phẩm này nhưng giá thành cao hơn rất nhiều đó là TS80 cũng do công ty Phú An Nam chúng tôi phân phối. Vì thông số kỹ thuật của hai loại này cực cao nên khi may vải địa phải dùng máy may tốt nhất là loại xịn nhập khẩu từ Nhật Bản, chỉ may thì nên dùng chỉ may nilon với độ bền cao.

Hai loại vải địa 3850G Và 3850BG có thông số kỹ thuật như sau:

Thông số kỹ thuật vải địa 3580G

Hình ảnh Thông số kỹ thuật vải địa không dệt ART 3850 BG

Trang web chúng tôi luôn cập nhật mới về đơn giá cũng như sản phẩm địa kỹ thuật mới. Khách hàng theo dõi thương xuyên để cập nhật giá cả cũng như thị trường vải địa hàng tháng, hàng năm như thế nào ở mục tin tức của Phú An Nam.

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem